Tâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDF

Tâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDF

Cuốn sách Tâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett là một bản hướng dẫn đầu tư độc nhất vô nhị giải thích chiến lược đầu tư của thiên tài tài chính Warren Buffet. Được viết bởi Mary Buffett, con dâu của ông và là một nữ doanh nhân thành đạt, cuốn sách giải thích cách Buffet đầu tư bằng cách tìm kiếm các công ty xuất sắc có giá trị nội tại và thu nhập tiềm năng. Cuốn sách cung cấp các phương trình toán học chi tiết mà ông đã sử dụng để xác định giá trị cơ bản và tiềm năng thu nhập của những lựa chọn của ông. Nếu bạn muốn học cách Warren Buffett đã tích lũy được khối tài sản khổng lồ từ số vốn ít ỏi ban đầu, cuốn sách này là tài liệu không thể bỏ qua.

Tải sách Tâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Tâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Tâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDF của tác giả Tác giả Mary Buffett, David Clark được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Công Thương.

Tác giả: Mary Buffett, David Clark.
Người dịch: Kim Ngân.
Nhà xuất bản: Công Thương.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 400gr.
Kích thước: 20.5 x 13 1.6 cm.
Số trang: 348 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Tâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDFTâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDFTâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDFTâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDFTâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDFTâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDFTâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDFTâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDFTâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDFTâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDFTâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDFTâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDFTâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDFTâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDFTâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDFTâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDFTâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDF

Tóm tắt cuốn sách Tâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett

Cuốn sách “Tâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett” được viết bởi Mary Buffett và David Clark, giải thích về triết lý đầu tư của Warren Buffett. Không chỉ tập trung vào việc chọn cổ phiếu, ông tìm kiếm và đầu tư vào các công ty có giá trị nội tại và tiềm năng thu nhập. Cuốn sách cung cấp nhiều ví dụ điển hình và phương trình toán học chi tiết mà Buffett đã sử dụng để đánh giá giá trị và tiềm năng thu nhập của các lựa chọn đầu tư. Mary Buffett là con dâu của Warren Buffett và là tác giả của nhiều cuốn sách về nguyên lý đầu tư của ông. Trong khi đó, David Clark được xem là người có thẩm quyền hàng đầu thế giới về các phương pháp đầu tư của Warren Buffett. Cuốn sách này là một trong những cuốn sách được dịch ra hơn 20 thứ tiếng và được coi là cuốn sách “đầu tư kinh điển” trên toàn thế giới.

Đọc sách Tâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett Online miễn phí

Tâm Lý Đầu Tư Của Warren BuffettTrong giới đầu tư, Warren Buffett nổi lên như một huyền thoại với triết lý đầu tư ấn tượng. Chỉ từ số vốn ít ỏi ban đầu, Buffett đã tích lũy được khối tài sản khổng lồ biến ông trở thành 1% người giàu có nhất thế giới. Cuốn sách này chính là bản hướng dẫn đầu tư độc nhất vô nhị giải thích các chiến lược chiến thắng của ông, được viết bởi Mary Buffett, con dâu cũ của thiên tài tài chính huyền thoại này và là một nữ doanh nhân thành đạt, hợp tác cùng David Clare.Cuốn sách nhằm đưa ra lời giải thích đầy đủ về cách Buffett đầu tư theo quan điểm kinh doanh vô cùng đặc biệt: không phải là “chọn cổ phiếu” mà là tìm kiếm và đầu tư vào các công ty xuất sắc có giá trị nội tại và thu nhập tiềm năng mà ông có thể dự đoán một cách hợp lý thông qua một loạt các bước mà chúng ta tìm hiểu trong suốt cuốn sách. Kèm theo đó là nhiều ví dụ điển hình hấp dẫn, cho chúng ta thấy Warren Buffett đang tìm kiếm những loại công ty nào và tại sao ông lại chọn lựa như vậy. Cuối cùng, tác giả cung cấp các phương trình toán học chi tiết mà Buffett đã sử dụng để xác định giá trị cơ bản và tiềm năng thu nhập của những lựa chọn của ông (và bạn đọc có thể sử dụng cách tính này một cách dễ dàng chỉ với một chiếc máy tính giá rẻ).Khi nói tới Warren Buffett, tất cả giới đầu tư đều nghĩa ngay tới thành công và thịnh vượng. Và bây giờ, bạn có thể học cách Warren Buffett đã làm điều đó.Về tác giảMary Buffett là con dâu của Warren Buffett từ năm 1981-1993, chồng cô là Peter Buffett – con trai thứ của Warren Buffett. Mary Buffett là đồng tác giả của loạt sách về nguyên lý đầu tư như Buffett, bán chạy nhất của Nhà xuất bản Scribner. Bà là diễn giả quốc tế, nhà hoạt động chính trị và môi trường và là một nữ doanh nhân thành đạt và là người đóng góp cho trang tin HuffPost và tạp chí điện tử Thrive Global.Trong sự nghiệp, cô là nữ nhân vật rất thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt về đầu tư tài chính, cô chính là người đem lại nhiều cuốn sách phân tích về phong cách đầu tư của Warren Buffett dành cho độc giả, một trong số đó chính là cuốn sách này – Tâm lý đầu tư của Warren Buffett.David Clark là đồng tác giả cuốn sách, đồng thời là một người bạn thân thiết của gia đình Buffett. Trong hơn hai mươi năm, David Clark được coi là người có thẩm quyền hàng đầu thế giới về các phương pháp đầu tư của Warren Buffett. Cuốn sách về đầu tư bán chạy nhất thế giới này của ông và Mary Buffett đã được dịch ra hơn 20 thứ tiếng và được coi là cuốn sách “đầu tư kinh điển” trên toàn thế giới.

Review sách Tâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett

Cuốn sách Tâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett là một bản hướng dẫn đầu tư quý báu giúp độc giả hiểu rõ hơn về tư duy đầu tư của thiên tài tài chính Warren Buffett. Tác giả Mary Buffet chỉ ra những chiến lược đầu tư và phương thức lựa chọn đầu tư mà Warren Buffett đã sử dụng để tích lũy khối tài sản lớn. Cuốn sách cung cấp nhiều ví dụ minh hoạ và các phương trình toán học chi tiết để giúp độc giả xác định giá trị của các lựa chọn đầu tư. Tất cả những thông tin này rất hữu ích cho những người đang tìm kiếm kiến thức và kinh nghiệm đầu tư tài chính. Cuốn sách không chỉ là một nguồn cảm hứng mà còn là một cẩm nang vô giá cho các nhà đầu tư muốn thành công giống như Warren Buffett.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *