Huấn Luyện Nhân Viên Bán Hàng Trở Thành Nhà Vô Địch Bán Hàng PDF

Huấn Luyện Nhân Viên Bán Hàng Trở Thành Nhà Vô Địch Bán Hàng PDF

Cuốn sách “Huấn luyện Nhân viên Bán hàng trở thành Nhà vô địch Bán hàng” là một tác phẩm đầy cảm hứng và sáng tạo, đã được trao 5 giải thưởng quốc tế dành cho Sách hay nhất và là cuốn sách quản lý bán hàng bán chạy nhất trên Amazon.com trong năm năm liên tiếp. Tác giả Keith Rosen đã biến ước mơ của tất cả những người làm việc trong ngành bán hàng thành hiện thực. Cuốn sách này sử dụng phương pháp huấn luyện L.E.A.D.S. ™, một phương pháp đã được sử dụng bởi những tổ chức hàng đầu thế giới để giúp đội ngũ quản lý và bán hàng đạt kết quả hoạt động tốt hơn – nhanh hơn. Nó cung cấp cho bạn các nghiên cứu điển hình, chiến lược xoay chuyển tình thế trong 30 ngày cho những người làm việc kém hiệu quả, một thư viện gồm các biểu mẫu và kịch bản huấn luyện, cũng như hàng trăm câu hỏi huấn luyện mạnh mẽ để giúp bạn huấn luyện bất kỳ ai trong mọi tình huống. Đây chắc chắn là cuốn sách giá trị không thể thiếu của bất kỳ ai muốn xây dựng một nền văn hóa huấn luyện tiến bộ và xây dựng đội ngũ nhân viên hàng đầu. Chúc bạn có một trải nghiệm đọc sách tuyệt vời và thành công với kinh doanh của mình.

Tải sách Huấn Luyện Nhân Viên Bán Hàng Trở Thành Nhà Vô Địch Bán Hàng PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Huấn Luyện Nhân Viên Bán Hàng Trở Thành Nhà Vô Địch Bán Hàng PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Huấn Luyện Nhân Viên Bán Hàng Trở Thành Nhà Vô Địch Bán Hàng PDF của tác giả Tác giả Keith Rosen được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: Keith Rosen.
Người dịch: Nguyễn Thị Thư Hiên, Võ Thị Ngọc Tú.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 340gr.
Kích thước: 24 x 16 x 1.6 cm.
Số trang: 320 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Huấn Luyện Nhân Viên Bán Hàng Trở Thành Nhà Vô Địch Bán Hàng PDFHuấn Luyện Nhân Viên Bán Hàng Trở Thành Nhà Vô Địch Bán Hàng PDFHuấn Luyện Nhân Viên Bán Hàng Trở Thành Nhà Vô Địch Bán Hàng PDFHuấn Luyện Nhân Viên Bán Hàng Trở Thành Nhà Vô Địch Bán Hàng PDFHuấn Luyện Nhân Viên Bán Hàng Trở Thành Nhà Vô Địch Bán Hàng PDF

Tóm tắt cuốn sách Huấn Luyện Nhân Viên Bán Hàng Trở Thành Nhà Vô Địch Bán Hàng

Cuốn sách “Huấn luyện Nhân viên Bán hàng trở thành Nhà vô địch Bán hàng” là một tác phẩm quản lý bán hàng bán chạy nhất trên Amazon.com trong năm năm liên tiếp, được trao 5 giải thưởng quốc tế. Sử dụng phương pháp huấn luyện của Keith Rosen và khung huấn luyện L.E.A.D.S ™, sách giúp đội ngũ quản lý và bán hàng đạt kết quả hoạt động tốt hơn – nhanh hơn. Cuốn sách bao gồm nghiên cứu điển hình, chiến lược xoay chuyển tình thế trong 30 ngày, thư viện các biểu mẫu và kịch bản huấn luyện, cũng như hàng trăm câu hỏi huấn luyện mạnh mẽ để sử dụng ngay lập tức trong mọi tình huống. Đây là cẩm nang của bạn để tạo ra một nền văn hóa huấn luyện tiến bộ và xây dựng đội ngũ nhân viên hàng đầu.

Đọc sách Huấn Luyện Nhân Viên Bán Hàng Trở Thành Nhà Vô Địch Bán Hàng Online miễn phí

Huấn Luyện Nhân Viên Bán Hàng Trở Thành Nhà Vô Địch Bán HàngQuyển sách “Huấn luyện Nhân viên Bán hàng trở thành Nhà vô địch Bán hàng” là một tác phẩm được trao 5 giải thưởng quốc tế dành cho Sách hay nhất và là cuốn sách quản lý bán hàng bán chạy nhất trên Amazon.com trong năm năm liên tiếp.Bằng việc sử dụng phương pháp huấn luyện của Keith Rosen, Phương pháp được sử dụng bởi những tổ chức hàng đầu thế giới và với khung huấn luyện L.E.A.D.S. ™, Các giám đốc điều hành, các quản lý nhân sự – sẽ giúp đội ngũ quản lý và bán hàng của mình đạt kết quả hoạt động tốt hơn – nhanh hơn.Cuốn sách này bao gồm các nghiên cứu điển hình, chiến lược xoay chuyển tình thế trong 30 ngày dành cho những người làm việc kém hiệu quả, một thư viện gồm các biểu mẫu và kịch bản huấn luyện, cũng như hàng trăm câu hỏi huấn luyện mạnh mẽ Bạn có thể sử dụng ngay lập tức để huấn luyện bất kỳ ai trong mọi tình huống. “Huấn luyện Nhân viên Bán hàng trở thành Nhà vô địch Bán hàng” là cẩm nang của bạn để tạo ra một nền văn hóa huấn luyện tiến bộ và xây dựng đội ngũ những nhân viên hàng đầu.

Review sách Huấn Luyện Nhân Viên Bán Hàng Trở Thành Nhà Vô Địch Bán Hàng

Cuốn sách Huấn Luyện Nhân Viên Bán Hàng Trở Thành Nhà Vô Địch Bán Hàng là một tác phẩm rất đáng để đọc và sử dụng trong công việc bán hàng. Tác giả Keith Rosen đã trình bày phương pháp huấn luyện L.E.A.D.S. ™ – một phương pháp được sử dụng bởi hàng đầu thế giới để huấn luyện nhân viên bán hàng. Điều này giúp các quản lý và bán hàng đạt được kết quả tốt hơn – nhanh hơn.

Cuốn sách bao gồm các nghiên cứu điển hình, chiến lược xoay chuyển tình thế trong 30 ngày dành cho những người làm việc kém hiệu quả, một thư viện gồm các biểu mẫu và kịch bản huấn luyện, cùng hàng trăm câu hỏi huấn luyện mạnh mẽ để đọc giả có thể áp dụng ngay trong thực tế.

Với phương pháp huấn luyện hiệu quả và tài liệu hữu ích, cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo ra một nền văn hóa huấn luyện tiến bộ và xây dựng đội ngũ nhân viên hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực bán hàng, cuốn sách này sẽ là một nguồn tư liệu vô cùng hữu ích và đáng để đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *