Lược Sử Tương Lai PDF

Lược Sử Tương Lai PDF

Cuốn sách “Lược Sử Tương Lai” sẽ đưa bạn đọc vào cuộc hành trình đầy kịch tính, theo dõi những bước đột phá của con người trong việc thay đổi thế giới xung quanh mình. Tác giả sẽ khám phá góc nhìn thú vị về thực tế ảo và thương vụ tỉ đô giữa Facebook và Oculus. Với những thông tin chi tiết và số liệu chính xác, cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tương lai của loài người và những sự thay đổi mạnh mẽ sắp tới. Hãy cùng nhìn lại quá khứ và hướng tới tương lai không ngừng đổi mới trong “Lược Sử Tương Lai”.

Tải sách Lược Sử Tương Lai PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Lược Sử Tương Lai PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Lược Sử Tương Lai PDF của tác giả Tác giả Blake J Harris được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Dân Trí.

Tác giả: Blake J Harris.
Người dịch: Lại Hồng Vân.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Dân Trí.
Năm xuất bản: 2021.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 650gr.
Kích thước: 24 x 16 cm.
Số trang: 644 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Lược Sử Tương Lai PDFLược Sử Tương Lai PDFLược Sử Tương Lai PDFLược Sử Tương Lai PDFLược Sử Tương Lai PDFLược Sử Tương Lai PDFLược Sử Tương Lai PDFLược Sử Tương Lai PDFLược Sử Tương Lai PDFLược Sử Tương Lai PDFLược Sử Tương Lai PDFLược Sử Tương Lai PDFLược Sử Tương Lai PDFLược Sử Tương Lai PDFLược Sử Tương Lai PDFLược Sử Tương Lai PDF

Tóm tắt cuốn sách Lược Sử Tương Lai

Cuốn sách Lược Sử Tương Lai của tác giả Blake J. Harris kể về câu chuyện của Oculus, một công ty thực tế ảo được thành lập bởi Palmer Luckey khi còn rất trẻ. Cuốn sách tái hiện lại một cuộc cách mạng đầy tráng lệ thay đổi ngành công nghệ, qua những bước đột phá, những đổ vỡ đầy kịch tính và sự tái sinh của những con người đầy kiên cường. Harris dựa trên hàng trăm cuộc phỏng vấn với những nhân vật chủ chốt trong giới công nghệ để tạo nên một góc nhìn thú vị về thực tế ảo và thương vụ tỉ đô giữa Facebook – Oculus. Cuốn sách khơi dậy niềm tin vào khả năng con người thay đổi thế giới và tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn.

Đọc sách Lược Sử Tương Lai Online miễn phí

LƯỢC SỬ TƯƠNG LAICâu chuyện về những bước đột phá đầy kịch tính của con người khi cố gắng thay đổi thế giớiGóc nhìn thú vị về thực tế ảo và thương vụ tỉ đô giữa Facebook – OculusThế giới tương lai sẽ ra sao? Con người sẽ thay đổi nó thế nào?Có lẽ sẽ có lúc bạn đặt ra câu hỏi này khi nhìn lại sự thay đổi của loài người. Và lược sử tương lai sẽ hé mở những điều phía trướcĐây là một câu chuyện có thật về Oculus, công ty thực tế ảo được thành lập vào năm 2012 và chưa đầy hai năm sau đã thu hút sự chú ý của Mark Zuckerberg và được Facebook mua lại với giá hơn 2 tỉ đô-laDựa trên hàng trăm cuộc phỏng vấn với những nhân vật chủ chốt trong giới công nghệ, qua Lược sử tương lai, Harris đã thành công tái hiện lại một cuộc cách mạng đầy tráng lệ thay đổi ngành công nghệ. Ở đó có những bước đột phá, những đổ vỡ đầy kịch tính và sự tái sinh của những con người đầy kiên cườngCâu chuyện khó tin này bắt đầu với cậu thanh niên 19 tuổi, Palmer Luckey, sống một mình và nghiên cứu về thực tế ảo trong một chiếc xe kéo cắm trại ở Long Beach, California. Vào thời điểm đó, niềm tin của con người vào thực tế ảo không có gì khác ngoài mớ lí thuyết suông, chỉ tồn tại trong một số phòng nghiên cứu và cơ sở huấn luyện quân sự. Nhưng với niềm đam mê mãnh liệt của mình, Luckey đã làm tất cả những gì có thể để tái sinh một ngành công nghiệp tưởng chừng không có tương lai kia, và khởi động một cuộc cách mạng thực tế ảoVới sự giúp đỡ của những huyền thoại trong ngành, những doanh nhân dày dặn kinh nghiệm và một loạt các nhân vật mang trong mình tài năng, ý chí và cái nhìn rộng mở về thế giới, công ty khởi nghiệp của Luckey đã bắt đầu vào guồng quay khởi sắc. Hành trình thăng trầm tiếp theo của cậu là câu chuyện về các cuộc chiến, có thắng và thua, nhưng từ đó Luckey đã rút ra cho mình những bài học sâu sắc, và vẫn giữ được những đam mê nhiệt huyết nhất, để rồi từ đó cậu sẵn sàng bước ra chinh phục thế giới một lần nữaTương lai sẽ ra sao, câu trả lời tùy thuộc vào hành động của mỗi chúng ta, dẫu bắt đầu từ điều nhỏ bé để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn!THÔNG TIN TÁC GIẢBlake J. Harris là tác giả nổi tiếng của các cuốn sách viết về chủ đề công nghệ. Tác phẩm “Console Wars: Sega, Nintendo, and the Battle that Defined a Generation” của ông hiện đã được chuyển thể thành phim truyền hình. Harris cũng là cây viết cho ESPN, IGN, , Fast Company và The AV Club.Ông cũng thường xuyên xuất hiện trên podcast How Did This Get Made? của Paul Scheer trong đó ông phỏng vấn những tên tuổi lớn nhất chịu trách nhiệm cho những bộ phim dở nhất từng được làm ra

Review sách Lược Sử Tương Lai

Cuốn sách Lược Sử Tương Lai của tác giả Blake J. Harris là một tác phẩm đầy kịch tính và đầy cảm hứng về những người đã thay đổi thế giới bằng cách thay đổi ngành công nghệ thực tế ảo. Với những câu chuyện phản ánh hành trình thăng trầm của Palmer Luckey, người sáng lập công ty Oculus, từ một cậu thanh niên có niềm đam mê mãnh liệt với thực tế ảo đến thành công của Oculus khi được Facebook mua lại với giá hơn 2 tỉ đô la, cuốn sách mang lại nhiều thông tin bổ ích và cảm hứng về việc đặt mục tiêu và bám trụ theo đam mê của mình. Viết bằng ngôn ngữ dễ hiểu và đầy sức lôi cuốn, Lược Sử Tương Lai là một cuốn sách nên đọc cho những ai yêu thích về ngành công nghệ và muốn tìm hiểu về câu chuyện thành công của Oculus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *