Agile - Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDF

Agile – Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDF

Cuốn sách Agile – Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả là một trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lý dự án, nhà phát triển phần mềm và những ai đang tìm kiếm phương pháp quản lý công việc hiệu quả. Với những lời giải thích chi tiết, đầy đủ và trực quan về mô hình Agile, cuốn sách giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích của phương pháp này và làm thế nào để áp dụng nó trong công việc hàng ngày của mình.

Cuốn sách Agile – Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả cung cấp cho độc giả các kiến thức cơ bản về Agile và giải thích cách sử dụng vòng lặp để quản lý các dự án. Ngoài ra, cuốn sách cũng trình bày một số công cụ và kỹ thuật để áp dụng mô hình Agile trong thực tế. Với những ví dụ và hình ảnh minh họa, cuốn sách giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của mô hình Agile và cách áp dụng nó để đạt được sự thành công trong công việc.

Cuốn sách Agile – Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả là một tài liệu hữu ích cho bất kỳ ai muốn hiểu rõ hơn về mô hình Agile và cách áp dụng nó để quản lý công việc hiệu quả. Với thông tin chi tiết và cách giải thích dễ hiểu, cuốn sách giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng mô hình Agile và nâng cao hiệu quả làm việc của mình.

Tải sách Agile – Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Agile – Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Agile – Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDF của tác giả Tác giả Stephen Denning được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: Stephen Denning.
Người dịch: Lê Hồng Phương Hạ.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 500gr.
Kích thước: 19 x 13 x 2.4 cm.
Số trang: 483 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Agile - Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDFAgile - Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDFAgile - Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDFAgile - Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDFAgile - Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDFAgile - Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDFAgile - Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDFAgile - Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDFAgile - Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDFAgile - Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDFAgile - Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDFAgile - Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDFAgile - Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDFAgile - Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDFAgile - Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả PDF

Tóm tắt cuốn sách Agile – Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả

Cuốn sách “Agile – Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả” giải thích về mô hình Agile trong quản lý dự án, với việc chia nhỏ dự án thành các nhiệm vụ nhỏ và thực hiện trong khoảng thời gian cố định. Mô hình này mang lại những ưu điểm vượt trội như nâng cao năng suất lao động, phát triển bền vững doanh nghiệp, thích ứng đổi mới công nghệ và tối ưu quy trình quản lý dự án. Agile cũng cho phép đội nhóm, đơn vị hoặc doanh nghiệp nhanh chóng tích lũy và nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục.

Đọc sách Agile – Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Online miễn phí

Agile – Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu QuảNgày nay, có nhiều cách thức khác nhau để quản lý dự án trong mỗi doanh nghiệp. Trong số đó, nguyên tắc Agile nổi bật hơn cả là một sự tối ưu trong công tác quản lý. Mô hình Agile ra đời, như một cuộc cách mạng trong quản lý công việc và nhanh chóng trở thành xu hướng quản trị của tương lai, đã đem lại những thành tựu lớn lao và bền vững cho nhiều doanh nghiệp tiên phong ứng dụng phương pháp này.Với mô hình theo vòng lặp: doanh nghiệp áp dụng phương pháp Agile sẽ có thể chia một dự án lớn thành các nhiệm vụ nhỏ được thực hiện trong khoảng thời gian cố định. Nhờ đó, quá trình quản lý dự án trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, doanh nghiệp có thể chuẩn bị tốt hơn.Mô hình này giúp làm giảm được thời gian giữa các công việc, đẩy nhanh tốc độ dự án và mang đến một số ưu điểm vượt trội như:- Nâng cao năng suất lao động- Phát triển bền vững doanh nghiệp- Thích ứng đổi mới công nghệ- Tối ưu quy trình quản lý dự ánVới các công thức đột phá, mô hình Agile cho phép đội nhóm, đơn vị hoặc doanh nghiệp nhanh chóng tích lũy và nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục, thậm chí ngay cả những tổ chức “khổng lồ toàn cầu” cũng có thể học cách tổ chức tinh gọn và hành động linh hoạt trong kinh doanh.

Review sách Agile – Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả

Cuốn sách Agile – Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả là một tài liệu quan trọng đối với những ai quan tâm đến quản lý dự án và quản trị doanh nghiệp hiệu quả. Tác phẩm trình bày mô hình Agile dễ hiểu và phù hợp với nhiều loại doanh nghiệp khác nhau. Điểm mạnh của cuốn sách này là cách giải thích trực quan và đầy đủ về các ưu điểm của phương pháp quản lý Agile. Ngoài ra, sách cũng đưa ra các ví dụ thực tế và hướng dẫn chi tiết cách thực hiện để giúp độc giả áp dụng phương pháp này hiệu quả. Tóm lại, Agile – Phương Pháp Quản Lý Công Việc Hiệu Quả là một tài liệu cần thiết cho những ai muốn tìm hiểu về phương pháp quản trị mới và tiên tiến này và áp dụng vào công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *