Dạy Con Làm Giàu 4 - Con Giàu Con Thông Minh - Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính (Tái Bản 2022) PDF

Dạy Con Làm Giàu 4 – Con Giàu Con Thông Minh – Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính (Tái Bản 2022) PDF

Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu 4 – Con Giàu Con Thông Minh – Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính (Tái Bản 2022) là một tài liệu vô cùng hữu ích cho những ai muốn tạo dựng sự nghiệp và trở thành những người giàu có thông minh. Tác giả đã chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết và phương pháp để giúp độc giả nhận thức và khai thác tốt năng lực của bản thân mình.

Không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm “thông minh”, tác giả còn chia sẻ cách để nâng cao trí thông minh của mình. Bên cạnh đó, tác giả cũng đề cập đến mối quan hệ giữa giàu có và thông minh, và cách để khởi đầu thuận lợi về tài chính. Cuốn sách cung cấp cho độc giả 16 chương sách chất lượng và đầy kiến thức bổ ích, giúp bạn vươn lên đỉnh cao của sự thành công.

Với tinh thần tôn trọng kinh nghiệm và trí tuệ của thế hệ trước, cuốn sách Dạy Con Làm Giàu 4 – Con Giàu Con Thông Minh – Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính (Tái Bản 2022) là một nguồn tài liệu đáng giá để bạn bắt đầu hành trình tạo nên sự giàu có và thông minh cho chính mình.

Tải sách Dạy Con Làm Giàu 4 – Con Giàu Con Thông Minh – Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Dạy Con Làm Giàu 4 – Con Giàu Con Thông Minh – Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Dạy Con Làm Giàu 4 – Con Giàu Con Thông Minh – Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả Robert T Kiyosaki được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Tác giả: Robert T Kiyosaki.
Người dịch: Thu Nhi.
Nhà xuất bản: Trẻ.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 20.5 x 13 cm.
Số trang: 280 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Dạy Con Làm Giàu 4 - Con Giàu Con Thông Minh - Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách Dạy Con Làm Giàu 4 – Con Giàu Con Thông Minh – Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính (Tái Bản 2022)

Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu 4 – Con Giàu Con Thông Minh – Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính (Tái Bản 2022) là một hướng dẫn giúp người đọc nhìn nhận và khai thác tiềm năng bản thân trong việc tạo dựng sự nghiệp và thành công về mặt tài chính. Tác giả cho rằng sự giàu có và trí thông minh là hai yếu tố quan trọng trong việc đạt được thành công tài chính. Quyển sách gồm 16 chương cung cấp cho độc giả những thông tin bổ ích và tinh thần tự giác để khai thác các nguồn tài nguyên và trí tuệ sẵn có trong mỗi người, giúp đạt được mục tiêu thành công tài chính.

Đọc sách Dạy Con Làm Giàu 4 – Con Giàu Con Thông Minh – Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính (Tái Bản 2022) Online miễn phí

Dạy Con Làm Giàu 4: Cha Giàu Cha Nghèo – Con Giàu Con Thông Minh – Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính (Tái Bản 2022)Đúng như những gì được chiêm nghiệm: “Cuộc sống bắt đầu từ nhận thức” mà trong đó sự giàu có và trí thông minh là một phần tử, tác giả đã đóng vai trò là người dẫn đường giúp ta nhìn nhận và khám phá năng lực của chính bản thân mình. Trên nấc thang đầu vươn tới sự thành công về mặt tài chính, kinh nghiệm của thế hệ trước, một trí tuệ tinh nhạy và một trái tim nhân ái là vốn rất quý mà ta phải biết cách khai thác, tận dụng. Sự thông minh là gì? Nhân lên bằng cách chia ra? Có phải cần tiền mới làm ra tiền?…16 chương sách thực sự là kim chỉ nan hữu ích cho bước đầu tạo dựng sự nghiệp của mỗi người .

Review sách Dạy Con Làm Giàu 4 – Con Giàu Con Thông Minh – Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính (Tái Bản 2022)

Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu 4 – Cha Giàu Cha Nghèo – Con Giàu Con Thông Minh – Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính (Tái Bản 2022) là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn xây dựng sự nghiệp tài chính thành công. Tác giả đã giúp độc giả nhận thức và khai thác năng lực của chính bản thân mình, từ đó dẫn tới việc sở hữu sự giàu có và trí thông minh. Điểm đáng chú ý của cuốn sách là những kiến thức được chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của thế hệ trước, đồng thời sự nhạy cảm và tình cảm của tác giả đã làm cho các chủ đề trong sách trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn. Tác phẩm còn giải đáp các câu hỏi quan trọng như sự thông minh, cách chia sẻ và cách tạo ra tiền. Với 16 chương sách, đây thực sự là một cuốn sách hữu ích cho những ai muốn khởi đầu tốt đẹp trên con đường tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *