Thiên Sứ Nhà Bên - Tập 5 PDF

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 5 PDF

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 5 là một câu chuyện tình ngọt ngào và hài hước về Amane và Mahiru, hai con người với hai thế giới khác nhau, nhưng đã tìm thấy tình yêu đích thực trong nhau. Bước sang một giai đoạn mới trong mối quan hệ của họ, Amane và Mahiru đang cùng trải qua những kỉ niệm ngọt ngào bên nhau trong mùa hè.

Với phong cách viết tinh tế và sáng tạo, tác giả đã thực sự tạo nên một cú hit trong dòng Light Novel rom-com tại thị trường Nhật Bản với Thiên Sứ Nhà Bên. Với sự ủng hộ từ độc giả, tác phẩm đã được xếp vào top 10 Kono Light novel ga Sugoi năm 2021 và đã bán ra hơn 400.000 bản chỉ với 4 tập truyện riêng tại Nhật Bản.

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 5 là một tác phẩm hấp dẫn, lôi cuốn và đầy ý nghĩa về tình yêu đích thực. Dù đã bước sang tập thứ 5, câu chuyện vẫn đầy mới mẻ và hấp dẫn, đem lại cho độc giả những cung bậc cảm xúc đích thực. Với số tập đang on-going, Thiên Sứ Nhà Bên là một tác phẩm đáng đọc và chờ đợi.

Tải sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 5 – Tặng Kèm Bookmark PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 5 PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 5 PDF của tác giả Tác giả Saekisan, Hanekoto được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Kim Đồng.

Tác giả: Saekisan, Hanekoto.
Người dịch: Trân Trân.
Nhà xuất bản: Kim Đồng.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 19 x 13 cm.
Số trang: 336 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Thiên Sứ Nhà Bên - Tập 5 PDFThiên Sứ Nhà Bên - Tập 5 PDFThiên Sứ Nhà Bên - Tập 5 PDF

Tóm tắt cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 5 – Tặng Kèm Bookmark

Tập 5 của Thiên Sứ Nhà Bên tiếp tục theo chân mối tình đầu ngọt ngào giữa Amane, nàng thiên sứ lạnh lùng nhưng dễ thương và Mahiru, chàng trai nhà bên. Cặp đôi này đã trải qua nhiều thăng trầm, nhưng tình cảm của họ ngày càng sâu sắc. Với sự tự tin và thay đổi tích cực của Amane, mọi người xung quanh cũng dần chấp nhận tình yêu của hai người. Trong tập này, họ cùng nhau đi bơi và về thăm quê nhà của Amane, tạo nên nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Thiên Sứ Nhà Bên là một trong những cú hit của dòng Light Novel rom-com tại thị trường Nhật Bản, đã được ủng hộ bởi nhiều độc giả và nằm trong top 10 Kono Light novel ga Sugoi năm 2021.

Đọc sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 5 – Tặng Kèm Bookmark Online miễn phí

Cùng trải qua biết bao vui buồn, Amane và Mahiru đã nhận ra tình cảm sâu sắc họ dành cho nhau. Mối quan hệ giữa nàng thiên sứ và chàng trai nhà bên đã bước sang một giai đoạn mới. Đều là “tình đầu” của nhau nên họ không tránh khỏi có những phút giây lúng túng, ngượng ngùng dễ thương. Dù vẫn có những lời bàn tán xôn xao về chuyện của hai người, nhưng trước sự thay đổi tích cực và tự tin của Amane, cách nhìn của mọi người về cậu đã dần thay đổi. Chỉ có duy nhất Mahiru là chẳng hề bận tâm đến những lời xì xào sau lưng ấy.Mùa hè đến, họ cùng nhau đi bơi, về thăm quê nhà của Amane, những kỉ niệm ngọt ngào bên nhau cứ ngày một đong đầy…Chuyện tình ngọt ngào với cô gái nhà bên tuy lạnh lùng nhưng thật đáng yêu rất được ủng hộ trên trang Shousetsuka ni Narou, đã chính thức bước sang một chương mới!* THIÊN SỨ NHÀ BÊN được xem là cú hit của dòng Light Novel rom-com tại thị trường Nhật Bản, với nội dung hài hước – lãng mạn rất được yêu thích. Tác phẩm nằm top 10 Kono Light novel ga Sugoi năm 2021, đã bán ra hơn 400.000 bản chỉ với 4 tập truyện riêng tại Nhật Bản.Số tập: 7+ (on-going)Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 5 – Phiên bản tặng kèm 01 Bookmark—Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

Review sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 5 – Tặng Kèm Bookmark

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 5 là một trong những phần tiếp theo đầy cảm xúc và ngọt ngào của câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính Amane và Mahiru. Cuốn sách tiếp tục mang lại cho độc giả những phút giây thư giãn và cảm động với những tình tiết hài hước – lãng mạn đầy sự tự nhiên, không thô cứng hay quá đỗi lãng mạn. Câu chuyện trong Thiên Sứ Nhà Bên đã được ủng hộ rất nhiều tại thị trường Nhật Bản và được xem như một cú hit của dòng Light Novel rom-com. Và đặc biệt, ấn phẩm Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 5 được tặng kèm 01 Bookmark rất đáng yêu, thêm phần hấp dẫn và thu hút độc giả trẻ. Tóm lại, Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 5 là một cuốn sách điển hình cho những ai yêu thích tình tiết lãng mạn, hài hước và tình yêu đích thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *