Thiên Sứ Nhà Bên - Tập 7 PDF

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 7 PDF

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 7 là câu chuyện tình ngọt ngào về cặp đôi Amane và Mahiru trong trường học. Khi lễ hội văn hóa đến gần, lớp của họ quyết định mở quán giải khát mang chủ đề quản gia – hầu gái, khiến Amane lo lắng cho Mahiru khi bị nhiều ánh mắt dòm ngó. Trong khi đó, Mahiru cũng cảm thấy lo lắng khi Amane dần cởi mở và được các cô gái chú ý tới. Cùng theo dõi cuốn sách này và khám phá những tình huống thú vị của hai cô gái nhà bên trong cuộc sống học đường.

Tải sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 7 – Tặng Kèm Bookmark PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 7 PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 7 PDF của tác giả Tác giả Saekisan, Hanekoto được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Kim Đồng.

Tác giả: Saekisan, Hanekoto.
Người dịch: Trân Trân.
Nhà xuất bản: Kim Đồng.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 19 x 13 x 1.2 cm.
Số trang: 336 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Thiên Sứ Nhà Bên - Tập 7 PDFThiên Sứ Nhà Bên - Tập 7 PDFThiên Sứ Nhà Bên - Tập 7 PDF

Tóm tắt cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 7 – Tặng Kèm Bookmark

Trong tập 7 của Thiên Sứ Nhà Bên, Amane và Mahiru trở lại trường sau kỳ nghỉ hè và chuẩn bị cho lễ hội văn hóa. Lớp của Amane quyết định mở quán giải khát quản gia – hầu gái và cả hai đều lo lắng về những ánh mắt dòm ngó của những người xung quanh. Mahiru lo ngại vì Amane dần cởi mở và thu hút được sự chú ý của nhiều cô gái trong khi Amane cũng không vui khi nghĩ đến việc Mahiru sẽ bị nhiều người đàn ông quan tâm. Đây là một câu chuyện tình ngọt ngào về cô gái nhà bên lạnh lùng nhưng thật đáng yêu.

Đọc sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 7 – Tặng Kèm Bookmark Online miễn phí

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 7Kết thúc kì nghỉ hè, khắp trường bắt đầu nhộn nhịp chuẩn bị cho lễ hội văn hóa. Các bạn cùng lớp dường như đã quen với sự thân mật của cặp đôi Amane và Mahiru, mỗi ngày họ đều dõi theo cả hai bằng ánh mắt thích thú.Trong lễ hội văn hóa, lớp Amane quyết định mở quán giải khát quản gia – hầu gái. Thấy các bạn cùng lớp đều phấn khích khi nhìn “thiên sứ” trong bộ trang phục hầu gái, Amane không khỏi khó chịu khi nghĩ đến việc Mahiru sẽ bị nhiều ánh mắt dòm ngó. Mặt khác, Mahiru cũng cảm thấy lo lắng khi Amane dần cởi mở với mọi người xung quanh và ngày càng được các cô gái chú ý tới…Đây là câu chuyện tình ngọt ngào với cô gái nhà bên tuy lạnh lùng nhưng thật đáng yêu đã được ủng hộ nhiệt tình trên trang Shousetsuka ni Narou.

Review sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 7 – Tặng Kèm Bookmark

Cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 7 PDF là một trong những tác phẩm tình yêu đáng đọc của trang Shousetsuka ni Narou. Tác giả đã xây dựng thành công câu chuyện tình cảm giữa hai nhân vật chính Amane và Mahiru với cách tả cảm xúc tinh tế và chân thực. Không chỉ có những phân cảnh ngọt ngào, tác giả còn khéo léo đánh vào sâu thẳm tâm lý của nhân vật để tạo ra những tình huống gây cảm động và suy nghĩ cho độc giả. Tập 7 của cuốn sách mang đến cho độc giả những biến cố mới đầy hấp dẫn, khiến cho người đọc không thể rời mắt khỏi trang sách. Tóm lại, Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 7 PDF là một tác phẩm đáng đọc và nên được đưa vào danh sách ưu tiên của những tín đồ của thể loại tiểu thuyết tình cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *