Giáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023) PDF

Giáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023) PDF

“Giáo trình Quản Trị Logistics là tài liệu bổ ích dành cho các trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Tái bản năm 2023, giáo trình tập trung vào quản trị các hoạt động Logistics đầu vào và đầu ra, giúp độc giả có được những kiến thức chuyên sâu về các vấn đề chung của logistics và quản trị logistics doanh nghiệp. Cuốn sách không chỉ hữu ích cho sinh viên, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tham khảo của các nhà doanh nghiệp khác trong lĩnh vực này.”

Tải sách Giáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Giáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Giáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023) PDF của tác giả Tác giả Nhiều Tác Giả được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Tài Chính.

Tác giả: Nhiều Tác Giả.
Nhà xuất bản: Tài Chính.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 420gr.
Kích thước: 21 x 14.5 x 1.9 cm.
Số trang: 398 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Giáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023) PDFGiáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023) PDFGiáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023) PDFGiáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023) PDFGiáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023) PDFGiáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023) PDFGiáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023) PDFGiáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023) PDFGiáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023) PDFGiáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023) PDF

Tóm tắt cuốn sách Giáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023)

Cuốn sách Giáo Trình Quản Trị Logistics là tài liệu tham khảo bổ ích cho các doanh nghiệp và sinh viên các trường Đại học kinh tế. Nội dung sách tập trung vào quản trị các hoạt động Logistics đầu vào và đầu ra, do GS.TS Đặng Đình Đào, PGS.TS Trần Văn Bão, TS Phạm Cảnh Duy và TS Đặng Thị Thúy Hồng chủ biên. Cuốn sách bao gồm 2 chương chính: Chương 1: Những vấn đề chung về logistics và Chương 2: Quản trị logistics doanh nghiệp. Cuốn sách phù hợp với các ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh và được tái bản vào năm 2023.

Đọc sách Giáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023) Online miễn phí

Giáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh)Giáo trình Quản trị Logistics được biên soạn nhằm đáp ứng yêu cầu giảng dạy và học tập ngày càng mở rộng ở các trường Đại học Kinh tế do GS.TS Đặng Đình Đào, PGS.TS Trần Văn Bão, TS Phạm Cảnh Duy và TS Đặng Thị Thúy Hồng, chịu trách nhiệm đồng chủ biên. Quản trị Logistics là một trong những môn học quan trọng trong đào tạo ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh, giáo trình có thể được dùng làm tài liệu tham khảo bổ ích cho các nhà doanh nghiệp, sinh viên các trường đại học kinh tế.Nội dung giáo trình tập trung chủ yếu vào quản trị các hoạt động Logistics đầu vào (Inbound Logigistics) và các hoạt động đầu ra (Outbound Logistics).Chương 1: Những vấn đề chung về logisticsChương 2: Quản trị logistics doanh nghiệpChương 3: Cơ sở của quản trị logisticsChương 4: Quản trị nhu cầuChương 5: Quản trị dự trữChương 6: Quản trị kho hàng hóaChương 7: Quản trị dịch vụ giao nhận hàng hóaChương 8: Thiết lập các mối quan hệ kinh tế trong hoạt động logisticsChương 9: Hệ thống thông tin logisticsChương 10: Quản trị dịch vụ khách hàngChương 11: Những điều cần biết trong quản trị logisticsMời các bạn đón đọc!

Review sách Giáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023)

Cuốn sách Giáo Trình Quản Trị Logistics (Dùng Cho Ngành kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh) (Tái Bản 2023) PDF là một tài liệu tham khảo rất hữu ích cho các sinh viên đại học kinh tế và các nhà doanh nghiệp. Được biên soạn bởi những tác giả có kinh nghiệm và chuyên môn, giáo trình cung cấp kiến thức về quản trị các hoạt động Logistics đầu vào và đầu ra, giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về quy trình và cách thức quản trị Logistics trong doanh nghiệp. Ngoài ra, cuốn sách cũng giới thiệu những vấn đề chung về Logistics, làm cho độc giả có được cái nhìn tổng quan về lĩnh vực này. Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu tham khảo chất lượng để nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị Logistics, cuốn sách Giáo Trình Quản Trị Logistics là một lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *