Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDF

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDF

Cuốn sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDF là một nguồn cảm hứng lớn cho những ai đang tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống. Tác giả Vex King đã trải qua vô vàn thử thách trong cuộc đời và đồng thời là người làm chủ tài khoản Instagram cá nhân @vexking, nơi đầy cảm hứng và những lời khuyên tích cực. Cuốn sách này sẽ giúp bạn cam kết để trở thành version tốt hơn của chính mình và tạo ra một cuộc sống đầy ý nghĩa. Bạn xứng đáng với một cuộc sống tốt đẹp hơn và cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo ra cuộc sống đó! STYLORY là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam với sự đầu tư tối đa về mặt nội dung và mỹ thuật, và Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDF là một trong những cuốn sách được đánh giá cao bởi độc giả.

Tải sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDF của tác giả Tác giả Vex King được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thế Giới.

Tác giả: Vex King.
Người dịch: Nga Lê.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới.
Năm xuất bản: 2021.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 1.7 cm.
Số trang: 343 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDFYêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDFYêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDFYêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDFYêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDFYêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDFYêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDFYêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDFYêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDFYêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDFYêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDFYêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDFYêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDF

Tóm tắt cuốn sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản)

Cuốn sách “Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau” được viết bởi Vex King – một nhà văn, huấn luyện viên tinh thần và doanh nhân đã trải qua nhiều thử thách trong cuộc đời. Tác giả truyền cảm hứng và khuyến khích người đọc cam kết để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, và tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn. Cuốn sách cần sự kết hợp giữa nội dung và cam kết của người đọc và đưa ra những khái niệm sâu sắc về sự vĩ đại như mục đích, tình yêu, lòng vị tha, sự khiêm tốn, sự trân trọng và lòng nhân hậu. Cuốn sách này là một trong những đầu sách của thương hiệu STYLORY, thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam.

Đọc sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) Online miễn phí

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để SauTình yêu bản thân là sự cân bằng giữa việc chấp nhận con người thật của chính mình, song song với việc biết rằng mình xứng đáng với những điều tốt đẹp hon, và hành động theo kim chỉ nam đó.Tác giả truyền cảm hứng« Yêu mình trước đã, yêu đời để sau » được chấp bút bởi Vex King – một nhà văn, một huấn luyện viên tinh thần và một doanh nhân – người đã trải qua vô vàn thử thách trong quá trình trưởng thành. Anh từng sống dưới đáy của cuộc đời khi cha anh qua đời từ khi anh còn là một đứa trẻ, từng trải qua thời gian sống vô gia cư và lớn lên trong một khu phố nhiều tệ nạn. Anh cũng thường xuyên bị bắt nạt do nạn phân biệt chủng tộc.Tuy nhiên, Vex vẫn vươn lên mạnh mẽ và thành công trong cuộc sống. Tài khoản Instagram cá nhân của anh (@vexking) đã trở thành nguồn cảm hứng của hàng ngàn người trẻ. Anh là người bắt đầu phong trào « Good Vibes Only #GVO » để giúp người khác sử dụng sức mạnh của sự tích cực để biến đổi bản thân và cuộc sống của họ thành một điều gì đó vĩ đại hơn.Cuốn sách cần một sự kết hợp qua lại giữa nội dung cuốn sách và cam kết của người đọc« Yêu mình trước đã, yêu đời để sau » đòi hỏi bạn phải cam kết ngay bây giờ để trở thành phiên bản tốt hơn, vĩ đại hơn của chính mình. Mục tiêu của nó là giúp bạn trở nên tốt hơn so với chính bạn ngày hôm qua, mỗi ngày, trong mọi lĩnh vực, và trong suốt phần đời còn lại của bạn.Sự vĩ đại không phải là khái niệm một chiều. Mặc dù xét về mặt chủ quan, hầu hết mọi người sẽ liên tưởng khái niệm này với việc có một khả năng đặc biệt, có nhiều tiền hoặc của cải vật chất, quyền lực hoặc địa vị, và những thành tựu to lớn mà họ đã đạt được qua nhiều quá trình nỗ lực, đấu tranh. Nhưng sự vĩ đại thực sự sâu sắc hơn như vậy rất nhiều. Sự vĩ đại không thể tồn tại nếu thiếu đi mục đích, tình yêu, lòng vị tha, sự khiêm tốn, sự trân trọng, lòng nhân hậu, và tất nhiên – đặc ân lớn nhất mà con người được ban tặng – niềm hạnh phúc.Bạn xứng đáng với một cuộc sống tốt đẹp hơn và cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo ra cuộc sống đó !——————————————————————————————————————–Thông tin về STYLORY:Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua  4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Review sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản)

Cuốn sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau (Tái Bản) PDF của tác giả Vex King là một cuốn sách cảm hứng đầy tiếng cười và sự thấu hiểu sâu sắc về cuộc sống. Tác giả đã chia sẻ những câu chuyện cá nhân về cuộc đời và những thử thách mà anh đã phải đối mặt để khuyến khích người đọc tìm kiếm sự tự tin và trân trọng bản thân. Cuốn sách cung cấp những lời khuyên và lối suy nghĩ tích cực để người đọc tìm mục đích và ước mơ của mình và hiểu rõ hơn về cách để tạo cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình. Với những thông điệp tích cực và truyền cảm hứng, cuốn sách này sẽ giúp người đọc tạo nên một cuộc sống đầy ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *