Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) PDF

Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) PDF

“Nói Hay Như Jack Ma” là cuốn sách tái bản được viết dựa trên kinh nghiệm và bí kíp của người sáng lập Alibaba – Jack Ma. Cuốn sách này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách Jack Ma diễn thuyết, cách ông xử lý tình huống, và cách ông tạo sức hấp dẫn thuyết phục khi nói chuyện với người khác. Nếu bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp và tăng cường sự tự tin trong thuyết trình, cuốn sách này chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với những bài học thực tế, tác giả Ngô Đế Thông đã tóm tắt những điểm mấu chốt trong cách nói chuyện của Jack Ma, giúp bạn trở thành một người nói chuyện thuyết phục và giỏi như ông ta. Hãy đọc sách “Nói Hay Như Jack Ma” để hiểu rõ hơn về tài ăn nói vượt trội của người kinh doanh nổi tiếng này và học hỏi từ kinh nghiệm của ông.

Tải sách Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) PDF của tác giả Tác giả Ngô Đế Thông được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tác giả: Ngô Đế Thông.
Người dịch: Bảo Thu.
Nhà xuất bản: Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 346gr.
Kích thước: 21 x 14 x 1.3 cm.
Số trang: 334 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) PDFNói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) PDFNói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) PDFNói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) PDFNói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) PDFNói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) PDFNói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) PDF

Tóm tắt cuốn sách Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản)

Sách “Nói Hay Như Jack Ma” tái bản được tái bổ sung và chỉnh sửa từ phiên bản trước đó. Jack Ma được xếp vào hàng ngũ những người có tài ăn nói vượt trội, với khả năng thuyết phục, giản dị, hài hước, sắc bén và không chua ngoa trong lời nói. Tác giả Ngô Đế Thông, một nhà đầu tư, nhà doanh nghiệp và chuyên gia kêu gọi đầu tư, đã sáng lập Tập đoàn đầu tư giáo dục Alijia, chủ tịch công ty hữu hạn phát triển công nghệ mạng Alijia, đồng sáng lập Alibaba và cổ đông của nhiều công ty khác. Tác giả nhấn mạnh rằng, tính cách của mỗi người ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ tin cậy của người khác với những gì mình nói. Vì vậy, người tự tin khi giao tiếp sẽ thu hút sự chú ý của người khác hơn.

Đọc sách Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản) Online miễn phí

Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản)Nói Hay Như Jack Ma”Hầu như những ai từng nghe Jack Ma diễn thuyết đều có cùng cảm nhận rằng ông giống như nhà ảo thuật ngôn ngữ. Lời nói của ông cứng rắn nhưng thuyết phục, giản dị nhưng sâu sắc; hài hước nhưng không nông cạn, sắc bén nhưng lại không chua ngoa. Jack Ma giỏi tự chế nhạo, nhưng qua đó có thể thấy được đẳng cấp của ông; Jack Ma giỏi châm biếm, nhưng trong lời châm biếm lại mang ý chỉ bảo. Đây chính là sức lôi cuốn của Jack Ma, sức hút của một con người có tài ăn nói vượt trội.Ngô Đế Thông là nhà đầu tư, nhà doanh nghiệp và chuyên gia kêu gọi đầu tư, hiện là một trong những người đã sáng lập Tập đoàn đầu tư giáo dục Alijia, chủ tịch công ty hữu hạn phát triển công nghệ mạng Alijia, đồng sáng lập Alibaba và cổ đông của nhiều công ty khác, đồng thời ông cũng là một nhà từ thiện lớn. Ông đã giúp đỡ hơn 300 doanh nghiệp kêu gọi đầu tư, hơn 800 lần diễn thuyết, và có hơn 1 triệu học viên.Một số người rất mạnh dạn khi giao tiếp, tạo cảm giác cởi mở cho người khác, số khác lại rất dè dặt khiến người khác cảm thấy buồn chán. Có sự khác biệt này, một phần là do kỹ năng diễn đạt, nhưng trên hết vẫn là do tính cách. Những người tự tin khi giao tiếp sẽ thu hút sự chú ý của người khác hơn. Còn người không tự tin thì thường ngược lại. Sự khác biệt về tính cách này ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ tin cậy của người khác đối với những gì chúng ta nói.”

Review sách Nói Hay Như Jack Ma (Tái Bản)

Cuốn sách “Nói Hay Như Jack Ma” là một tài liệu vô cùng hữu ích cho những ai muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp và diễn đạt của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh và doanh nghiệp. Tác giả Ngô Đế Thông đã tổng hợp và phân tích những phương pháp, kinh nghiệm của tỷ phú Jack Ma – một trong những nhân vật tài ba và thành công nhất thế giới hiện nay – để giúp độc giả có thể học hỏi và áp dụng vào cuộc sống và công việc của mình.

Cuốn sách không chỉ giải thích sự thành công của Jack Ma trong việc xây dựng và phát triển các công ty lớn như Alibaba mà còn chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý báu của ông về kỹ năng giao tiếp, khả năng lãnh đạo và thuyết phục. Từ đó, độc giả sẽ hiểu rõ hơn về cách thức xây dựng một bộ máy tổ chức vững mạnh và đạt được mục tiêu của mình trong kinh doanh.

Thật sự, cuốn sách đã đưa ra những lời khuyên và kinh nghiệm rất khó có thể tìm thấy ở bất cứ đâu khác. Với phong cách viết dễ hiểu, lời nói thấm thía và phong phú, “Nói Hay Như Jack Ma” quả thực là một cuốn sách nên đọc cho mọi người, đặc biệt là những người muốn trở thành lãnh đạo tài ba trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *