Chính Bắc - Lãnh Đão Đích Thực - Discover Your True North PDF

Chính Bắc – Lãnh Đão Đích Thực – Discover Your True North PDF

Cuốn sách Chính Bắc – Lãnh Đão Đích Thực – Discover Your True North sẽ giúp bạn khám phá ra “CHIẾC LA BÀN NỘI TÂM” của chính mình để dẫn dắt bản thân và trở thành nhà lãnh đạo đích thực. Bạn sẽ tìm thấy mục đích cuộc đời và sự nghiệp lãnh đạo của mình như thế nào. Cuốn sách này tập trung vào tính đích thực của lãnh đạo, nó giúp bạn tìm ra ‘Chính Bắc’ – chiếc la bàn nội tâm giúp bạn định hướng thành công trong cuộc đời. Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành người lãnh đạo như mong muốn, từ tính đích thực của bạn. Nó sẽ giúp bạn đường nhiên dẫn dắt mọi người, và trở thành một người bảo vệ giá trị và nguyên tắc. Với kinh nghiệm của những nhà lãnh đạo đích thực, bạn có thể xây dựng một kế hoạch phát triển bản thân để trở thành người lãnh đạo đích thực. Đó là cuốn sách tuyệt vời dành cho những ai muốn trở thành người lãnh đạo đích thực trong mọi giai đoạn cuộc đời.

Tải sách Chính Bắc – Lãnh Đão Đích Thực – Discover Your True North PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Chính Bắc – Lãnh Đão Đích Thực – Discover Your True North PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Chính Bắc – Lãnh Đão Đích Thực – Discover Your True North PDF của tác giả Tác giả Bill George được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tác giả: Bill George.
Người dịch: Võ Kiều Linh.
Nhà xuất bản: Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 588gr.
Kích thước: 23 x 15 x 2 cm.
Số trang: 340 trang.
Hình thức: Bìa Cứng.

Chính Bắc - Lãnh Đão Đích Thực - Discover Your True North PDFChính Bắc - Lãnh Đão Đích Thực - Discover Your True North PDFChính Bắc - Lãnh Đão Đích Thực - Discover Your True North PDFChính Bắc - Lãnh Đão Đích Thực - Discover Your True North PDFChính Bắc - Lãnh Đão Đích Thực - Discover Your True North PDFChính Bắc - Lãnh Đão Đích Thực - Discover Your True North PDFChính Bắc - Lãnh Đão Đích Thực - Discover Your True North PDF

Tóm tắt cuốn sách Chính Bắc – Lãnh Đão Đích Thực – Discover Your True North

Cuốn sách “Chính Bắc – Lãnh Đão Đích Thực – Discover Your True North” nhắm đến những ai muốn khám phá “Chính Bắc” của bản thân, tức là mục đích cuộc đời và sự nghiệp lãnh đạo của mình để trở thành người lãnh đạo đích thực. “Chính Bắc” là chiếc la bàn nội tâm, một mốc phương hướng cố định giúp bạn luôn đi đúng hướng trên con đường lãnh đạo. Cuốn sách được viết dựa trên kinh nghiệm của những nhà lãnh đạo đích thực mà Bill George và những người cộng sự của ông đã phỏng vấn, cùng với 50 năm trong vai trò lãnh đạo của bản thân ông. Cuốn sách hướng đến người lãnh đạo ở mọi giai đoạn cuộc đời và là cơ hội để học hỏi từ những người đi trước và xây dựng cho mình một kế hoạch phát triển bản thân để trở thành người lãnh đạo đích thực.

Đọc sách Chính Bắc – Lãnh Đão Đích Thực – Discover Your True North Online miễn phí

Chính Bắc – Lãnh Đão Đích Thực – Discover Your True NorthKhám phá ra “CHIẾC LA BÀN NỘI TÂM” của chính mình để dẫn dắt bản thân và trở thành nhà lãnh đạo đích thựcBạn đã bao giờ khám phá ra ‘Chính Bắc’ (True North) của bản thân? Mục đích cuộc đời và sự nghiệp lãnh đạo của bạn là gì?Lãnh đạo khởi đầu từ tính đích thực, từ cái tôi chân thực của bạn. Mục đích của ‘Chính Bắc’ là giúp bạn trở thành người lãnh đạo như mong muốn. Đó là quá trình bạn tìm ra ‘Chính Bắc’ – chiếc la bàn nội tâm (internal compass) giúp bạn định hướng thành công trong cuộc đời.‘Chính Bắc’ là một mốc phương hướng – tiêu điểm cố định của bạn trong thế giới xoay vần – giúp bạn luôn đi đúng hướng trên con đường lãnh đạo. Nó xuất phát từ những niềm tin, giá trị và nguyên tắc mà bạn tin tưởng sâu sắc; và chính là chiếc la bàn nội tâm duy nhất, đại diện cho con người bạn ở mức độ sâu sắc nhất. Nếu như kim la bàn chỉ về hướng cực từ, thì ‘Chính Bắc’ sẽ hướng bạn đến mục đích của lãnh đạo. Khi đi theo hướng chiếc la bàn nội tâm, bạn sẽ lãnh đạo một cách đích thực, và mọi người tự nhiên sẽ muốn hợp tác với bạn. Dù có thể chịu tác động hoặc được hướng dẫn từ bên ngoài, nhưng con người thật của bạn được hình thành từ câu chuyện đời bạn. Như Warren Bennis đã nói: “Bạn chính là tác giả của đời mình”.Việc khám phá ‘Chính Bắc’ của bản thân đòi hỏi sự cam kết và học hỏi cả đời. Khi va chạm với thử thách trong cuộc sống, bạn mong muốn nhìn mình trong gương và thấy một con người đáng trân trọng hài lòng với cuộc đời đã chọn. Cuộc sống sẽ có lúc này lúc khác, nhưng chỉ cần chân thực với bản thân thì bạn có thể đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc đời.Cuốn sách này được viết cho những ai muốn trở thành người lãnh đạo đích thực qua quá trình khám phá ‘Chính Bắc’ của bản thân. Đó là người lãnh đạo trong mọi giai đoạn cuộc đời, từ lúc còn là sinh viên khát khao lãnh đạo cho đến khi đã đạt được vị trí hàng đầu trong tổ chức. Sẽ không bao giờ là quá trẻ hay quá già để tham gia vào thách thức trở thành người lãnh đạo đích thực. Nội dung của sách được xây dựng trên kinh nghiệm của những nhà lãnh đạo đích thực mà Bill George và những người cộng sự của ông đã phỏng vấn, cùng với 50 năm trong vai trò lãnh đạo của bản thân ông. Với các độc giả, đây là cơ hội để học hỏi từ những người đi trước và xây dựng cho mình một kế hoạch phát triển bản thân để trở thành người lãnh đạo đích thực.

Review sách Chính Bắc – Lãnh Đão Đích Thực – Discover Your True North

Cuốn sách Chính Bắc – Lãnh Đạo Đích Thực – Discover Your True North PDF là một tài liệu hữu ích cho những ai đang tìm kiếm ‘Chính Bắc’ của bản thân và muốn trở thành người lãnh đạo đích thực. Tác giả Bill George và đồng sự đã tổng hợp kinh nghiệm từ những nhà lãnh đạo đích thực, cùng với kinh nghiệm 50 năm của chính ông để giúp độc giả tìm kiếm và xác định mục tiêu lãnh đạo của bản thân.
Cuốn sách này khuyến khích người đọc phát triển một chiếc la bàn nội tâm, và nhấn mạnh đến sự quan trọng của tính chân thực với bản thân. Từ việc xây dựng một kế hoạch phát triển bản thân, đến những thách thức và chuyển đổi trong cuộc sống, Chính Bắc – Lãnh Đạo Đích Thực – Discover Your True North là một tài liệu đáng đọc cho những ai muốn trở thành người lãnh đạo đích thực.

Một bình luận về “Chính Bắc – Lãnh Đão Đích Thực – Discover Your True North PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *