Trở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono PDF

Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono PDF

Cuốn sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono PDF là bộ phận kế tiếp của sự nổi tiếng của phương pháp Ho’oponopono, giúp bạn khai phóng tâm trí, nâng cao nhận thức và đạt đến bình an. Tác giả Tiến sĩ Joe Vitale, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và là một trong những ngôi sao của bộ phim Điều bí mật, giải thích tất cả những bí mật của phương pháp Ho’oponopono, giúp bạn xóa tất cả những dữ liệu chặn giữa bạn và Siêu nhiên. Quy trình này giúp bạn nhận trách nhiệm về mọi thứ trong cuộc sống của mình và cho bạn cảm giác của quyền chủ động. Một cuốn sách hữu ích cho những ai muốn được tỉnh thức và tạo ra thực tại của chính mình.

Tải sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono PDF của tác giả Tác giả Joe Vitale được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Joe Vitale.
Người dịch: Tường Linh.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 1.6 cm.
Số trang: 340 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Trở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono PDFTrở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono PDFTrở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono PDFTrở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono PDFTrở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono PDFTrở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono PDFTrở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono PDFTrở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono PDFTrở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono PDFTrở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono PDFTrở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono PDFTrở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono PDFTrở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono PDFTrở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono PDFTrở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono PDFTrở Về Không - Trải Nghiệm Ho'oponopono PDF

Tóm tắt cuốn sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono

Cuốn sách “Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono” giải thích về phép mầu Ho’oponopono, một cách để xóa bỏ dữ liệu chặn giữa ta và Siêu nhiên, và giúp ta thanh tẩy tinh thần để đạt đến sự viên mãn. Qua việc thực hành Ho’oponopono, ta có thể giải phóng chính mình, tỉnh thức và đạt được hạnh phúc, sự thanh tịnh, và yêu thương. Cuốn sách khẳng định rằng ta nên luôn thanh tẩy, để đạt được sự thực tại này và những lợi ích siêu phàm mà nó mang lại.

Đọc sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono Online miễn phí

Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponoponoHầu hết chúng ta đều chẳng hạnh phúc, thanh thản, hoặc hài lòng…Đã đến lúc để bạn nắm bắt những bí mật cao thâm của Ho’oponopono.Đã đến lúc bạn khai phóng chính mình để tỉnh thức, để được hạnh phúc, và cho phép Siêu nhiên (Zero) truyền hứng khởi hoặc thậm chí thức tỉnh bạn.Ho’oponopono đích thực là một phép mầu giúp ta đạt đến bình an. Thực hành Ho’oponopono là một cách để xóa tất cả các dữ liệu chặn giữa ta và Siêu nhiên. Mục đích của nó là dọn dẹp cỏ dại tinh thần và những ký ức tích tụ để Siêu nhiên sống trong ta với nhận thức và tình yêu. Nó giúp ta thanh lọc để có thể thức tỉnh với thực tại này. Để đạt đến đó, ta có rất nhiều việc phải làm, vì vậy, hãy thanh tẩy… không ngừng. Đây là chiếc vé để đạt đến sự viên mãn. Những lợi lạc khác sẽ đến cùng, hầu như một cách bí ẩn và siêu phàm.Hãy tạo ra thực tại của chính mình!————Nếu Không Giới Hạn (Zero Limit) là sự bắt đầu của phương pháp Ho’oponopono thì Trở Về Không (At Zero) chính là sự nối tiếp thông điệp với những phương thức nâng cao bí truyền, mở đường cho phép mầu xảy đến trong thực tại.Cốt lõi của Ho’oponopono là tinh thần nhận trách nhiệm về mọi chuyện trong cuộc sống.Đây là một khái niệm lớn lao để ta thay đổi tư duy. Ta không cần phải tìm đến ai khác, ta không cần phải thay đổi người khác, hay tìm đến một sản phẩm, dịch vụ hoặc bất kỳ điều gì khác. Quy trình này diễn ra bên trong. Nó cho ta cảm giác của quyền chủ động, và ta không còn là nạn nhân theo bất kỳ cách thức, hình thức hoặc thể thức nào; ta hoàn toán chịu trách nhiệm về mọi thứ.Thông tin Tác giảTiến sĩ Joe Vitale là chủ tịch Công ty Tiếp thị Hypnotic Inc. kiêm đồng sáng lập viên của Frontier Nutritional Research, một công ty chuyên về các công thức chống lão hóa đã được kiểm nghiệm. Ông là một trong những ngôi sao của bộ phim nổi tiếng Điều bí mật (The Secret).Là tác giả của rất nhiếu tựa sách bán chạy, tiêu biểu nhất có thể kể đến Hệ số hấp dẫn: Năm bước dễ dàng để tạo ra sự thịnh vượng (hay bất cứ điều gì khác) từ bên trong; Cẩm nang cuộc sống bị thất truyền: Kim chỉ nam lẽ ra bạn phải được trao khi chào đời; Sức mạnh của Tiếp thị bức xúc…

Review sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono

Cuốn sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono PDF là một cuốn sách độc đáo về phương pháp Ho’oponopono để đạt đến bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Tác giả Tiến sĩ Joe Vitale giải thích cách thực hành Ho’oponopono để xóa tất cả các dữ liệu chặn giữa ta và Siêu nhiên, giúp ta thanh tẩy tinh thần và cảm nhận thế giới bên ngoài một cách sâu sắc hơn.

Cuốn sách tập trung vào tinh thần nhận trách nhiệm về mọi chuyện trong cuộc sống, giúp ta không còn là nạn nhân của bất kỳ thứ gì. Quy trình này diễn ra bên trong, giúp ta cảm thấy quyền chủ động và tự chịu trách nhiệm về mọi thứ trong cuộc sống.

Tác giả Joe Vitale là một trong những người nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển bản thân, ông đã viết nhiều cuốn sách bán chạy và đã trở thành một ngôi sao của bộ phim nổi tiếng “The Secret”.

Với những lời khuyên từ tác giả, cuốn sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono PDF là một nguồn cảm hứng vô cùng đáng giá cho những ai muốn tìm kiếm sự thanh tịnh và hạnh phúc trong cuộc sống. Tôi rất đánh giá cao cuốn sách này và hy vọng nó sẽ giúp ích cho nhiều người trong quá trình phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *