Đầu Tư Thông Minh PDF

Đầu Tư Thông Minh PDF

Cuốn sách “Đầu Tư Thông Minh” được viết bởi Anthony Robbins và Peter Mallouk, nhằm giúp bạn đạt được sự tự do tài chính và trạng thái vững vàng trước mọi biến động. Dựa trên những bài học và bí quyết thành công của những chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới, quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để hoàn thành các mục tiêu tài chính của mình trong khoảng thời gian ngắn nhất. Cho dù thu nhập hiện tại của bạn là bao nhiêu, bạn đang ở giai đoạn nào của cuộc sống, và bạn bắt đầu từ khi nào, “Đầu Tư Thông Minh” sẽ là một quyển sách gối đầu giường không thể thiếu để bạn đạt được sự bình yên nội tại, sự thoải mái, độc lập và tự do đó.

Tải sách Đầu Tư Thông Minh PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Đầu Tư Thông Minh PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Đầu Tư Thông Minh PDF của tác giả Tác giả Anthony Robbins được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Anthony Robbins.
Người dịch: Vương Bảo Long.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 400gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 cm.
Số trang: 368 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đầu Tư Thông Minh PDFĐầu Tư Thông Minh PDFĐầu Tư Thông Minh PDFĐầu Tư Thông Minh PDFĐầu Tư Thông Minh PDFĐầu Tư Thông Minh PDFĐầu Tư Thông Minh PDFĐầu Tư Thông Minh PDFĐầu Tư Thông Minh PDF

Tóm tắt cuốn sách Đầu Tư Thông Minh

Cuốn sách “Đầu Tư Thông Minh” của Anthony Robbins kết hợp với lời khuyên từ chuyên gia tài chính Peter Mallouk, mang đến bí quyết và công cụ cần thiết để đạt được sự bình yên tài chính vững vàng trước mọi biến động. Dù bạn đang ở giai đoạn nào của cuộc sống và thu nhập hiện tại là bao nhiêu, cuốn sách này sẽ giúp bạn hoàn thành các mục tiêu tài chính của mình trong thời gian nhanh chóng. Với sự kết hợp thông minh giữa các bài học từ chuyên gia tài chính và nhà đầu tư lừng lẫy nhất thế giới, “Đầu Tư Thông Minh” xứng đáng là một trong những quyển sách gối đầu giường cho những ai muốn đạt được sự tự do tài chính.

Đọc sách Đầu Tư Thông Minh Online miễn phí

ĐẦU TƯ THÔNG MINHBạn cảm thấy như thế nào nếu từ tâm trí, trái tim và sâu thẳm trong tâm hồn mình, bạn biết mình sẽ luôn được sung túc? Bạn cảm thấy như thế nào khi biết chắc chắn rằng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra với nền kinh tế, thị trường chứng khoán hay thị trường bất động sản, bạn vẫn luôn có sự an toàn về mặt tài chính đến cuối đời? Bạn cảm thấy như thế nào khi biết mình sẽ có một gia tài to lớn đủ để bạn không chỉ có thể chăm lo cho gia đình mà còn tận hưởng niềm vui đến từ việc giúp đỡ người khác?Tất cả chúng ta đều mơ ước đạt được sự bình yên nội tại, sự thoải mái, độc lập và tự do đó. Nói một cách ngắn gọn, chúng ta đều khao khát có được trạng thái vững vàng trước mọi biến động.Sau khi phỏng vấn những chuyên gia tài chính và nhà đầu tư lừng lẫy nhất thế giới, Anthony Robbins đã đúc kết những bài học và bí quyết thành công của họ vào quyển sách này. Kết hợp với những lời khuyên giá trị từ Peter Mallouk, nhân vật duy nhất trong lịch sử tài chính được vinh danh là chuyên gia tư vấn tài chính hàng đầu thế giới trong ba năm liên tiếp, Unshakeable xứng đáng là quyển sách gối đầu giường về tự do tài chính.Bất kể thu nhập hiện tại của bạn đang là bao nhiêu, bạn đang ở giai đoạn nào của cuộc sống và bạn bắt đầu từ khi nào, quyển sách này sẽ mang lại những công cụ cần thiết để bạn có thể hoàn thành các mục tiêu tài chính của mình trong khoảng thời gian nhanh đến mức bạn không bao giờ ngờ tới.

Review sách Đầu Tư Thông Minh

Cuốn sách Đầu Tư Thông Minh PDF của Anthony Robbins và Peter Mallouk là một tài liệu rất hữu ích cho những ai đang tìm kiếm sự hỗ trợ và giúp đỡ để đạt được tự do tài chính. Sau khi phỏng vấn nhiều chuyên gia tài chính và đầu tư lừng danh thế giới, tác giả đã đúc kết những bí quyết thành công của họ và đưa vào trong cuốn sách này. Cuốn sách này mang lại nhiều công cụ và lời khuyên giá trị cho độc giả để hoàn thành các mục tiêu tài chính của họ, và giúp đảm bảo sự an toàn về mặt tài chính trong tương lai của mình. Dù bạn đang ở giai đoạn nào trong cuộc sống hay thu nhập hiện tại của bạn là bao nhiêu, cuốn sách này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính của mình một cách dễ dàng hơn. Với những lời khuyên và bài học giá trị, Đầu Tư Thông Minh PDF xứng đáng trở thành một cuốn sách gối đầu giường về tự do tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *