Bên Nhau Trọn Đời (Tái Bản 2022) PDF

Bên Nhau Trọn Đời (Tái Bản 2022) PDF

“Bên Nhau Trọn Đời” (Tái Bản 2022) của tác giả Cố Mạn là một câu chuyện tình đẹp và sâu sắc, không quá đau thương và phức tạp nhưng lại đầy cảm xúc. Câu chuyện kể về hai người yêu nhau từ nhỏ nhưng vì hiểu lầm và cuộc chia ly năm ấy đã để lại tổn thương lớn trong lòng anh. Nhiều năm sau khi gặp lại, họ bước vào cuộc sống hôn nhân chớp nhoáng, vượt qua mọi hiểu lầm và khó khăn để đến với nhau. Cuốn sách được bổ sung thêm tình tiết mới và kèm theo bộ 5 tranh minh họa màu và 4 bookmark của họa sĩ ENO Hà Hà Vũ, là món quà đặc biệt dành cho những người yêu thích truyện tình cảm.

Tải sách Bên Nhau Trọn Đời (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Bên Nhau Trọn Đời (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Bên Nhau Trọn Đời (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả Cố Mạn được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Văn Học.

Tác giả: Cố Mạn.
Người dịch: Nguyễn Thành Phước.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Học.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 510gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 2.3 cm.
Số trang: 435 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Bên Nhau Trọn Đời (Tái Bản 2022) PDFBên Nhau Trọn Đời (Tái Bản 2022) PDFBên Nhau Trọn Đời (Tái Bản 2022) PDFBên Nhau Trọn Đời (Tái Bản 2022) PDFBên Nhau Trọn Đời (Tái Bản 2022) PDFBên Nhau Trọn Đời (Tái Bản 2022) PDFBên Nhau Trọn Đời (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách Bên Nhau Trọn Đời (Tái Bản 2022)

Bên Nhau Trọn Đời kể về câu chuyện tình giữa Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh. Bảy năm trước đó, vì hiểu lầm và sự can thiệp của Hà Dĩ Mai, cặp đôi này đã chia tay. Triệu Mặc Sênh rời đi Mỹ và bị tổn thương nặng nề. Nhiều năm sau, khi quay trở lại, anh vẫn không thể quên được Hà Dĩ Thâm và chỉ có một gái đã từng theo đuổi anh suốt một năm ở Đại học là chiếm được trái tim anh. Cuối cùng, cặp đôi đã tìm được nhau và quyết định sống bên nhau trọn đời. Bên Nhau Trọn Đời được chuyển thể thành phim truyền hình vào năm 2015 và được viết bởi tác giả Cố Mạn và bạn thân Mặc Bảo Phi Bảo.

Đọc sách Bên Nhau Trọn Đời (Tái Bản 2022) Online miễn phí

Bên Nhau Trọn ĐờiNăm 2015, “Bên nhau trọn đời” đã được chuyển thể thành phim truyền hình. Kịch bản do chính tác giả Cố Mạn và bạn thân Mặc Bảo Phi Bảo chấp bút.Thông tin tác phẩm:Bảy năm trước, vì hiểu lầm và cả sự chen chân của Hà Dĩ Mai mà Triệu Mặc Sênh đau lòng rời bỏ Hà Dĩ Thâm, lên máy bay sang Mỹ. Cô cứ nghĩ rằng anh không đau lòng, là anh đuổi cô đi, mà đâu ngờ cuộc chia ly năm ấy đã trở thành tổn thương khó xóa nhòa trong lòng anh.Nhiều năm sau, có rất nhiều cô gái để mắt đến Dĩ Thâm, nhưng lòng anh chẳng thể dung chứa ai ngoài cô gái đã mải miết theo đuổi anh suốt một năm ròng ở trường Đại học.Bảy năm sau gặp lại, cô trở thành nhiếp ảnh gia của một tạp chí, còn anh là luật sư nổi tiếng được nhiều người biết đến. Họ vô tình hội ngộ tại siêu thị, rồi một lần nữa bước vào đời nhau.Triệu Mặc Sênh của bảy năm sau không còn nhiều tự tin như cô gái theo đuổi Hà Dĩ Thâm năm nào. Thay vào đó, lần này là anh chủ động đến bên cô ấy, đòi cô phải kết hôn với mình.Cuộc hôn nhân đến với họ chớp nhoáng, mới đầu có phần khiên cưỡng, nhưng rồi thời gian đã chứng minh, trong lòng anh có cô, trong lòng cô có anh, thứ họ thiếu là khoảng không gian được gần nhau. Và một khi đã coi bản thân là người của đối phương, mọi hiểu lầm cũng theo đó được hóa giải, hạnh phúc lại tràn ngập như ánh nắng mùa xuân.“Bên nhau trọn đời” là một chuyện tình không quá đau thương, không quá phức tạp nhưng lại khiến người đọc mãi không thể quên. Trong lần tái bản này, “Bên nhau trọn đời” được bổ sung một vài tình tiết chưa từng có trong các phiên bản trước, đồng thời in kèm lời chúc, cùng chữ kí của tác giả Cố mạn. Ngoài ra, sách còn có bộ 5 tranh minh họa màu và 4 bookmark của họa sĩ ENO Hà Hà Vũ.Thông tin tác giả:Cố Mạn là tác giả trẻ Trung Quốc được yêu mến. Cô sinh năm 1981, thuộc chòm sao Thiên Bình. Cô còn được biết tới với nickname: Rùa, Rùa Mạn.Các tác phẩm của Cố Mạn từng được xuất bản gồm: Bên nhau trọn đời, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Sam Sam đến đây ăn nào, Tôi như ánh dương rạng rỡ (tập 1).

Review sách Bên Nhau Trọn Đời (Tái Bản 2022)

Cuốn sách Bên Nhau Trọn Đời (Tái Bản 2022) của tác giả Cố Mạn là một câu chuyện tình đẹp và lãng mạn. Tác giả đã hòa nhập những tình tiết và nhân vật của câu chuyện một cách hoàn hảo, từ đó tạo nên một bức tranh tình yêu chân thật, đầy cảm xúc. Bên cạnh đó, việc bổ sung một số tình tiết mới và cùng những bức tranh minh họa màu đẹp mắt, làm cho cuốn sách trở nên thêm đặc sắc và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, đây không phải cuốn sách dành cho những người yêu thích các câu chuyện phức tạp, bởi đây là một câu chuyện tình đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Nếu bạn cảm thấy chán ngấy với những cuốn sách tình yêu quá sầu muộn và phức tạp, thì Bên Nhau Trọn Đời chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *