100 Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF

100 Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF

Cuốn sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng KPI Cho Doanh Nghiệp là một cuốn cẩm nang đầy đủ, chi tiết và thực tế nhất về mọi chỉ số cần xây dựng trong KPI cho doanh nghiệp. Với đến 80% doanh nghiệp đưa ra các chỉ số KPI không mang lại hiệu quả thúc đẩy hiệu quả công việc và tăng doanh số, cuốn sách này sẽ giúp cho việc xây dựng và áp dụng KPIs trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Tác giả sẽ đi sâu phân tích từng chỉ số của các bộ phận trong công ty, từ Marketing và Sales đến vận hành và đổi mới, tài chính, kế toán, kho vận và nhiều bộ phận khác. Cuốn sách này không chỉ đưa ra khái quát về KPI mà còn giúp người đọc hiểu rõ ràng bản chất của KPI và cách triển khai, đo lường và điều chỉnh để quản trị và vận hành doanh nghiệp hiệu quả. Đó là lí do tại sao ứng dụng các công cụ quản trị nói chung và BSC/KPIs nói riêng cần có sự đầu tư chỉn chu và nghiêm túc. Cuốn sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng KPI Cho Doanh Nghiệp sẽ là cẩm nang bổ ích cho mọi doanh nghiệp và nhà quản lý mong muốn tối ưu hóa hiệu quả công việc và tăng doanh số.

Tải sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách 100 Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách 100 Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF của tác giả Tác giả Globis, Tsyoshi Shimada được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Hồng Đức.

Tác giả: Globis, Tsyoshi Shimada.
Người dịch: Anh Nguyễn.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 410gr.
Kích thước: 20.5 x 15 X 2 cm.
Số trang: 430 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

100 Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF100 Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF100 Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF100 Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF100 Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF100 Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF100 Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF100 Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF100 Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF100 Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF100 Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF100 Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF

Tóm tắt cuốn sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp

Cuốn sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng KPI Cho Doanh Nghiệp cung cấp thông tin tóm tắt, chi tiết và thực tiễn về tất cả các chỉ số cần xây dựng trong KPI cho doanh nghiệp. Đây là cuốn cẩm nang đầy đủ, dễ hiểu nhất để áp dụng KPI cho tất cả các mô hình doanh nghiệp. Cuốn sách là sự kết hợp giữa phần khái quát về KPI và những câu chuyện thực tế về KPI, cùng với phần chi tiết cách xây dựng, triển khai, đo lường và điều chỉnh KPI cho từng phòng ban trong công ty. Cuốn sách này sẽ giúp cho các lãnh đạo, quản lý, HR và bộ phận phòng ban hiểu đúng bản chất của KPI và áp dụng hiệu quả.

Đọc sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp Online miễn phí

100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp100+ Chỉ Số Xây Dựng KPI Cho Doanh Nghiệp là phiên bản đầy đủ, chi tiết, thực tế nhất về tất cả mọi chỉ số cần xây dựng trong KPI cho doanh nghiệp.Có đến 80% doanh nghiệp đưa ra các chỉ số KPI cho có, không mang lại hiệu quả thúc đẩy hiệu quả công việc và gia tăng doanh số. Lý do bởi lãnh đạo, quản lý hoặc HR chưa hiểu đúng bản chất của KPI, và mỗi bộ phận phòng ban sẽ có cách xây dựng KPI riêng khi áp dụng sẽ khá phức tạp. 100+ Chỉ Số Xây Dựng KPI Cho Doanh Nghiệp sẽ là cuốn cẩm nang đầy đủ, dễ hiểu nhất để áp dụng KPI cho tất cả các mô hình doanh nghiệp. Nếu sử dụng KPIs như là công cụ để ràng buộc hiệu suất, phân chia lương thưởng thì việc ứng dụng KPI đã sai ngay khi chưa bắt đầu.Peter Drucker, cha đẻ của Quản trị học hiện đại từng nói: “Bạn không thể quản lý những thứ bạn không thể đo lường”, KPI chính là công cụ đo lường, điều chỉnh giúp cho quá trình quản lý, vận hành doanh nghiệp hiệu quả.Cuốn sách sẽ gồm 2 phần: Phần 1 đưa ra khái quát về KPI và những câu chuyện thực tế về KPI bất kỳ doanh nghiệp Châu Á nào cũng từng gặp phải. Phần 2 đưa ra chi tiết cách xây dựng – triển khai – đo lường – điều chỉnh KPI cho từng phòng ban trong công ty.Như trong phần chỉ số KPI của Marketing và Sales tác giả sẽ đi sâu phân tích chi tiết từng chỉ số một như: Doanh thu, thị phần, khách phần, tỷ lệ trải nghiệm sử dụng, độ phủ thị trường, số lượng khách hàng mới, số lượng khách hàng tiềm năà hơn 70 chỉ số khác. Những bộ phận khác cũng được tác giả phân tích, dẫn chứng tương tự như: Chỉ số KPI cho vận hành và đổi mới, tài chính, kế toán, kho vận….Xây dựng và ứng dụng KPI là một quá trình rất dài đòi hỏi sự cải tiến và cả sự linh hoạt. Vì lẽ đó, ứng dụng các công cụ quản trị nói chung và BSC/ KPIs nói riêng cần có sự đầu tư chỉn chu và nghiêm túc. Cuốn sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng KPI

Review sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp

Cuốn sách “100+ Chỉ Số Xây Dựng KPI Cho Doanh Nghiệp PDF” là một nguồn tài liệu đầy đủ và thực tiễn về việc thiết lập các chỉ số KPI cho doanh nghiệp. Tác giả đã lý giải bản chất của KPI và cung cấp cho độc giả một loạt các chỉ số chi tiết cần xây dựng cho từng phòng ban trong công ty.

Nói về cách phân tích chỉ số KPI của Marketing và Sales độc giả sẽ được tìm hiểu về các chỉ số như doanh thu, thị phần, khách phần, tỷ lệ trải nghiệm sử dụng, độ phủ thị trường, số lượng khách hàng mới, số lượng khách hàng tiềm năng và hơn 70 chỉ số khác. Điều này cho thấy tác giả đã nghiên cứu và phân tích một cách chi tiết những chỉ số cần thiết cho một chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Cuốn sách cũng lưu ý rằng việc xây dựng và áp dụng KPI là một quá trình dài và đòi hỏi sự linh hoạt. Tuy nhiên, nếu được ứng dụng đúng cách, KPI là một công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả công việc và tăng trưởng doanh số.

Tổng kết lại, “100+ Chỉ Số Xây Dựng KPI Cho Doanh Nghiệp PDF” là một tài liệu đầy đủ, cung cấp cho độc giả kiến thức chuyên sâu về KPI và cách áp dụng chúng trong doanh nghiệp. Đây là một tài liệu hữu ích cho những người quản lý, nhân viên HR, và các chủ doanh nghiệp mong muốn gia tăng hiệu quả công việc và doanh số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *