Gã Nghiện Giày - Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike (Tái Bản 2023) PDF

Gã Nghiện Giày – Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike (Tái Bản 2023) PDF

Gã Nghiện Giày – Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike là cuốn sách đầy cảm hứng của Phil Knight, người đã xây dựng thương hiệu Nike từ những đôi giày nhập khẩu đầu tiên từ Nhật Bản. Từ một công ty nhỏ bán giày chạy, Nike đã trở thành tập đoàn lớn với doanh số hàng tỷ đô-la trên toàn thế giới. Qua câu chuyện của mình, Knight chia sẻ những bài học quý giá về gầy dựng doanh nghiệp, vượt qua khó khăn và thất bại không thể tránh khỏi, để từ đó có tư duy kinh doanh cho riêng mình. Tác phẩm không giấu giếm những chuyện xấu của Knight, ví dụ như một lần lục cặp tài liệu của đối tác Nhật Bản. Đó là cuốn sách cần đọc của những ai muốn trở thành nhà lãnh đạo, những người đang dồn hết tâm sức để xây dựng đứa con doanh nghiệp của mình. Tái bản năm 2023 của cuốn sách này hứa hẹn sẽ là một nguồn cảm hứng mới và đầy giá trị cho các độc giả.

Tải sách Gã Nghiện Giày – Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike (Tái Bản 2023) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Gã Nghiện Giày – Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike (Tái Bản 2023) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Gã Nghiện Giày – Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike (Tái Bản 2023) PDF của tác giả Tác giả Phil Knight được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Tác giả: Phil Knight.
Người dịch: Trần Lê.
Nhà xuất bản: Trẻ.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 574gr.
Kích thước: 23 x 15.5 x 1.8 cm.
Số trang: 452 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Gã Nghiện Giày - Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike (Tái Bản 2023) PDFGã Nghiện Giày - Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike (Tái Bản 2023) PDFGã Nghiện Giày - Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike (Tái Bản 2023) PDFGã Nghiện Giày - Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike (Tái Bản 2023) PDFGã Nghiện Giày - Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike (Tái Bản 2023) PDFGã Nghiện Giày - Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike (Tái Bản 2023) PDFGã Nghiện Giày - Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike (Tái Bản 2023) PDF

Tóm tắt cuốn sách Gã Nghiện Giày – Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike (Tái Bản 2023)

Cuốn sách “Gã Nghiện Giày – Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike” tái bản năm 2023, kể về hành trình khởi nghiệp đầy gian nan của Phil Knight – người sáng lập thương hiệu Nike. Với tinh thần đam mê, quyết tâm và sẵn sàng đối mặt với thất bại, Phil Knight đã đưa công ty nhập khẩu giày ra đời và phát triển đến trở thành doanh nghiệp có doanh số hơn 1 triệu đô-la chỉ trong 10 năm. Đối mặt với nhiều thách thức như đối tác Nhật Bản trở chứng và cạnh tranh từ đối thủ nhập khẩu khác, ông và cộng sự đã chuyển hướng sang sản xuất giày, từ đó logo và thương hiệu Nike ra đời. Cuốn sách không chỉ là những câu chuyện cảm hứng mà còn là những bài học quý giá về gầy dựng doanh nghiệp, vượt qua khó khăn và thất bại không thể tránh khỏi, để từ đó có tư duy kinh doanh cho riêng mình.

Đọc sách Gã Nghiện Giày – Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike (Tái Bản 2023) Online miễn phí

Gã Nghiện Giày – Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập NikeMột câu chuyện cuốn hút, và truyền cảm hứng…. 24 tuổi, lấy bằng MBA ở Đại học Stanford, trăn trở với những câu hỏi lớn của cuộc đời, băn khoăn không biết tiếp tục làm việc cho một tập đoàn lớn hay tạo dựng sư nghiệp riêng cho mình… 24 tuổi, năm 1962, Phil Knight quyết định rằng con đường khác thường mới là lựa chọn duy nhất dành cho ông… Rồi ông khoác ba lô đi đến Tokyo, Hongkong, Bangkok, Việt Nam, Calcutta, Kathmandu, Bombay, Cairo, Jerusalem, Rome, Florence, Milan, Venice, Paris,, Munich, Vienna, London, Hy Lạp… Để rồi khi về lại quê nhà ở bang Oregon, ông quyết định mở công ty nhập khẩu giày chạy từ Nhật. Ban đầu chỉ một đôi để thử, rồi vài chục đôi, bán tại tầng hầm của gia đình bố mẹ Phil. Đam mê, quyết tâm, dám chấp nhận thất bại, vượt qua nhiều chông gai từ chuyện thiếu vốn, đến chuyện cạnh tranh từ đối thủ nhập khẩu khác… Phil Knight đã đưa công ty nhập khẩu giày ra đời với 50 đô-la mượn của bố phát triển đến doanh nghiệp có doanh số hơn 1 triệu đô-la chỉ 10 năm sau đó, năm 1972.Nhưng không may, đối tác Nhật Bản trở chứng, đứng trước nguy cơ phải giải tán công ty mình dày công thành lập, ông và cộng sự đã chuyển hướng sang sản xuất giày, từ đó logo và thương hiệu Nike ra đời.Ông không đưa ra bí quyết, chiến lược, hay bước hành động dành cho các bạn trẻ mê kinh doanh, các chủ doanh nghiệp đang dồn hết tâm sức cho đứa con doanh nghiệp của mình; nhưng qua câu chuyện và cách xử lý của ông, người đọc sẽ học được rất nhiều những bài học quý giá về gầy dựng doanh nghiệp, vượt qua khó khăn và thất bại không thể tránh khỏi, để từ đó có tư duy kinh doanh cho riêng mình. Đó là những câu chuyện là nhân sự (chọn được người để cùng mình bước lên hành trình xây dựng công ty đầy gian nan), dòng tiền, về làm ăn với các đối tác, khi bị đối thủ tấn công, rồi mặt bằng, rồi biến động tỉ giá, rồi cả những sự vụ pháp lý có liên quan…Con đường Phil Knight cùng những gã nghiện giày khác xây dựng thương hiệu Nike đầy chông gai, những cuộc “chiến đấu” bất tận và cả thất bại, và Knight đã chia sẻ thẳng thắn tất cả trong quyển sách này. Ông không giấu giếm, kể cả những chuyện xấu của ông, ví dụ như một lần lục cặp tài liệu của đối tác Nhật Bản!Bằng giọng văn mộc mạc, câu ngắn gọn, người đọc như bị lôi cuốn vào câu chuyện truyền cảm hứng này.

Review sách Gã Nghiện Giày – Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike (Tái Bản 2023)

Cuốn sách Gã Nghiện Giày – Tự Truyện Của Nhà Sáng Lập Nike (Tái Bản 2023) là một tác phẩm đầy cảm hứng và sức hút. Với lối viết mộc mạc, ngắn gọn, Phil Knight đã chia sẻ một câu chuyện về sự nhiệt huyết, quyết tâm và sự kiên trì trong hành trình xây dựng thương hiệu Nike. Từ việc nhập khẩu giày từ Nhật Bản cho đến sản xuất giày và tạo nên logo và thương hiệu, cuốn sách truyền đạt cho người đọc những bài học về cách xử lý khó khăn và vượt qua thất bại để có tư duy kinh doanh cho bản thân. Tác giả không chỉ tập trung vào thành công của mình mà còn chia sẻ những thất bại và sai lầm của mình, đồng thời cũng cung cấp cho độc giả một cái nhìn tổng thể về việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Tôi rất khuyến khích mọi người đọc cuốn sách này để tìm thấy cảm hứng và động lực để theo đuổi ước mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *