Vua Trái Phiếu PDF

Vua Trái Phiếu PDF

“Vua Trái Phiếu” là một cuốn sách kể về cuộc đời của Bill Gross – người nổi tiếng là Vua Trái Phiếu trong thị trường chứng khoán. Chàng trai này được biết đến ​​như một nhân vật quan trọng trong lĩnh vực đầu tư trái phiếu và đã được tạp chí Fortune vinh danh vào năm 2022. Tuy nhiên, trước khi trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, Gross là một tay cờ bạc và đã kiếm được số tiền đáng kể từ sòng bạc Vegas.

Cuốn sách này cung cấp cho độc giả cái nhìn sâu sắc về cuộc đời của Bill Gross, người đã biến thị trường trái phiếu từ một thị trường đang ngủ yên thành một trò chơi bất ổn. Gross cũng đóng góp tích cực vào việc tái định hình hệ thống tài chính sau cuộc suy thoái toàn cầu.

“Bằng cách giảm bớt những thuật ngữ phức tạp của thế giới tài chính, Mary Childs đã biến “Vua Trái Phiếu” trở thành một cuốn sách dễ hiểu và sáng tỏ về sự trỗi dậy của thị trường trái phiếu trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Cuốn sách giúp người đọc mở rộng hiểu biết về lĩnh vực tài chính và cung cấp thông tin được nghiên cứu một cách tỉ mỉ. “Vua Trái Phiếu” là một cuốn sách tuyệt vời giúp độc giả mở mắt ra với cuộc hành trình của Bill Gross, một nhân vật thú vị và đầy hấp dẫn trong giới tài chính.” – Greg Rosalsky, Planet Money.

Tải sách Vua Trái Phiếu PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Vua Trái Phiếu PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Vua Trái Phiếu PDF của tác giả Tác giả Mary Childs được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Công Thương.

Tác giả: Mary Childs.
Người dịch: Thảo Hà.
Nhà xuất bản: Công Thương.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 420gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 2 cm.
Số trang: 408 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Vua Trái Phiếu PDFVua Trái Phiếu PDFVua Trái Phiếu PDFVua Trái Phiếu PDFVua Trái Phiếu PDFVua Trái Phiếu PDFVua Trái Phiếu PDFVua Trái Phiếu PDFVua Trái Phiếu PDFVua Trái Phiếu PDFVua Trái Phiếu PDFVua Trái Phiếu PDFVua Trái Phiếu PDFVua Trái Phiếu PDFVua Trái Phiếu PDFVua Trái Phiếu PDF

Tóm tắt cuốn sách Vua Trái Phiếu

Vua Trái Phiếu là cuốn sách nói về Bill Gross, một trong những nhà đầu tư trái phiếu nổi tiếng nhất thế giới. Trước khi trở thành Vua Trái Phiếu, ông là một tay cờ bạc và sau đó đăng ký học kinh doanh. Ông đã sáng lập công ty đầu tư Pimco, đóng góp vào tái định hình hệ thống tài chính sau cuộc suy thoái toàn cầu. Cuốn sách giải thích về thị trường trái phiếu và tác động của Bill Gross vào lĩnh vực tài chính. Các nhà báo và tác giả đánh giá cuốn sách rất cao và cho rằng đó là một tác phẩm đáng đọc để hiểu rõ hơn về người chiến thắng và kẻ thua cuộc trong thị trường chứng khoán.

Đọc sách Vua Trái Phiếu Online miễn phí

Vua Trái PhiếuTrong thị trường chứng khoán, nhiều người quen thuộc với những nhà đầu tư nổi tiếng như Warren Buffett hay Peter Lynch, nhưng khi nói đến trái phiếu, không thể không nhắc đến Bill Gross. Ông nổi tiếng là một nhân vật quan trọng trong lĩnh vực đầu tư trái phiếu và đã được tạp chí Fortune vinh danh vào năm 2022.Trước khi Bill Gross được giới đầu tư biết đến với biệt danh Vua Trái Phiếu, ông là một tay cờ bạc. Năm 1966, khi mới tốt nghiệp đại học, ông đến Vegas với 200 đô la và khả năng đếm bài. Sau khi kiếm được 10.000 đô la và vô số lần bị cấm cửa tại các sòng bạc, ông đã bị trò chơi này mê hoặc, và vì thế, ông đăng ký nhập học trường kinh doanh.Vua Trái Phiếu là câu chuyện kể về cách người đàn ông đó đã khiến người Mỹ phải rót tiền cho sòng bạc của chính ông. Trong suốt nhiều thập kỷ, Bill Gross đã biến thị trường trái phiếu đang ngủ yên thành một trò chơi bất ổn với rủi ro cao, phần thưởng cao. Ông là người sáng lập Pimco, một trong những công ty đầu tư quyền lực, bí mật và khốc liệt nhất hiện nay. Bill Gross còn góp phần tái định hình hệ thống tài chính sau cuộc suy thoái toàn cầu và thu về vô số người hâm mộ cũng như kẻ thù địch trên hành trình đó. Giống như mọi nhân vật phản anh hùng của Mỹ, tham vọng của ông cũng sẽ là điều khiến ông bị hủy hoại.Theo lập luận của nhà báo – tác giả Mary Childs, ta phải hiểu được thị trường trái phiếu để hiểu được kẻ thắng và người thua trong trò chơi tiền bạc. Và để hiểu được thị trường trái phiếu, ta phải hiểu được Vua Trái Phiếu – Bill Gross.Một số nhận xét“Một cuốn sách được viết rất hay, với những nghiên cứu sâu sắc về một trong những người đàn ông của giới tiền tệ, một người đã kiếm được cả gia tài sau đó mất đi tất cả, một người đã thay đổi cả lĩnh vực tài chính – nhưng không theo chiều hướng tốt hơn.”- Roxane Gay -“Vua Trái Phiếu không chỉ là câu chuyện về Bill Gross. Đó là câu chuyện kể về sự mở rộng của lĩnh vực tài chính cho đến khi nó đạt tới mức độ như hiện tại, nơi mà các chuyên gia nắm quyền thống trị và những người có túi tiền hạn chế không thể giành chiến thắng.”- Emily Flitter, New York Times -“Tên hâm nào lại đi đọc một cuốn sách tới ba lần trong hai tháng vậy? Chính tôi. Vua Trái Phiếu của Mary Childs là một cuốn sách khiến ta phải háo hức lật sang trang tiếp theo – về những… kẻ gian trá trong giới tín dụng”- Roben Farzad, người dẫn chương trình radio Full Disclosure“Một cuốn sách tuyệt vời đến đáng ngạc nhiên. Nó loại bỏ tất cả những thuật ngữ phức tạp của thế giới tài chính để cung cấp cho độc giả một góc nhìn dễ hiểu và sáng tỏ về sự trỗi dậy của thị trường trái phiếu trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Văn phong xuất sắc, với thông tin được nghiên cứu một cách tỉ mỉ. Một cuốn sách giúp ta được mở mắt. Cuốn sách này tập trung vào một nhân vật hấp dẫn và thú vị, mà cuộc hành trình của người đó sẽ đưa chúng ta tiến vào trung tâm của giới tài chính trong vòng nửa thế kỷ qua.”- Greg Rosalsky, Planet Money –

Review sách Vua Trái Phiếu

Cuốn sách Vua Trái Phiếu PDF là một tác phẩm rất đáng đọc cho những ai quan tâm đến lĩnh vực đầu tư trái phiếu. Tác giả Mary Childs đã sử dụng cuộc đời và sự nghiệp của Bill Gross – người được coi là Vua Trái Phiếu để tái hiện các diễn biến trong thị trường trái phiếu. Cuốn sách không chỉ giúp độc giả hiểu rõ hơn về Bill Gross, mà còn giúp họ nhìn nhận được những bài học quý báu trong lĩnh vực đầu tư này. Tác giả đã trình bày các khái niệm phức tạp về thị trường trái phiếu một cách dễ hiểu và sinh động, đồng thời cũng phân tích chi tiết về các chiến lược đầu tư của Bill Gross. Tác phẩm này nên được đánh giá là một trong những quyển sách kinh tế đáng đọc nhất của năm, và là một nguồn cảm hứng đáng giá cho những nhà đầu tư trẻ đam mê lĩnh vực đầu tư trái phiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *