5 Ngôn Ngữ Yêu Thương - The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF

Cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng của chuyên gia tâm lý Gary Chapman, là cuốn sách bán chạy nhất thế giới với 40 ngôn ngữ. Cuốn sách được viết dựa trên kinh nghiệm 30 năm tư vấn hôn nhân của tác giả, hé mở cho bạn những bí mật về ngôn ngữ tình yêu, giúp bạn hiểu rõ những khác biệt giữa các ngôn ngữ tình yêu và biết cách sử dụng đúng ngôn ngữ tình yêu của mình. Với những kiến thức từ cuốn sách, bạn sẽ xây dựng được một nền tảng vững chắc cho tình yêu và gia đình hạnh phúc, nơi cả hai đều cảm thấy mình được quan tâm, yêu thương và chia sẻ trong sự ấm áp, nồng nàn của tình yêu. Cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương là một cuốn sách cần thiết cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm hạnh phúc và thành công trong cuộc sống của mình.

Tải sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả Gary Chapman được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: Gary Chapman.
Người dịch: Yên Du.
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 250gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.3 cm.
Số trang: 224 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương - The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022)

Cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương của Tiến sĩ Gary Chapman giới thiệu về sự khác biệt của ngôn ngữ tình yêu giữa các cá nhân. Khi hiểu và sử dụng đúng ngôn ngữ tình yêu của mình, tình yêu và gia đình của bạn sẽ có một nền tảng vững chắc. Cuốn sách đưa ra 5 Ngôn ngữ Tình yêu cơ bản cho mỗi cá nhân sử dụng để biểu đạt và thấu hiểu cảm xúc trong tình yêu. Chúng ta cần sẵn lòng học lấy ngôn ngữ tình yêu của người mình yêu để tình yêu của các bạn thăng hoa. Việc nói bằng ngôn ngữ tình yêu của người bạn đời còn quan trọng hơn là nói bằng ngôn ngữ của bản thân mình.

Đọc sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022) Online miễn phí

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love LanguagesNăm Ngôn ngữ Tình yêu là cuốn sách được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng The Five Love Languages của chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Gary Chapman – cuốn sách luôn nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất thế giới và đã được dịch ra 40 ngôn ngữ. Riêng bản tiếng Anh đã phát hành được trên 5 triệu bản và luôn nằm trong top 100 cuốn sách bán chạy nhất của A Việt Nam là ngôn ngữ thứ 41.Năm Ngôn ngữ Tình yêu của Gary Chapman sẽ hé mở cho bạn một điều thú vị rằng, mỗi người trong chúng ta đều có một “ngôn ngữ tình yêu” khác nhau. Khi hiểu được sự khác biệt ấy và biết cách sử dụng đúng ngôn ngữ tình yêu của mình, các bạn sẽ xây dựng được một nền tảng vững chắc cho tình yêu và một gia đình hạnh phúc, nơi cả hai đều cảm thấy mình được quan tâm, yêu thương và chia sẻ trong sự ấm áp, nồng nàn của tình yêu.Để có một đời sống gia đình hạnh phúc bền lâu, cả hai cần dành ra những giờ phút chia sẻ, thảo luận về quan điểm và những điều mình mong muốn từ hành động, lời nói của nhau. Rất có thể, ngôn ngữ yêu thương của bạn và chồng (hoặc vợ bạn) là hoàn toàn khác nhau. Do đó, chúng ta cần sẵn lòng học lấy ngôn ngữ tình yêu của người mình yêu. Và, khi các bạn có thể chia sẻ và thông hiểu nhau nhiều nhất, tình yêu của các bạn sẽ thăng hoa…Với kinh nghiệm ba mươi năm tư vấn hôn nhân, tác giả đã đúc kết được 5 Ngôn ngữ Tình yêu cơ bản – đó là năm cách để biểu đạt và thấu hiểu cảm xúc trong tình yêu. Tuy nhiên, mức độ áp dụng của mỗi người lại khác nhau. Điều quan trọng nhất cần nhớ là, hãy nói bằng ngôn ngữ tình yêu của người bạn đời chứ không phải của bản thân bạn.

Review sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022)

The Five Love Languages by Dr. Gary Chapman is a must-read for anyone who wants to build a strong foundation for their relationship. The book explores the concept of love languages and how they differ from person to person. By understanding each other’s love language, couples can communicate better, feel more loved and build a happy and fulfilling relationship.

Dr. Chapman’s 30 years of marriage counseling experience has led him to identify five basic love languages – words of affirmation, quality time, acts of service, gifts, and physical touch. However, each person’s level of applying these love languages varies. The most important thing to remember is to speak your partner’s love language, not your own.

The book is well-written and easy to read. It is full of practical advice that can help readers apply the concept of love languages in their relationships. The book has been translated into 40 languages and has sold over 5 million copies worldwide.

Overall, The Five Love Languages is a valuable resource for anyone who wants to improve their relationships. It is a timeless classic that should be on everyone’s reading list.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *