7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt - The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022) PDF

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt – The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022) PDF

Cuốn sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng The 7 Habits of Highly Effective Teens và là một nguồn cảm hứng đáng giá cho những ai muốn trở thành một người trẻ thành đạt. Cuốn sách trình bày những thói quen tốt nhất để phát triển bản thân và xây dựng mối quan hệ tốt. Được phân tích chi tiết về tầm quan trọng của những thói quen như thái độ sống tích cực, định hướng tương lai, không để ngày mai, tư duy cùng thắng, lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu, tinh thần hợp tác và rèn luyện kỹ năng, cuốn sách cung cấp thông tin và cách tiếp cận cần thiết để trở thành một người trẻ thành công. Với định hướng rõ ràng và cách tiếp cận linh hoạt, cuốn sách này sẽ giúp bạn phát triển bản thân và tạo đà cho tương lai tươi sáng.

Tải sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt – The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt – The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt – The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả Sean Covey được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: Sean Covey.
Người dịch: Vũ Thị Thu Nhi, Nguyễn Thành Nhân.
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 400gr.
Kích thước: 20.4 x 14.5 x 1.5 cm.
Số trang: 335 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt - The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022) PDF7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt - The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022) PDF7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt - The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022) PDF7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt - The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022) PDF7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt - The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022) PDF7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt - The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022) PDF7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt - The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022) PDF7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt - The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022) PDF7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt - The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt – The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022)

Cuốn sách “7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt” được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng “The 7 Habits of Highly Effective Teens” của tác giả Sean Covey. Cuốn sách nhấn mạnh rằng thành công trong cuộc sống phụ thuộc vào các thói quen của chúng ta. Tác phẩm phân tích tác động của 7 thói quen quan trọng nhất mà các bạn trẻ cần có để rèn luyện bản thân và xây dựng các mối quan hệ của mình. Bao gồm có thái độ sống tích cực, biết định hướng tương lai, không để ngày mai, tư duy cùng thắng, biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu, có tinh thần hợp tác và biết rèn luyện và phát triển kỹ năng. Cuốn sách gợi ý các thói quen này sẽ tạo một mắt xích bền vững giúp các bạn trẻ chọn được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình.

Đọc sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt – The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022) Online miễn phí

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt – The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022)7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng The 7 Habits of Highly Effective Teens của tác giả Sean Covey theo hợp đồng chuyển giao bản quyền với Tập đoàn Xuất bản Franklin Covey (Hoa Kỳ). Cuốn sách nhấn mạnh những gì chúng ta có được trong cuộc sống đều bắt nguồn từ những thói quen của chính mình. Ai cũng có những thói quen tốt và những thói quen xấu, và mỗi chúng ta phải rèn luyện những thói quen tốt và biết điều chỉnh, loại bỏ những thói quen xấu.Tuổi thiếu niên và trưởng thành là tuổi đẹp nhất và quan trọng nhất của đời người. Đây cũng là lứa tuổi mà các bạn trẻ bắt đầu khám phá cuộc sống với những ước mơ, khát vọng. Phía trước các bạn là những con đường bằng phẳng, êm ái; nhưng cũng có con đường quanh co, khúc khuỷu. Có con đường ngập tràn ánh sáng, cũng có con đường u ám, đầy cạm bẫy, nguy cơ. Nhưng làm cách nào để chọn được con đường đến đích thành công, hạnh phúc mà không lãng phí nhiều thời gian, công sức? Tất cả đều phụ thuộc vào tính cách và thói quen của các bạn. Có những thói quen đem đến sự thành công, hạnh phúc; nhưng cũng có những thói quen cản trở, phá hỏng sự phát triển của bạn.Cuốn sách phân tích tác động lớn lao của 7 thói quen quan trọng nhất của những bạn trẻ cần có. Đó là: Có thái độ sống tích cực; Biết định hướng tương lai; Việc hôm nay không để ngày mai; Tư duy cùng thắng; Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu; Có tinh thần hợp tác; Biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng. Đây là những thói quen để các bạn tự rèn luyện bản thân và xây dựng các mối quan hệ của mình. Các thói quen này bổ sung và hỗ trợ chặt chẽ cho nhau, tạo một mắt xích bền vững giúp các bạn chọn lựa được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình.

Review sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt – The 7 Habits Of Highly Effective Teens (Khổ Lớn) (Tái Bản 2022)

Cuốn sách “7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt – The 7 Habits Of Highly Effective Teens” là một tác phẩm rất đáng để đọc nhằm giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về tính cách và các thói quen cần rèn luyện để đạt được sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Tác giả Sean Covey đã với cách viết rất thông minh và dễ hiểu giúp cho các bạn trẻ có thể tiếp cận và áp dụng những thói quen tốt trong cuộc sống một cách dễ dàng và hiệu quả. Cuốn sách phân tích chi tiết về 7 thói quen quan trọng nhất để các bạn trẻ có thể tự rèn luyện bản thân và xây dựng các mối quan hệ của mình. Đây là những thói quen cần thiết trong cuộc sống và giúp cho các bạn trẻ chọn lựa được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình. Tôi rất khuyến khích các bạn trẻ nên đọc cuốn sách này và áp dụng những bài học có giá trị từ tác giả Sean Covey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *