Tớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc PDF

Tớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc PDF

“Tớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc” là một câu chuyện đầy cảm xúc về tình bạn và tình yêu. Cuốn sách kể về hành trình của Teruhiko – một chàng trai trẻ và Kaori – một cô gái đầy sức sống. Tuy nhiên, bệnh tật không ngừng tiến triển của Kaori đã khiến cho họ phải đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống.

Từ tình bạn đến tình yêu, từ niềm vui đến nỗi đau, “Tớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc” là một cuốn sách đầy tình cảm và sự chấp nhận. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu được giá trị của cuộc sống và tình cảm thật sự trong cuộc đời này. Hãy cùng lắng nghe những câu chuyện về tình bạn và tình yêu đầy ý nghĩa trong cuốn sách này.

Tải sách Tớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Tớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Tớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc PDF của tác giả Tác giả Yozora Fuyuno được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Yozora Fuyuno.
Người dịch: Thảo Minh.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 330gr.
Kích thước: 18 x 13 x 1.5 cm.
Số trang: 312 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Tớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc PDFTớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc PDFTớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc PDFTớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc PDFTớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc PDF

Tóm tắt cuốn sách Tớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc

Cuốn sách “Tớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc” kể về Teruhiko, một chàng trai trẻ yêu nhiếp ảnh và bất ngờ được bổ nhiệm làm nhiếp ảnh gia độc quyền của Kaori, cô gái xinh đẹp và nổi tiếng trong lớp. Tinh thần tự do, lạc quan của Kaori đã ảnh hưởng đến cuộc sống và suy nghĩ của Teruhiko. Tuy nhiên, sau đó Teruhiko phát hiện ra căn bệnh hiểm nghèo của Kaori đang gây ra nhiều khó khăn cho cô. Hai tháng ngắn ngủi ở bên Kaori mang đến cho Teruhiko nhiều giây phút khó khăn, nhưng cũng là thời gian đẹp nhất trong cuộc đời cậu. Cuốn sách đầy cảm xúc này là câu chuyện về tình bạn và tình yêu, sức mạnh của tinh thần và hy vọng.

Đọc sách Tớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc Online miễn phí

Tớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc“Tớ bổ nhiệm cậu trở thành nhiếp ảnh gia độc quyền của tớ!” Câu nói của Kaori, cô nàng nổi tiếng của lớp đã chính thức đặt dấu chấm hết cho chuỗi ngày bình lặng của Teruhiko.Tinh thần tự do, lạc quan của Kaori đã ảnh hưởng đến suy nghĩ và cuộc sống của Teruhiko rất nhiều. Nhưng rồi bỗng một ngày, cậu biết được một sự thật, rằng phía sau nụ cười rạng rỡ của Kaori là những ngày tháng phải mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo của cô ấy…Hai tháng ngắn ngủi ở bên Kaori tuy tràn ngập khổ đau, nhưng cũng là hai tháng rực rỡ nhất trong cuộc đời cậu.Trích dẫn trong sách:“Mong muốn ích kỷ cuối cùng của tớ là cậu hãy cười thật nhiều, thật nhiều lên nhé, cười thay cho phần của tớ nữa. Bởi tớ yêu lắm những giây phút chúng ta cùng nhau vui cười.”

Review sách Tớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc

Cuốn sách “Tớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc” là một câu chuyện tình cảm đầy cảm xúc và ý nghĩa. Trong đó, chúng ta được dẫn dắt vào cuộc đời của hai nhân vật chính – Teruhiko và Kaori – những con người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và đam mê.

Cuốn sách với phong cách viết tình cảm, triết lý rất dễ hiểu, dễ cảm thông, giúp cho người đọc dễ dàng đắm chìm vào câu chuyện và cảm nhận được từng tình huống, từng cảm xúc của nhân vật.

Là một câu chuyện về tình yêu và hy vọng, cuốn sách đã đưa ra một thông điệp rất sâu sắc và ý nghĩa về sự sống và cái chết. Mặc dù nó không mới, nhưng thông điệp mà cuốn sách mang lại vẫn đầy tính thực tế và có ý nghĩa rất lớn cho cuộc sống hiện đại.

“Tớ Sẽ Mãi Mãi Không Quên Cậu, Người Từng Sống Trong Khoảnh Khắc” là một cuốn sách đáng đọc, đáng để ta suy ngẫm và trân trọng những giây phút có thể chia sẻ và yêu thương người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *