Châm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ - Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDF

Châm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ – Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDF

Cuốn sách “Châm Ngòi Cuộc Chiến Bán Lẻ – Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công” là một nguồn tư liệu quý giá cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ. Cuốn sách đưa ra những hiểu biết sâu sắc về việc thích ứng với tốc độ biến đổi siêu nhanh của thị trường sau đại dịch Covid-19. Với những kinh nghiệm và nghiên cứu nhiều năm trong lĩnh vực bán lẻ, những tác giả đã giúp các tổ chức, doanh nghiệp có được những lời khuyên và gợi ý cụ thể để áp dụng vào chiến lược bán hàng của mình. Với cuốn sách này, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội nắm bắt những thay đổi của người tiêu dùng cũng như tận dụng tốt thời cơ để phát triển kinh doanh. Đây là một nguồn tài liệu không thể thiếu cho các nhà quản lý và giới chuyên môn trong lĩnh vực bán lẻ. Cuốn sách hiện đã được xuất bản dưới dạng PDF và có sẵn trên các trang mua sách trực tuyến.

Tải sách Châm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ – Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Châm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ – Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Châm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ – Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDF của tác giả Tác giả Deborah Weinswig, Renee Hartmann được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tác giả: Deborah Weinswig, Renee Hartmann.
Người dịch: Phúc Chi.
Nhà xuất bản: Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 340gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 1.6 cm.
Số trang: 324 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Châm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ - Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDFChâm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ - Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDFChâm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ - Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDFChâm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ - Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDFChâm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ - Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDFChâm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ - Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDFChâm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ - Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDFChâm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ - Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDFChâm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ - Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDFChâm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ - Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDFChâm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ - Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDFChâm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ - Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDFChâm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ - Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDFChâm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ - Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDFChâm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ - Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công PDF

Tóm tắt cuốn sách Châm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ – Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công

Cuốn sách “Châm Ngòi Cuộc Chiến Bán Lẻ – Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công” được viết vào giai đoạn sau đại dịch Covid-19 khi ngành bán lẻ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Cuốn sách cung cấp những hiểu biết độc đáo bằng cách sử dụng kinh nghiệm và nghiên cứu trong ngành bán lẻ để đưa ra các lời khuyên và gợi ý thiết thực cho tổ chức, doanh nghiệp. Cuốn sách giới thiệu 16 chương để giúp các doanh nghiệp nắm bắt được tâm lý và hành vi của người tiêu dùng, thay đổi chiến lược bán hàng và tận dụng cơ hội để phát triển kinh doanh trong giai đoạn mới sau đại dịch.

Đọc sách Châm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ – Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công Online miễn phí

Châm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ – Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành CôngBán lẻ là một trong những lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều nhất về cả hai khía cạnh tích cực và tiêu cực trong đại dịch Covid 19. Sau đại dịch, tư duy và hành động của người tiêu dùng đã thay đổi rất nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp phải thay đổi chiến lược bán hàng của mình. Deborah là một trong những nhà nghiên cứu tận tâm nhất của ngành bán lẻ, cung cấp những hiểu biết độc đáo qua nhiều năm nghiên cứu trong ngành.“ Châm ngòi cuộc chiến bán lẻ – Mở khoá mấu chốt bán hàng thành công” được tác giả viết vào giai đoạn mùa hè 2022 khi giai đoạn hậu Covid 19 khiến nền kinh tế trì trệ kéo dài. Các tác giả đã dùng kinh nghiệm và các nghiên cứu nhiều năm trong ngành bán lẻ để đưa ra những lời khuyên và gợi ý thiết thực đến cho tổ chức, doanh nghiệp.Trận đại dịch là một sự kiện biến đổi. Bất kể tuổi tác, địa lý hay sở thích của người tiêu dùng ngày nay đã không còn như xưa. Điều này bắt buộc các nhà bán lẻ phải chuyển mình để thích ứng với tốc độ biến đổi siêu nhanh. Đây cũng là cơ hội của doanh nghiệp nếu có thể nắm bắt tốt thời cơ.Cuốn sách “ Châm ngòi cuộc chiến bán lẻ” xuất hiện để giúp các doanh nghiệp vượt qua 16 chương:- Chương 1: Bản chất thay đổi của người tiêu dùng ngày nay- Chương 2: Mở khoá Metaverse cho các nhà bán lẻ- Chương 3: Sự nổi lên của việc mua sắm qua Livestream- Chương 4: Thương mại Nhanh- Chương 5: Cải thiện tính bền vững- Chương 6: Thúc đẩy thương mại xã hội thông qua nội dung hấp dẫn- Chương 7: Tạo ra truyền thông bán lẻ để kiểm tiền từ lưu lượng người tiêu dùng- Chương 8: Chuỗi cung ứng- Chương 9: Đến với NFT, nên hay không nên?- Chương 10: Đưa blockchain đến với ngành bán lẻ- Chương 11: Các thanh toán kỹ thuật số đang gia tăng- Chương 12: Kiếm tiền từ dữ liệu bán lẻ trong lúc giữ gìn tín nhiệm của khách hàng- Chương 13: Nâng cao lòng trung thành của người tiêu dùng- Chương 14: Thương mại Headless- Chương 15: Phía trước là gì?- Chương 16: Thiết lập lộ trình của bạnĐây là một cuốn sách nhất định phải đọc dành cho bất kì ai quan tâm đến ngành bán lẻ khổng lồ trị giá 25.000 tỷ đô la Mỹ. Tư duy của người tiêu dùng ngày càng coi trọng những trải nghiệm mới, họ thích những điều mới mẻ và bắt kịp xu hướng. Phương thức mua sắm online và offline đang dần hoà làm một. “ Châm ngòi cuộc chiến bán lẻ” sẽ mang đến một bức tranh toàn cảnh về dòng chảy mới công nghệ số và là công cụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp, các nhà bán lẻ và các thương hiệu để phân tích việc kinh doanh của chính họ.

Review sách Châm Ngòi “Cuộc Chiến” Bán Lẻ – Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công

Cuốn sách “Châm Ngòi Cuộc Chiến Bán Lẻ – Mở Khóa Mấu Chốt Bán Hàng Thành Công” là một tài liệu quan trọng và hữu ích cho các doanh nghiệp và các chủ cửa hàng đang tìm cách để phát triển kinh doanh. Tác giả Deborah đã đưa ra các nghiên cứu và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực bán lẻ để giúp các doanh nghiệp thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Qua 16 chương, cuốn sách đề cập đến những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực bán hàng, bao gồm mở khoá Metaverse, mua sắm qua livestream, thương mại nhanh, cải thiện tính bền vững, thu hút khách hàng qua nội dung hấp dẫn, chuỗi cung ứng, blockchain trong bán lẻ, thanh toán kỹ thuật số, và nâng cao lòng trung thành của khách hàng.

Với lối viết dễ hiểu và đầy đủ thông tin, cuốn sách cung cấp cho người đọc một cái nhìn tổng quan về xu hướng và thay đổi của thị trường bán lẻ hiện nay. Cho dù bạn là chủ cửa hàng đang cố gắng thích ứng với sự thay đổi của thị trường hay là một doanh nghiệp đang tìm cách để phát triển kinh doanh, cuốn sách này rất đáng để đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *