Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari PDF

Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari PDF

Cuốn sách “Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari” của Robin Sharma là một cuốn sách được đánh giá cao và được xem là một trong những cuốn sách lãnh đạo đáng chú ý nhất. Cuốn sách kể về câu chuyện của luật sư Julian và người bạn cũ Peter Franklin, và sự chia sẻ của Julian về 8 mảnh ghép hình có khắc chữ gợi mở về những triết lý lâu đời trong nghệ thuật lãnh đạo. Những mảnh ghép này đã giúp Peter tìm lại niềm tin và thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Với tác giả là một nhà tư tưởng hàng đầu về vai trò lãnh đạo trong kinh doanh và cuộc sống, cuốn sách sẽ cung cấp cho độc giả những tri thức quý báu và mới lạ để phát triển khả năng lãnh đạo và thành công trong sự nghiệp. Đây là một trong những cuốn sách không thể bỏ qua cho những ai đang đi tìm kiếm sự khác biệt và cải thiện bản thân.

Tải sách Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari PDF của tác giả Tác giả Robin Sharma được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: Robin Sharma.
Người dịch: Nguyễn Phương Thúy.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 438gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 2 cm.
Số trang: 345 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari PDFThuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari PDFThuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari PDFThuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari PDFThuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari PDFThuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari PDFThuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari PDF

Tóm tắt cuốn sách Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

Cuốn sách “Thuật lãnh đạo từ vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” được viết bởi Robin Sharma, nhà tư tưởng hàng đầu về vai trò lãnh đạo trong kinh doanh và cuộc sống. Trong cuốn sách, tác giả kể câu chuyện về cuộc gặp gỡ giữa Julian và người bạn cũ Peter Franklin. Nhằm giúp Peter lấy lại tinh thần và gây dựng lại sự nghiệp, Julian đã chia sẻ 8 mảnh ghép hình có khắc chữ gợi mở về những triết lý lâu đời trong nghệ thuật lãnh đạo. Những mảnh ghép này và sự chia sẻ của Julian đã giúp Peter dần lấy lại niềm tin, bước ra khỏi vùng an toàn của mình và đạt được thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Cuốn sách mang tới những bài học lãnh đạo cực kỳ thiết thực cho các nhà lãnh đạo, quản lý và doanh nhân, giúp nâng cao hiệu quả công việc và hiểu rõ mục đích cuối cùng của việc kinh doanh là tạo ra những di sản cho thế giới. Cuốn sách xứng đáng là một “gối đầu giường” dành cho những ai đang theo đuổi ước mơ và khát khao đóng góp những điều tốt đẹp cho nhân loại.

Đọc sách Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari Online miễn phí

Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari“Thuật lãnh đạo từ vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” là cuốn sách đã thay đổi cuộc sống của hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Trong dòng sách lãnh đạo, cuốn sách luôn nằm trong top đầu và được đánh giá là đáng chú ý nhất.Cuốn sách được viết bởi Robin Sharma – một nhà tư tưởng hàng đầu của thế giới về vai trò lãnh đạo trong kinh doanh và trong cuộc sống. Robin Sharma cũng từng là cố vấn lãnh đạo của nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 như Microsoft, General Motors, IBM, FedEx…Tiếp nối với câu chuyện trong cuốn sách “best seller” – “Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” trước đó, trong cuốn sách “Thuật lãnh đạo từ vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” lần này, Robin Sharma kể về cuộc gặp gỡ bất ngờ của luật sư Julian và người bạn cũ Peter Franklin vào thời điểm Peter vừa mất chức phó tổng giám đốc của một công ty phần mềm lớn.Để giúp Peter lấy lại tinh thần và gây dựng lại sự nghiệp, Julian đã lần lượt chia sẻ 8 mảnh ghép hình có khắc chữ gợi mở về những triết lý lâu đời trong nghệ thuật lãnh đạo. Đây là những tri thức quý báu mà anh lãnh ngộ được từ các nhà hiền triết trên dãy Himalaya. Những mảnh ghép này và sự chia sẻ của Julian đã giúp Peter dần lấy lại niềm tin, bước ra khỏi vùng an toàn của mình và khám phá những “chân trời mới” và đạt được thành công rực rỡ trong sự nghiệp.Qua câu chuyện về Julian và Peter, tác giả Robin Sharma đã chuyển tải những bài học lãnh đạo cực kỳ thiết thực cho các nhà lãnh đạo, quản lý, doanh nhân. Đây là những lời khuyên quý giá không chỉ giúp nâng cao hiệu quả công việc, mà còn giúp bạn đọc hiểu trọn vẹn ý nghĩa đích thực của thuật lãnh đạo; khi mục đích của việc kinh doanh không chỉ là tạo ra lợi nhuận, mà còn là tạo ra những di sản cho thế giới.“Thuật lãnh đạo từ vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” xứng đáng là cuốn sách “gối đầu giường” của những doanh nhân, nhà quản lý và những bạn trẻ đang theo đuổi ước mơ, khát khao đóng góp những điều tốt đẹp cho nhân loại.

Review sách Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

Cuốn sách Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari của Robin Sharma là một cuốn sách đáng đọc và đáng để đầu tư thời gian vào. Qua câu chuyện về Julian và Peter, người đọc được đưa vào một chuyến hành trình khám phá bản thân và hiểu rõ hơn về thuật lãnh đạo. Cuốn sách chứa đựng những trình độ lãnh đạo và kiến thức quý giá mà tác giả Robin Sharma tỉ mẩn chia sẻ, giúp cho người đọc nắm bắt được bản chất của lãnh đạo và ứng dụng vào thực tế. Với những lời khuyên và triết lý vô cùng thiết thực, cuốn sách xứng đáng trở thành tài liệu tham khảo không thể thiếu cho những người muốn trở thành những nhà lãnh đạo, quản lý và doanh nhân thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *