Ứng Dụng Thần Số Học VSN - Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF

Ứng Dụng Thần Số Học VSN – Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF

Cuốn sách Thần số học VSN – Đọc vị bất kỳ ai là một ứng dụng thần số học vô cùng hữu ích cho những ai đang tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc về bản thân và những người xung quanh. Bằng cách sử dụng hệ số Pithagoras và các chỉ số liên quan đến ngày tháng năm sinh, bạn sẽ được giúp đỡ để nhận biết được kiểu người của mình và của những người khác, từ đó có cách đối xử và dùng người phù hợp nhằm phát huy khả năng tiềm ẩn trong mỗi con người. Cuốn sách sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến thành công và hạnh phúc trong công việc, hôn nhân, gia đình hay xã hội. Với nội dung chất lượng và cách trình bày rõ ràng, Ứng Dụng Thần Số Học VSN – Đọc Vị Bất Kỳ Ai là một trong những cuốn sách cần có trong tủ sách của bạn.

Tải sách Ứng Dụng Thần Số Học VSN – Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Ứng Dụng Thần Số Học VSN – Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Ứng Dụng Thần Số Học VSN – Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF của tác giả Tác giả Nguyễn Khánh Toàn, Đinh Thị Hương được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: Nguyễn Khánh Toàn, Đinh Thị Hương.
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 255gr.
Kích thước: 24 x 16 x 2 cm.
Số trang: 295 trang.
Hình thức: Bìa Cứng.

Ứng Dụng Thần Số Học VSN - Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDFỨng Dụng Thần Số Học VSN - Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDFỨng Dụng Thần Số Học VSN - Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDFỨng Dụng Thần Số Học VSN - Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDFỨng Dụng Thần Số Học VSN - Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDFỨng Dụng Thần Số Học VSN - Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDFỨng Dụng Thần Số Học VSN - Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF

Tóm tắt cuốn sách Ứng Dụng Thần Số Học VSN – Đọc Vị Bất Kỳ Ai

Cuốn sách Ứng Dụng Thần Số Học VSN – Đọc Vị Bất Kỳ Ai giúp người đọc giải quyết các vấn đề trong giao tiếp và định hướng cuộc đời. Sách quy các chỉ số liên quan đến một người theo hệ số Pithagoras để giúp nhận ra bản thân và đối phương thuộc kiểu người như thế nào, từ đó có cách đối xử, dùng người phù hợp và phát huy khả năng tiềm ẩn của họ để đạt được sự thành công, hạnh phúc và thịnh vượng cho công ty, gia đình và xã hội. Sách là công cụ hữu ích cho nhà tuyển dụng, người đang muốn tìm kiếm người yêu hoặc đối phương, hay đang gặp vấn đề trong hôn nhân, gia đình và xã hội.

Đọc sách Ứng Dụng Thần Số Học VSN – Đọc Vị Bất Kỳ Ai Online miễn phí

Ứng Dụng Thần Số Học VSN – Đọc Vị Bất Kỳ AiKhi đối diện một người, nhất là người lạ, bạn rất muốn biết họ là người như thế nào, họ có quan điểm, sở thích, suy nghĩ gì, họ có thiên hướng nghề nghiệp như thế nào, cái gì mà mối quan tâm lớn nhất của họ…Điều này càng bức thiết hơn nếu như bạn là một nhà tuyển dụng nhân sự, người đang muốn cộng tác với người khác, đang muốn tìm người yêu, bạn đời, đang vướng vào sự khủng hoảng hôn nhân, gia đình, bạn bè, người thân…Bạn cũng đã từng băn khoăn với vấn đề: Liệu con đường mình đang chọn có phải là con đường đúng đắn cho cuộc đời mình không? Tại sao mọi cái đều đang rất suôn sẻ, thuận lợi nhưng mình không cảm thấy thỏa mãn, hạnh phúc? Liệu có điều gì đó trong bản thân mình mình chưa khám phá được ra?Cuốn sách Thần số học VSN – Đọc vị bất kỳ ai sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Bằng cách quy các chỉ số liên quan đến một người (Họ tên, ngày tháng năm sinh) theo hệ số Pithagoras, cuốn sách sẽ giúp bạn nhận ra bản thân mình, đối phương thuộc kiểu người như thế nào, từ đó có các cách đối xử, cách dùng người cho phù hợp, phát huy được khả năng tiềm ẩn trong con người họ, để họ tiến đến sự thành công, hạnh phúc, từ đó dẫn đến sự thịnh vượng cho công ty, gia đình, xã hội.

Review sách Ứng Dụng Thần Số Học VSN – Đọc Vị Bất Kỳ Ai

Cuốn sách Ứng dụng Thần số học VSN – Đọc vị bất kỳ ai là một trong những tài liệu giá trị để giúp các độc giả khám phá và hiểu rõ hơn về bản thân mình, đồng thời cũng là công cụ hữu ích để đọc vị người khác. Sách sử dụng phương pháp tính toán Pithagoras để quy các chỉ số liên quan đến một người, từ đó giúp bạn phát hiện ra tính cách, sở thích, thiên hướng nghề nghiệp và các yếu tố khác của đối phương một cách chính xác. Cuốn sách cũng cung cấp cho bạn các chiến lược và cách đối xử phù hợp để thấu hiểu và phát huy tiềm năng của người khác, giúp họ tiến đến sự thành công và hạnh phúc. Vì vậy, cuốn sách là cẩm nang hữu ích cho các nhà tuyển dụng, nhà quản lý, những người muốn tìm kiếm tình yêu, đồng thời cũng là sách tham khảo hữu ích cho mọi người muốn khám phá bản thân mình và thấu hiểu người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *