Biến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công PDF

Biến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công PDF

Cuốn sách Biến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công PDF sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cho nhà quản trị và nhân sự trong việc hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của hệ thống nhân sự đối với chiến lược kinh doanh của công ty. Cuốn sách sẽ chỉ ra cách định giá các chiến lược nhân sự bằng cách tính toán bằng những con số cụ thể, giúp bạn tận dụng tối đa tiềm lực nhân sự và biến công ty của bạn thành một hệ thống nhất cân bằng. Cuốn sách sẽ đưa ra các chiến lược nhân sự nhằm tăng cường hiệu suất hoạt động của công ty và đo lường đóng góp của các hoạt động Nhân sự cho chiến lược công ty. Nếu bạn muốn biến đổi doanh nghiệp của bạn thành một đế chế của kỉ luật và thành công, cuốn sách này chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Tải sách Biến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Biến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Biến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công PDF của tác giả Tác giả James Biết Tuốt, Oopsy được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thanh Niên.

Tác giả: James Biết Tuốt, Oopsy.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 13.5 x 20 x 1.5 cm.
Số trang: 280 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Biến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công PDFBiến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công PDFBiến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công PDFBiến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công PDFBiến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công PDFBiến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công PDFBiến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công PDFBiến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công PDF

Tóm tắt cuốn sách Biến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công

Cuốn sách “Biến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công” nhấn mạnh rằng hệ thống nhân sự của một công ty là một tài sản chiến lược. Nếu không tận dụng, công ty sẽ đánh đổi nhiều thứ cho nó. Nhà quản trị cần định giá các chiến lược nhân sự để phát huy tối đa tiềm năng của tài sản này. Tác giả cho rằng vấn đề đôi khi không phải là gánh nặng mà là một giải pháp để giải quyết. Phòng nhân sự cần hướng đến mục tiêu tăng hiệu suất hoạt động để đóng góp vào mục tiêu của công ty. Một chiến lược HR khớp với chiến lược của công ty sẽ đảm bảo các yếu tố thúc đẩy và kích hoạt khớp nhau, từ đó tạo ra hiệu quả hoạt động. Cuốn sách nhấn mạnh rằng sự thành công của một công ty phụ thuộc vào khả năng biến nó thành một đế chế của kỉ luật và thành công.

Đọc sách Biến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công Online miễn phí

“Tư duy được đến đâu, hành động được đến đó.”  Nhìn hệ thống nhân sự như một tài sản chiến lược, nhà quản trị sẽ biết cách sinh lời từ đấy.  Ai chỉ thấy hoạt động nhân sự là chi phí sẽ đánh mất một tài sản giá trị và làm tăng gánh nặng cho công ty.  Hệ thống nhân sự là một loại tài sản vô hình, mà nếu không tận dụng, bạn sẽ phải đánh đổi nhiều thứ cho nó.  Bộ phận nhân sự tưởng chừng chỉ bó gọn trong vài hoạt động, hóa ra đóng vai trò vô cùng quan trọng, có thể thay đổi cả hệ thống công ty. Đừng lãng phí tiềm lực nhân sự, bởi nó là mỏ vàng cần khai thác. Vấn đề không chỉ là cách nhìn, và đây không phải là một trò chơi tâm trí. Bởi vì hệ thống nhân sự thực sự mang lại tiền cho bạn, lần đầu tiên thứ tài sản vô hình này được tính toán bằng những con số cụ thể. Cuốn sách này chỉ cho bạn cách làm một việc mà nhiều người vẫn cho là bất khả: định giá các chiến lược nhân sự. Chính thức thừa nhận vai trò của các chiến lược nhân sự sẽ biến công ty bạn thành một hệ thống nhất cân bằng, thay vì là một cỗ máy rời rạc mà các bộ phận chạy riêng rẽ nhau. Chính vào lúc này doanh nghiệp sẽ phát huy được sức mạnh lớn nhất. Chính vào lúc này, bạn phải BIẾN DOANH NGHIỆP THÀNH ĐẾ CHẾ CỦA KỶ LUẬT VÀ THÀNH CÔNGTRÍCH ĐOẠN HAY NHẤTNgười ta thường coi vấn đề là một gánh nặng. Nhất là trong một tổ chức, không ai muốn nhìn thẳng vào vấn đề. Có phải thế không?  Vấn đề đôi khi là một giải pháp! Nhằm thẳng vào vấn đề để giải quyết, là cách nhà quản trị bước tiếp để gỡ rối cho công ty.  Mỗi công ty đặt ra một sứ mệnh và bất cứ hoạt động nào cũng hướng đến sứ mệnh đó. Tuy nhiên, ở bề mặt, thứ chúng ta dùng để nhìn nhận hoạt động của công ty là hiệu suất. Làm sao để tăng hiệu suất hoạt động là mục tiêu của mọi bộ phận. Phòng Nhân sự dù làm bất cứ công việc gì đều phải hướng tới mục tiêu đó. Nếu chỉ khẳng định thì ai cũng có thể nói, chẳng hạn sự hài lòng của nhân viên tác động tốt đến quá trình thực hiện của công ty. Nhưng vấn đề ở đây không phải là sự thừa nhận, mà lại là thực tế. Thực tế là phải làm sao lập chiến lược nhân sự giúp nhân viên hài lòng nhất và đo lường đóng góp của các hoạt động Nhân sự cho chiến lược công ty. Toàn bộ các hoạt động HR đều ảnh hưởng đến hành vi nhân viên từ nhiều khía cạnh, do đó ảnh hưởng đến hiệu suất kinh doanh. HR tạo điều kiện phát triển doanh nghiệp, cũng có thể ảnh hưởng “xấu” tới hiệu quả hoạt động. Nếu không có một chiến lược cụ thể đảm bảo các yếu tố thúc đẩy và yếu tố kích hoạt khớp nhau, tức là một chiến lược HR khớp với chiến lược của công ty, thì rất khó nhìn ra được ảnh hưởng của bộ phận HR đến hiệu suất. Và cuộc “cách mạng” nào cũng vậy, có người ủng hộ, cũng có người phản đối. Có người hào hứng, cảm thấy được quan tâm hơn,  Có người thấy phiền phức vì thêm việc…

Review sách Biến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công

Cuốn sách Biến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công thực sự rất hữu ích cho những quản trị viên và nhà quản lý doanh nghiệp đang muốn tận dụng tối đa hệ thống nhân sự của mình. Tác giả đã giải thích một cách rõ ràng và dễ hiểu về vai trò của hệ thống nhân sự trong công ty và cách định giá các chiến lược nhân sự cụ thể. Điều này giúp cho người đọc có thể thực hiện chính sách phát triển nhân sự hợp lý nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh. Cuốn sách cung cấp các ý tưởng sáng tạo và thực hành để giúp các nhà quản lý nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên và đưa công ty đến thành công. Điểm cộng của cuốn sách là tác giả đã trình bày một cách dễ hiểu, đồng thời thực tiễn những vấn đề liên quan đến nhân sự trong doanh nghiệp. Tóm lại, đây là một cuốn sách hữu ích cho những ai muốn cải thiện hệ thống nhân sự và đạt được thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *