21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản) PDF

21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản) PDF

Cuốn sách “21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo” được viết bởi John C. Maxwell, một chuyên gia trong lĩnh vực lãnh đạo với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy và thực hành. Cuốn sách chứa đựng những kiến thức và kinh nghiệm quý báu, giúp các nhà lãnh đạo phát huy tối đa khả năng lãnh đạo của mình một cách đúng đắn và hiệu quả. Tác giả phân tích và đưa ra 21 nguyên tắc cơ bản ảnh hưởng đến thành công cá nhân và tổ chức, với những ví dụ cụ thể từ các lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, chính trị, thể thao, tôn giáo, quân sự. Cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá bí quyết thành công của những nhà lãnh đạo hàng đầu và áp dụng chúng vào cuộc sống và công việc của mình.

Tải sách 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản) PDF của tác giả Tác giả John C Maxwell được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

Tác giả: John C Maxwell.
Người dịch: Đinh Việt Hòa.
Nhà xuất bản: Lao Động.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 425gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 2 cm.
Số trang: 434 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản) PDF21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản) PDF21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản) PDF21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản) PDF21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản) PDF21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản) PDF21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản) PDF

Tóm tắt cuốn sách 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản)

Cuốn sách “21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo” của John C. Maxwell là tập hợp những nguyên tắc trong nghệ thuật lãnh đạo mà các nhà lãnh đạo nên vận dụng thường xuyên để đảm nhiệm vai trò toàn diện của mình và dẫn dắt người khác cùng đi đến thành công. Cuốn sách này được lấy cảm hứng từ những kinh nghiệm thực tế của tác giả trong hơn 30 năm giảng dạy và thực hành nghệ thuật lãnh đạo và bao gồm các nguyên tắc từ kinh doanh, chính trị, thể thao, tôn giáo, quân sự… Cuốn sách này cho thấy rằng thành bại đều do lãnh đạo và cung cấp cho độc giả những phương pháp để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc và dẫn dắt tổ chức đạt được hiệu quả tối đa.

Đọc sách 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản) Online miễn phí

Phẩm chất lãnh đạo nằm sâu tiềm ẩn trong mỗi con người chúng ta, nhưng không phải ai cũng có thể phát huy hay vận dụng nó một cách đúng đắn. Thật vậy, chính điều đó mới tạo nên cái mà ta gọi là “Xã Hội”. Chỉ có những người dám thử, dám làm và năng tìm tòi học hỏi và hoàn thiện bản thân bằng những kinh nghiệm học được từ người đi trước mới có thể trở thành một dấu nhấn nổi trội trong xã hội và hoàn hảo cho cuộc sống bản thân. 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo là những chắt lọc từ kiến thức và kinh nghiệm trong hơn 30 năm giảng dạy và thực hành nghệ thuật lãnh đạo của John C. Maxwell. Đó là những nguyên tắc mà theo Maxwell, các nhà lãnh đạo nên vận dụng và thực hành một cách linh hoạt, thường xuyên, để đảm nhiệm vai trò và vị trí của mình một cách toàn diện, đồng thời dẫn dắt người khác cùng đi đến thành công.21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo kết hợp những kiến thức mà John C. Maxwell tích luỹ từ thành công cũng như sai lầm của bản thân với những quan sát và phân tích về các lĩnh vực kinh doanh, chính trị, thể thao, tôn giáo, quân sự…Đó là những nguyên tắc ảnh hưởng một cách căn bản tới hiệu quả cá nhân và tổ chức, đồng thời cho thấy “thành bại đều do lãnh đạo”, như Maxwell từng nói. Hãy khám phá tại sao:Henry Ford suýt đưa công ty mình tới phá sảnMột số doanh nghiệp nhận được rất nhiều vốn đầu tư mạo hiểm trong khi những doanh nghiệp khác thì khôngCông nương Diana được hàng triệu người yêu mến, còn phu quân của bà không thuyết phục aiGiá cổ phiếu Coca-Cola vẫn rất cao, kể cả khi CEO của công ty đột ngột qua đờiSố giáo dân trong khu vực của mục sư vô danh đã tăng từ 700 lên 14.000 người trong vòng bảy năm.Vai trò lãnh đạo luôn thay đổi, và cuốn sách viết về lãnh đạo cũng vậy. Ở phiên bản mới nhất này, các nguyên tắc đã được cập nhất, các minh họa được tinh chỉnh, và các ứng dụng được nâng cấp. Những khái niệm lãnh đạo cơ bản không hề bị bỏ qua; hơn thế, chúng được cập nhật cho những thế hệ lãnh đạo tiếp theo.ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ CUỐN SÁCH“Nhà quản lý là người làm đúng mọi việc, còn nhà lãnh đạo là người làm những điều đúng.” – PETER DRUCKERVỀ TÁC GIẢTiến sĩ John C. Maxwell là chuyên gia huấn luyện lãnh đạo, diễn giả và tác gia uy tín quốc tế. Ông là người sáng lập EQUIP, một tổ chức phi lợi nhuận đã đào tạo hơn 5 triệu nhà lãnh đạo tại 126 quốc gia trên toàn thế giới. Khách hàng của ông bao gồm các công ty nằm throng danh sách Fortune 500, chính phủ các nước , Học Viện Quân Sự Hoa Kỳ tại Westpoint và Liên Hợp quốc. Ông là tác giả nhiều đầu sách bán chạy nhất của New York Times, Wall Street Journal và Business Week.

Review sách 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản)

Cuốn sách 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản) của John C. Maxwell là một tài liệu hữu ích về nghệ thuật lãnh đạo mà bất kỳ ai đều có thể học hỏi và áp dụng vào công việc và đời sống hàng ngày. Tác giả đã chắt lọc những kiến thức và kinh nghiệm của mình sau hơn 30 năm giảng dạy và thực hành nghệ thuật lãnh đạo để giúp độc giả hiểu rõ hơn về vai trò, phong cách lãnh đạo, và cách vận dụng những nguyên tắc để dẫn dắt người khác cùng đi đến thành công. Cuốn sách không chỉ áp dụng trong lĩnh vực kinh doanh, mà còn đề cập đến các lĩnh vực khác như chính trị, thể thao, tôn giáo, quân sự, giúp độc giả xây dựng được một cái nhìn toàn diện về nghệ thuật lãnh đạo.

Cuốn sách đặc biệt hữu ích cho những người đang đứng trên vai trò lãnh đạo và muốn cải thiện kỹ năng của mình, cũng như những người muốn trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả. Các nguyên tắc được trình bày trong cuốn sách rất cụ thể và dễ hiểu, đồng thời đi kèm với nhiều ví dụ và minh họa thực tế, giúp độc giả dễ dàng áp dụng vào thực tế. Tóm lại, 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo là một cuốn sách tuyệt vời cho những ai muốn nâng cao kỹ năng lãnh đạo của mình và định hướng cho sự thành công cá nhân và tổ chức.

Một bình luận về “21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản) PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *