Làm Thế Nào Để Kiếm Tiềm Từ Số Tiền 100$ Thành 1.000.000$ PDF

Làm Thế Nào Để Kiếm Tiềm Từ Số Tiền 100$ Thành 1.000.000$ PDF

“Cuốn sách “Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Số Tiền 100$ Thành 1.000.000$” là hướng dẫn chi tiết và thực tiễn để các nhà đầu tư trẻ tuổi có thể trở thành triệu phú. Từ cách kiếm tiền, tiết kiệm đến đầu tư thông minh, cuốn sách giúp đưa ra những chiến lược và định luật bất khả kháng về đồng tiền để bạn có thể bước đầu tiên trên con đường trở thành triệu phú. Với những chi tiết cụ thể và hữu ích, cuốn sách là viên đá quý giúp cho các nhà đầu tư trẻ tuổi tạo ra sự giàu có và thành công trong tương lai.”

Tải sách Làm Thế Nào Để Kiếm Tiềm Từ Số Tiền 100$ Thành 1.000.000$ PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Làm Thế Nào Để Kiếm Tiềm Từ Số Tiền 100$ Thành 1.000.000$ PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Làm Thế Nào Để Kiếm Tiềm Từ Số Tiền 100$ Thành 1.000.000$ PDF của tác giả Tác giả James McKenna, Jeannine Glista, Matt Fontaine được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tài Chính.

Tác giả: James McKenna, Jeannine Glista, Matt Fontaine.
Người dịch: Lê Quỳnh Hạnh.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tài Chính.
Năm xuất bản: 2020.
Trọng lượng: 250gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 cm.
Số trang: 224 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Làm Thế Nào Để Kiếm Tiềm Từ Số Tiền 100$ Thành 1.000.000$ PDF

Tóm tắt cuốn sách Làm Thế Nào Để Kiếm Tiềm Từ Số Tiền 100$ Thành 1.000.000$

Cuốn sách “Làm thế nào để kiếm tiền từ số tiền 100$ thành 1.000.000$” cung cấp các chiến lược để trở thành triệu phú, bao gồm: kiếm tiền, tiết kiệm và đầu tư. Cuốn sách giúp đặt mục tiêu tài chính, gây quỹ, bắt đầu kinh doanh, đầu tư khôn ngoan, suy nghĩ như một tỉ phú và quản lý tài chính. Các nhà đầu tư Bizkids đề xuất ba bước để bắt đầu chạm tới 1 tỉ đô đầu tiên trong đời. Cuốn sách là một hướng dẫn thực tế và sẽ hữu ích cho các bạn trẻ mong muốn trở thành triệu phú.

Đọc sách Làm Thế Nào Để Kiếm Tiềm Từ Số Tiền 100$ Thành 1.000.000$ Online miễn phí

Kim chỉ nam cho các triệu phú nhíCác bạn nhỏ muốn trở thành triệu phú? Các bạn muốn kiếm lời từ một thương vụ từ bây giờ hay chỉ đơn giản là tiết kiệm tiền để mua một cái xe đạp? Tất cả những gì bạn cần là khai thác từ vài chiến lược và định luật bất khả kháng về đồng tiền.+ Kiếm tiền: Hãy tìm hiểu thật kỹ cách để kiếm được và thành công trong công việc đầu tiên của mình, hoặc thậm chí bạn có thể tự mình khởi nghiệp. + Tiết kiệm: Vì một điểu hiển nhiên là triệu phú là người sở hữu triệu đô, chứ không phải người tiêu sạch cả triệu đô. + Đầu tư: Hãy tận dụng lãi kép- mạnh nhất trong thế giới tài chính.Chỉ cần khai thác ba bước trên là bạn có thể bước đầu chạm tới 1 tỉ đô đầu tiên trong đời. Còn chần chừ gì nữa?Theo các nhà đầu tư của Bizkids, các chương của cuốn sách “Làm thế nào để kiếm từ số tiền 100$ thành 1.000.000$” bao gồm cách đặt mục tiêu tài chính, gây quỹ, bắt đầu công việc kinh doanh, đầu tư một cách khôn ngoan, cách suy nghĩ như một tỉ phú và cách quản lý tài chính.“Chỉ cần làm theo kế hoạch cuốn sách đề ra, lãi suất từ công việc kinh doanh cũng như số tiền bạn có được sẽ tăng nhanh chóng. Và giờ thì tôi phải đọc lại vài chương trong cuốn sách đấy ngay mới được”. – Bill Nye the Science Guy

Review sách Làm Thế Nào Để Kiếm Tiềm Từ Số Tiền 100$ Thành 1.000.000$

Cuốn sách “Làm thế nào để kiếm từ số tiền 100$ thành 1.000.000$” là một tài liệu thú vị và hữu ích dành cho các bạn nhỏ muốn trở thành triệu phú. Cuốn sách đưa ra các chiến lược và định luật bất khả kháng về đồng tiền giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền, tiết kiệm và đầu tư một cách hiệu quả. Nó cũng cung cấp cho các bạn một kế hoạch rõ ràng để đạt được mục tiêu tài chính. Không chỉ giúp các bạn nhỏ hiểu rõ hơn về tài chính mà còn khơi gợi rất nhiều ý tưởng kinh doanh sáng tạo để các bạn khởi nghiệp. Với những lời khuyên bổ ích từ các nhà đầu tư của Bizkids, cuốn sách này xứng đáng là một trong những tài liệu không thể thiếu với các bạn trẻ muốn đạt được thành công tài chính trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *