Marketing Du Kích - Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022) PDF

Marketing Du Kích – Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022) PDF

Cuốn sách Marketing Du Kích – Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022) là cẩm nang bắt buộc đối với những chủ doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh hay marketer nào muốn tạo ra những chiến dịch tiếp thị hiệu quả và đột phá. Cuốn sách không chỉ giới thiệu về lối đánh marketing du kích đơn giản, dễ thực hiện mà còn cung cấp những phương án hành động cụ thể cho từng cấp độ quản lý và nhân viên bán hàng. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp bạn dễ dàng áp dụng các kiến thức chuyên nghiệp vào các chiến dịch marketing của mình, từ caption, bài viết, câu chuyện cho đến hình ảnh và các vũ khí tự chế của doanh nghiệp. Hãy đọc cuốn sách này để tạo ra những chiến dịch marketing tiếp thị du kích hiệu quả và đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn.

Tải sách Marketing Du Kích – Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Marketing Du Kích – Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Marketing Du Kích – Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả Jay Levinson được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tác giả: Jay Levinson.
Người dịch: Nhiều Dịch Giả.
Nhà xuất bản: Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 414gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 1.8 cm.
Số trang: 390 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Marketing Du Kích - Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022) PDFMarketing Du Kích - Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022) PDFMarketing Du Kích - Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022) PDFMarketing Du Kích - Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022) PDFMarketing Du Kích - Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022) PDFMarketing Du Kích - Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022) PDFMarketing Du Kích - Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022) PDFMarketing Du Kích - Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách Marketing Du Kích – Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022)

Cuốn sách Marketing Du Kích – Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022) giới thiệu phương pháp marketing du kích, một hình thức tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Cuốn sách cung cấp những kiến thức đơn giản và chuyên nghiệp để áp dụng vào các chiến dịch marketing du kích, bao gồm sử dụng các công cụ như caption, bài viết, câu chuyện, hình ảnh và trang web. Cuốn sách cũng chia sẻ những chiến lược và mục tiêu cụ thể để đạt được hiệu quả marketing, đồng thời đưa ra lời kêu gọi hành động để khách hàng có thể tương tác với thương hiệu. Cuốn sách là tài liệu hữu ích cho các nhà kinh doanh muốn tạo ra kế hoạch marketing du kích hiệu quả.

Đọc sách Marketing Du Kích – Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022) Online miễn phí

Marketing Du Kích – Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022)Marketing Du Kích không đao to búa lớn, không phải là các gói ngân sách lớn, cũng chẳng cần tạo ra chiến dịch tổng thể nào. Nếu chị lao công thấy yêu Doanh nghiệp của mình, chị ấy có thể chia sẻ hình ảnh của chị ấy trên Facebook, Zalo hay thậm chí chị ấy tự hào và thao thao với hàng xóm hoặc hội chị em phụ nữ địa phương. Bác bảo vệ làm gì á? Bác ấy có thể nở một nụ cười đón khách, bác ấy có thể kể về chiếc bánh sinh nhật mà Công đoàn tổ chức.“Marketing du kích có tác dụng bởi nó rất dễ hiểu, dễ thực hiện và đặc biệt không tốn kém chi phí” – Jay Conrad Levinson, tác giả của hàng loạt cuốn sách Marketing bán chạy nhất trong lịch sử, người sáng lập ra loại hình marketing này và đây cũng là một trong những cuốn sách của ông.Khi muốn đánh thì chủ động đánh, khi cần rút lui thì chủ động rút lui, đánh nhanh, đánh bền bỉ, đánh mạnh mẽ đó chính là lối đánh du kích và nó rất đúng trong Marketing du kích.Marketing Du Kích Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Bùng Nổ Lợi Nhuận đưa ra phương án hành động cho từng doanh nghiệp, cho từng cấp độ quản lý, từng cấp độ nhân viên và những phẩm chất cần có của một Marketer khi dẫn thân vào Markting nói chung và Marketing du kích nói riêng.Những kiến thức đơn giản nhưng được chia sẻ bài bản và chuyên nghiệp trong cuốn sách giúp bạn dễ dàng áp dụng vào các chiến dịch Marketing Du Kích của mình:Có gì dùng nấy: Caption, Bài viết, Câu chuyện, Hình ảnh, Vững vũ khí tự chế của doanh nghiệp.Không phân biệt giai cấp: Sếp – Nhân viên – Bảo vệ – Lao cô, ai cũng có thể đánhLựa chọn mặt trận hiệu quả: Chọn địa thế hiểm trở, nơi có quân địch đi qua: Zalo, Facebook, Instagram, Website, YouTubeĐánh bền bỉĐánh nhanh – Thắng nhanhMarketing du kích tác chiến cũng cần phải có những mục tiêu cụ thể để đo lường. Chiến thuật tiếp thị du kích mang thông điệp cốt lõi và bản chất thương hiệu, truyền tải chúng, gây được tiếng vang với khán giả và có tác động lên họ nhưng lý do cuối cùng mà bạn muốn điều đó xảy ra là gì? Chiến lược tiếp thị du kích không thể thành công khi hành động cuối cùng chúng ta nhắm đến lại không xảy ra.Hành động cuối cùng có thể là:Gọi điện cho bạnĐăng ký, để lại số điện thoạiTìm hiểu thêm thông tin thương hiệuTìm tới trang web của bạnDừng lại ở cửa hàng của bạnMua sản phẩm của bạnĐăng ký một chương trìnhYêu cầu tư vấn thêmĐây là ví dụ về lời kêu gọi hành động, là nền tảng cho các chiến dịch tiếp thị thuộc mọi loại hình. Các chiến lược tiếp thị du kích tập trung vào một hành động sẽ cho phép bạn không chỉ tối ưu hóa chiến mà còn dễ dàng đo lường kết quả.Bắt tay vào kinh doanh mà không có một kế hoạch tiếp thị du kích như bước vào cuộc chiến dưới trướng một vị tướng ra lệnh cho bạn: “Sẵn sàng – Bắn – Ngắm”. Muốn tạo ra một kế hoạch marketing du kích tác chiến bài bản tìm đọc ngay cuốn sách này quý độc giả nhé!

Review sách Marketing Du Kích – Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022)

Cuốn sách Marketing Du Kích – Kế Hoạch Tác Chiến Tạo Ra Tăng Trưởng Và Lợi Nhuận Bùng Nổ (Tái Bản 2022) là một tài liệu hữu ích cho các nhà kinh doanh và nhà quản lý về chiến lược tiếp thị du kích. Cuốn sách cung cấp cho độc giả những kiến thức đơn giản nhưng chuyên nghiệp về cách áp dụng các kỹ năng và công cụ của marketing du kích để tạo ra sự tăng trưởng và lợi nhuận bùng nổ cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đề cập đến những đặc điểm cần có của một Marketer để dẫn dắt chiến lược tiếp thị trong thị trường cạnh tranh dữ dội hiện nay. Tổng thể, đây là một cuốn sách đáng đọc cho những người quan tâm đến marketing du kích và muốn cải thiện kỹ năng của mình trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *