Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị - Self Mastery Through Conscious Autosuggestion PDF

Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị – Self Mastery Through Conscious Autosuggestion PDF

Cuốn sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị – Self Mastery Through Conscious Autosuggestion là một cuốn sách rất giá trị về công cụ tự giúp bản thân và chữa lành tổn thương cả tinh thần lẫn thể chất. Cuốn sách đã được Freud và các bậc thầy Phân tâm trích dẫn và nghiên cứu, cho thấy sức mạnh và tính chất độc đáo của viên ngọc quý này. Tác giả cuốn sách, Émile Coué, là một nhà tâm lí học và dược sĩ người Pháp, được coi là cha đẻ của phương pháp trị liệu tự kỉ ám thị tích cực.

Trong cuốn sách, Coué lập luận rằng chúng ta sở hữu một sức mạnh vô biên bên trong mỗi người và nếu biết cách điều hướng, nó sẽ giúp ta chữa lành tổn thương và cải thiện tính cách, đạt được sự tự tin và làm chủ chính mình. Cuốn sách là một công cụ quan trọng giúp bạn khai phá sức mạnh bên trong và trở thành một người tốt hơn, tốt hơn mỗi ngày.

Với những ai còn chưa tin tưởng vào chính mình và mong muốn bản thân trở nên tốt hơn và tốt hơn, cuốn sách này là một nguồn cảm hứng và giải pháp. Hãy tin tưởng sức mạnh của chính mình và thực hiện ám thị có ý thức để giúp mình và những người xung quanh có một cuộc sống an lành và hạnh phúc.

Tải sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị – Self Mastery Through Conscious Autosuggestion PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị – Self Mastery Through Conscious Autosuggestion PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị – Self Mastery Through Conscious Autosuggestion PDF của tác giả Tác giả Émile Coué được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: Émile Coué.
Người dịch: Trần Khánh Ly.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2020.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 20 x 13.5 cm.
Số trang: 192 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị - Self Mastery Through Conscious Autosuggestion PDFBí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị - Self Mastery Through Conscious Autosuggestion PDFBí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị - Self Mastery Through Conscious Autosuggestion PDFBí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị - Self Mastery Through Conscious Autosuggestion PDF

Tóm tắt cuốn sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị – Self Mastery Through Conscious Autosuggestion

Cuốn sách “Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị – Self Mastery Through Conscious Autosuggestion” giới thiệu về sức mạnh vô biên bên trong mỗi người. Nếu khéo léo thực hiện ám thị có ý thức, sức mạnh này sẽ giúp ta làm chủ chính mình và chữa lành tổn thương, cả thể chất lẫn tinh thần. Cuốn sách này được Freud và các bậc thầy Phân tâm trích dẫn và nghiên cứu. Cuốn sách sẽ giúp bạn khai phá sức mạnh chữa lành bên trong bằng tự kỉ ám thị và có cuộc sống an lành và hạnh phúc.

Đọc sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị – Self Mastery Through Conscious Autosuggestion Online miễn phí

BÍ MẬT VÀ THỰC TẾ VỀ TỰ KỈ ÁM THỊ – Self Mastery Through Conscious AutosuggestionCuốn sách về Tự kỉ ám thị được Freud và các bậc thầy Phân tâm trích dẫn và nghiên cứuChúng ta sở hữu một sức mạnh vô biên bên trong mỗi người. Sức mạnh này có thể gây tổn hại cho chúng ta nếu ta không biết cách điều hướng nóNhưng nếu chúng ta khéo léo thực hiện ám thị có ý thức, nó sẽ giúp ta làm chủ chính mình và chữa lành tổn thương, cả thể chất lẫn tinh thần. Chúng ta cũng có thể giúp đỡ những người xung quanh, cùng nhau hướng tới một cuộc sống an lành và hạnh phúcHãy có lòng tin vào chính mình, sức mạnh chữa lành nằm bên trong bạn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn khai phá sức mạnh đóDành tặng những ai còn chưa biết tin tưởng vào chính mình và mong muốn bản thân trở nên tốt hơn và tốt hơnĐiều kì diệu của liệu pháp chữa lành tự kỉ ám thị chính là khả năng hiện thực hóa ý chí chủ quan, tạo ra những điều phi thường trong thực tếChắc chắn bạn sẽ:MÃI NGÂN NGA NHỮNG LỜI TÍCH CỰC VÀ SỐNG MỘT ĐỜI RẤT MỰC TỰ NHIÊNCUỐN SÁCH MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌLiệu pháp TỰ CHỮA LÀNH được Napoleon Hill và Tony Robbin sử dụng đều xuất phát từ đâyMỖI NGÀY VỀ MỌI MẶT TÔI ĐANG TRỞ NÊN TỐT HƠN VÀ TỐT HƠNChúng ta là do chính mình tạo nên, không phải số phậnMột việc đơn giản, nhưng với bạn, nó có thê trở thành một vấn đề to lớn khó lòng vượt qua, chỉ vì bạn nghĩ mình không có khả năngHãy nhớ là, những việc bạn phải làm có nghĩa là bạn có thể làmSuy nghĩ thành công sẽ mang đến thành công và giúp bạn vượt qua mọi chướng ngạiNiềm tin dành cho chính mình có sức mạnh lớn hơn tất thảy và ta sẽ nhận ra chính ta là một kho báuTHÔNG TIN TÁC GIẢHãy bình tĩnh, nhẹ nhàng, khoan dung, tin tưởng bản thân và trên hết, hãy tự lậpÉMILE COUÉ (1857-1926)Nhà tâm lí học và dược sĩ người PhápÔng từng làm việc như một người bào chế thuốc và phát hiện ra Hiệu ứng giả dược – Sức mạnh của không gì cả (Placebo effect – The power of nothing)Ông được coi là cha đẻ của phương pháp trị liệu và tự cải tiến bản thân dựa trên tự kỉ ám thị tích cựcTừ năm 1910, Coué đã điều hành một phòng khám miễn phí tại nhà riêng của ông ở Nancy, Pháp. Tại đây, ông bắt đầu sử dụng phương pháp trị liệu Tự kỉ ám thị, không chỉ cho việc chữa trị các bệnh lí tâm thần và thể chất cho bệnh nhân, mà còn giúp họ cải thiện tính cách và đạt được sự tự tin, làm chủ chính mình.Coué lập luận rằng các ám thị sẽ thâm nhập vào tâm trí vô thức, nơi nó chắc chắn sẽ tạo ra những thay đổi mong muốn trong thân thể hoặc tâm trí, bởi vì vô thức chi phối tất cả những suy nghĩ, hành vi và các chức năng hữu cơ của chúng ta.Thật vậy, vô thức mạnh đến nỗi nó điều khiển chúng ta như những con rối, trừ khi chúng ta học cách kiểm soát nó thông qua tự kỉ ám thị.Tác phẩm:- Self-Mastery Through Conscious Autosuggestion (1922)- My Method: Including American Impressions

Review sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị – Self Mastery Through Conscious Autosuggestion

Cuốn sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị – Self Mastery Through Conscious Autosuggestion PDF là một tài liệu cần thiết cho những ai muốn tìm hiểu về sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi người. Cuốn sách này đã được Freud và các bậc thầy phân tâm trích dẫn và nghiên cứu, đảm bảo chất lượng và tính chính xác của nó.

Cuốn sách dễ tiếp cận và đưa ra những kiến thức cần thiết để thực hiện ám thị có ý thức, giúp chúng ta làm chủ chính mình và hơn nữa, chữa lành tổn thương thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đưa ra những thông tin quan trọng để giúp đỡ những người xung quanh, giúp chúng ta cùng nhau hướng tới một cuộc sống an lành và hạnh phúc.

Tôi nhận thấy rằng cuốn sách này rất bổ ích và đáng đọc. Nó giúp chúng ta nhận thức được sức mạnh bên trong mình và có khả năng sử dụng nó để thay đổi cuộc sống của mình. Tôi khuyến khích mọi người đọc cuốn sách này và khai phá sức mạnh không giới hạn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *