Không Có Sông Quá Dài - Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDF

Không Có Sông Quá Dài – Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDF

Không Có Sông Quá Dài là một cuốn sách cực kỳ hữu ích dành cho những người đang có ý định khởi nghiệp hoặc đang trong quá trình khởi nghiệp. Cuốn sách gồm hai phần, phần đầu tiên là những lời khuyên và kinh nghiệm quý giá từ Giáo sư Phan Văn Trường, một chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và từng là cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế. Các lời khuyên và kinh nghiệm của ông giúp độc giả có được cái nhìn toàn diện về quá trình khởi nghiệp, từ việc bắt đầu, vượt qua những thất bại, đến đạt được thành công.

Phần thứ hai của cuốn sách là 27 câu chuyện đầy cảm hứng của những người đã khởi nghiệp thành công sau vô vàn lần thất bại. Những câu chuyện này tái hiện lại được những thử thách, khó khăn và trở ngại mà những người khởi nghiệp từng phải đối mặt, cùng với những kinh nghiệm và bài học quý báu của họ khi khởi nghiệp.

Cuốn sách này không chỉ là cẩm nang quý giá mang tới cho độc giả những kiến thức và kinh nghiệm giá trị nhất trong quá trình khởi nghiệp, mà còn truyền tải thông điệp quan trọng rằng khởi nghiệp là một quá trình gian khó, nhưng không có gì là không thể. Đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng, đừng nản chí khi gặp thất bại. Hãy kiên trì, và đến một ngày, bạn sẽ đạt được thành công. Chính bởi vậy, Không Có Sông Quá Dài là một cuốn sách không thể thiếu đối với những người đam mê khởi nghiệp.

Tải sách Không Có Sông Quá Dài – Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Không Có Sông Quá Dài – Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Không Có Sông Quá Dài – Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDF của tác giả Tác giả Nhiều Tác Giả được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Tác giả: Nhiều Tác Giả.
Nhà xuất bản: Trẻ.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 540gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 2.6 cm.
Số trang: 520 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Không Có Sông Quá Dài - Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDFKhông Có Sông Quá Dài - Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDFKhông Có Sông Quá Dài - Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDFKhông Có Sông Quá Dài - Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDFKhông Có Sông Quá Dài - Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDFKhông Có Sông Quá Dài - Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDFKhông Có Sông Quá Dài - Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDFKhông Có Sông Quá Dài - Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDFKhông Có Sông Quá Dài - Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDFKhông Có Sông Quá Dài - Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDFKhông Có Sông Quá Dài - Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDFKhông Có Sông Quá Dài - Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDFKhông Có Sông Quá Dài - Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDFKhông Có Sông Quá Dài - Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp PDF

Tóm tắt cuốn sách Không Có Sông Quá Dài – Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp

Cuốn sách Không Có Sông Quá Dài là cẩm nang dành cho những người khởi nghiệp, bao gồm 2 phần. Phần 1 là những chia sẻ về khởi nghiệp của Giáo sư Phan Văn Trường, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế. Phần 2 là 27 câu chuyện đặc sắc của những người đã khởi nghiệp thành công sau vô số lần thất bại. Sách cung cấp cho người đọc những việc phải làm và những điều nên tránh trong quá trình khởi nghiệp, thông điệp của sách là khởi nghiệp là một quá trình gian khó nhưng không nên bỏ cuộc giữa chừng và kiên trì sẽ đạt đến thành công. Cuốn sách này có thể xem là cẩm nang quý giá giúp cho người khởi nghiệp hiểu được giá trị của mình, sở trường cũng như sở đoản và phải dùng đến cả trí tuệ lẫn nội lực trong hành trình tạo dựng sự nghiệp.

Đọc sách Không Có Sông Quá Dài – Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp Online miễn phí

Không Có Sông Quá Dài – Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi NghiệpSách gồm hai phần, phần 1 là những chia sẻ quý giá về khởi nghiệp của Giáo sư Phan Văn Trường – chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và từng là cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế, tác giả của những cuốn sách bestseller Một đời thương thuyết, Một đời như kẻ tìm đường, Một đời quản trị, Công dân toàn cầu công dân vũ trụ, Cơn lốc quản trị – ba trụ cột của văn hóa doanh nghiệp…Phần 2 là 27 câu chuyện đặc sắc của những người đã khởi nghiệp thành công sau vô số lần thất bại. Đây là những trải nghiệm thật, vì tôn chỉ của sách là nói thật những việc thật trong thế giới thật.Sách có thể xem là cẩm nang quý giá của những người khởi nghiệp, với những việc phải làm và những điều nên tránh. Thông điệp của sách: Khởi nghiệp là một quá trình gian khó. Nhưng không có dòng sông nào là quá dài, thế nên bạn đừng bỏ cuộc giữa chừng, đừng nản chí khi gặp thất bại. Hãy kiên trì, rồi chúng ta sẽ đạt đến thành công.–“Tinh thần của sách KHÔNG CÓ SÔNG QUÁ DÀI không khác cuốn Không có đỉnh quá cao. Đó là tạo sự tự tin và sự kiên trì. Nhưng các tác giả ở đây là thế hệ của những người trẻ đã lớn lên và ý thức được mình phải khởi nghiệp, rồi bắt đầu đối mặt với nhiều khó khăn. Bài toán này, ai ai cũng phải đi qua, vì nó sẽ giúp cho các bạn trẻ hiểu được giá trị của mình, sở trường cũng như sở đoản. Các bạn trẻ sẽ phải dùng đến cả trí tuệ lẫn nội lực trong hành trình tạo dựng sự nghiệp. Cuộc sống muốn như thế, và ta cũng nên làm theo ý như thế.Cứ nhìn nước sông lững lờ nhưng sâu thẳm, nhưng rồi bạn ạ, sông nào cũng sẽ ra biển lớn. Người khởi nghiệp cũng vậy, cứ lững thững mà tiến bước, giống như dòng nước sông, lúc trôi mau, lúc lững lờ, lúc êm lướt, lúc sóng cuộn; rồi sau này ai cũng có nghề có nghiệp, có đúng thế không? Có đi chậm thì mới đi xa, ở đây hành trình tạo dựng sự nghiệp là một chuỗi ngày dài, chẳng thể vội. Hãy bắt chước dòng sông, lợi dụng những chỗ hõm của địa thế để tìm cơ hội.”- GS Phan Văn Trường

Review sách Không Có Sông Quá Dài – Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp

Không Có Sông Quá Dài – Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp là một cuốn sách quý giá và hữu ích cho những người đang khởi nghiệp. Cuốn sách bao gồm hai phần, phần 1 là những chia sẻ quý giá của Giáo sư Phan Văn Trường về khởi nghiệp và phần 2 là 27 câu chuyện đặc sắc của những người đã khởi nghiệp thành công sau nhiều lần thất bại.

Thông điệp của cuốn sách rất sâu sắc và ý nghĩa nhằm truyền động lực cho những người đang khởi nghiệp. Cuốn sách nhấn mạnh rằng khởi nghiệp là một quá trình gian nan và không có sông nào là quá dài, vì vậy, đừng bỏ cuộc giữa chừng và hãy luôn kiên trì để đạt được thành công.

Tác giả giới thiệu những việc phải làm và những điều nên tránh khi khởi nghiệp, đồng thời chia sẻ những trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế để giúp độc giả học hỏi và áp dụng vào công việc của mình. Cuốn sách không chỉ giúp người đọc có cái nhìn rõ ràng hơn về khởi nghiệp mà còn giúp họ bắt đầu đối mặt với những thách thức và khó khăn trong công việc.

Không Có Sông Quá Dài – Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp là một cuốn sách đáng đọc và đáng giá cao, không chỉ cho những người đang khởi nghiệp mà còn cho những ai muốn hiểu rõ hơn về quá trình khởi nghiệp và những thách thức mà người khởi nghiệp phải đối mặt. Cuốn sách xứng đáng là một cẩm nang hữu ích cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *