Thơ Hàn Mặc Tử - Văn Học Trong Nhà Trường PDF

Thơ Hàn Mặc Tử – Văn Học Trong Nhà Trường PDF

Cuốn sách Thơ Hàn Mặc Tử là một trong những tác phẩm trong bộ sách Tủ sách Văn học trong nhà trường của Nhà xuất bản Kim Đồng. Với những đánh giá cao về giá trị văn học của Hàn Mặc Tử từ các nhà văn, nhà phê bình văn học, cuốn sách hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những trang thơ tuyệt vời của tác giả này. Từ cổ điển, lãng mạn cho đến tượng trưng, siêu thực, Hàn Mặc Tử đều làm chủ được mọi phong cách thơ và đóng góp rất nhiều vào quá trình hiện đại hóa thi ca Việt Nam. Cuốn sách không chỉ hỗ trợ học sinh trong việc nâng cao kiến thức văn học của mình mà còn giúp bồi dưỡng tình yêu văn học, khích lệ tư duy sáng tạo cho người đọc. Mỗi lời thơ của Hàn Mặc Tử đều chứa đựng một bài học về thơ đắt giá và sáng giá nhất của muôn đời, được nhà phê bình văn học Chu Văn Sơn tôn vinh. Với sự lựa chọn này, Nhà xuất bản Kim Đồng chắc chắn sẽ mang đến cho người đọc những trải nghiệm và kiến thức văn học đầy giá trị.

Tải sách Thơ Hàn Mặc Tử – Văn Học Trong Nhà Trường PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Thơ Hàn Mặc Tử – Văn Học Trong Nhà Trường PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Thơ Hàn Mặc Tử – Văn Học Trong Nhà Trường PDF của tác giả Tác giả Hàn Mặc Tử được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Kim Đồng.

Tác giả: Hàn Mặc Tử.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Kim Đồng.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 19 x 13 cm.
Số trang: 180 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Thơ Hàn Mặc Tử - Văn Học Trong Nhà Trường PDFThơ Hàn Mặc Tử - Văn Học Trong Nhà Trường PDFThơ Hàn Mặc Tử - Văn Học Trong Nhà Trường PDFThơ Hàn Mặc Tử - Văn Học Trong Nhà Trường PDFThơ Hàn Mặc Tử - Văn Học Trong Nhà Trường PDFThơ Hàn Mặc Tử - Văn Học Trong Nhà Trường PDFThơ Hàn Mặc Tử - Văn Học Trong Nhà Trường PDFThơ Hàn Mặc Tử - Văn Học Trong Nhà Trường PDF

Tóm tắt cuốn sách Thơ Hàn Mặc Tử – Văn Học Trong Nhà Trường

Cuốn sách Thơ Hàn Mặc Tử là một trong số các tác phẩm thuộc bộ sách Tủ sách Văn Học trong Nhà Trường của Nhà xuất bản Kim Đồng. Cuốn sách giới thiệu tác phẩm thơ của Hàn Mặc Tử, một trong những nhà thơ hàng đầu của Việt Nam và đã góp phần quan trọng trong quá trình hiện đại hóa thi ca của đất nước. Hàn Mặc Tử đã từ cổ điển, lãng mạn, tiến nhanh sang tượng trưng, siêu thực, và được đánh giá là trụ cột của mọi loại hình và phạm trù trong thi ca. Nhà xuất bản hi vọng bộ sách giúp các bạn học sinh có nền tảng kiến thức văn học phong phú, vững vàng và bồi dưỡng thêm tình yêu văn học, khích lệ tư duy sáng tạo để có những nhận định khách quan và hợp lí. Cuốn sách Thơ Hàn Mặc Tử là một trong số các tác phẩm được giới thiệu trong bộ sách.

Đọc sách Thơ Hàn Mặc Tử – Văn Học Trong Nhà Trường Online miễn phí

“Trong khoảng trên dưới một chục năm hoạt động trong thi đàn, Hàn Mặc Tử đã từ cổ điển, lãng mạn, tiến nhanh sang tượng trưng, siêu thực, góp một phần quan trọng vào quá trình hiện đại hóa thi ca Việt Nam. Điều đáng kể nhất là ở loại hình nào, phạm trù nào, Hàn Mặc Tử cũng là trụ cột.” – Giáo sư PHAN CỰ ĐỆ “Hàn Mặc Tử được sinh ra cho thơ. Sinh thời, Hàn đã sống bằng thơ. Bây giờ và mai sau Hàn vẫn sống bằng thơ. Bởi vì Hàn đã chết cho mỗi lời thơ. Đó là bài học về thơ đắt giá và sáng giá nhất của muôn đời.” – Nhà phê bình văn học CHU VĂN SƠN“Thơ Hàn Mặc Tử đi từ trong sáng đến đau thương, bay lên thượng tầng đớn đau chết chóc, rồi trở lại những tinh khiết ban đầu như chưa bao giờ bợn gợn những vật vã kinh hoàng trần thế. Thơ đi cùng Hàn từ thơ ấu đến dậy thì, thành niên với những say mê đắm đuối, rồi thơ mắc bạo bệnh về cõi chết cùng Hàn. Nhưng ở những giây phút khắc nghiệt nhất, hoang loạn nhất, vẫn có hai Hàn, hai thơ: một Hàn của mộng đẹp khi cơn đau lắng xuống và một Hàn của mộng dữ khi cơn đau dấy lên cực điểm. Một Hàn thổ huyết và một Hàn trở lại bình an sau mỗi sóng bão phong ba.” – Nhà phê bình văn học THỤY KHUÊ -Nhằm giúp các bạn học sinh có một nền tảng kiến thức văn học phong phú, vững vàng, Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức biên soạn bộ sách Tủ sách Văn học trong nhà trường.Bộ sách sẽ lần lượt giới thiệu tác phẩm của các tác giả thuộc nhiều trào lưu, thể loại, thời kì…Ngoài giá trị tư liệu học tập, hi vọng bộ sách còn giúp bồi dưỡng thêm tình yêu văn học, khích lệ tư duy sáng tạo giúp người đọc có được cho mình những nhận định khách quan và hợp lí.Mời các bạn tìm đọc TỦ SÁCH VĂN HỌC TRONG NHÀ TRƯỜNG:• TRUYỆN KIỀU• TRUYỆN NGẮN NAM CAO• GIÓ LẠNH ĐẦU MÙA• SỐ ĐỎ• HÀ NỘI BĂM SÁU PHỐ PHƯỜNG• TRUYỆN NGẮN NGUYỄN CÔNG HOAN• THƠ HỒ XUÂN HƯƠNG• THƠ NGUYỄN BÍNH• THƠ XUÂN QUỲNH• THƠ NGUYỄN KHUYẾN• NGUYỄN HUY TƯỞNG – KỊCH VÀ VĂN• CON CHIM XANH• LÃO HÀ TIỆN• TRƯỞNG GIẢ HỌC LÀM SANG• NHẬT KÝ TRONG TÙ• TRUYỆN TÂY BẮC• TRUYỆN NGẮN LỖ TẤN• HỒN TRƯƠNG BA DA HÀNG THỊT – TÔI VÀ CHÚNG TA• THƠ HÀN MẶC TỬ

Review sách Thơ Hàn Mặc Tử – Văn Học Trong Nhà Trường

Cuốn sách Thơ Hàn Mặc Tử – Văn Học Trong Nhà Trường được biên soạn bởi Nhà xuất bản Kim Đồng là một trong những tác phẩm giới thiệu về văn học đặc sắc, phong phú và đầy tinh tế. Sách lần lượt giới thiệu về cuộc đời và thơ của Hàn Mặc Tử – một trong những nhà thơ lớn của Việt Nam. Bên cạnh giá trị tư liệu học tập, cuốn sách còn giúp bồi dưỡng và khơi gợi tình yêu văn học, tư duy sáng tạo cho người đọc. Nội dung sách sẽ đưa bạn đọc đến với những tinh hoa trong thơ của Hàn Mặc Tử, đồng thời giúp người đọc hiểu hơn về một trào lưu nghệ thuật quan trọng trong quá trình hiện đại hóa thi ca Việt Nam. Cuốn sách đáng đọc và là một trong những tài liệu quý giá về văn học Việt Nam trong thời đại hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *