Bí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDF

Bí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDF

Cuốn sách “Bí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản)” là một nguồn tài liệu vô cùng quý giá cho những người quản lý muốn tìm kiếm và giữ chân những nhân viên giỏi nhất. Với hơn 20 bí quyết được trình bày trong sách, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng và nguyên tắc để thực hiện quá trình tuyển dụng và giữ chân nhân tài giỏi nhất cho công ty của mình.

Với cách trình bày dễ hiểu, sách này được viết dựa trên những kinh nghiệm thực tế của các nhà quản lý hàng đầu trong các công ty danh tiếng. Sau khi đọc sách, bạn sẽ có cái nhìn mới về việc tuyển dụng và đãi ngộ nhân viên, từ đó giúp bạn áp dụng những giải pháp tối ưu cho công ty của mình.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm những tài liệu hữu ích để quản lý nhân sự, cuốn sách “Bí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản)” là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với giá cả phải chăng và định dạng PDF tiện lợi, bạn có thể đọc sách bất cứ khi nào và ở đâu. Hãy sớm tìm hiểu và áp dụng những kinh nghiệm quý báu trong cuốn sách này để xây dựng đội ngũ nhân viên xuất sắc cho công ty của bạn!

Tải sách Bí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Bí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Bí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDF của tác giả Tác giả Brian Tracy được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Dân Trí.

Tác giả: Brian Tracy.
Người dịch: Trương Hồng Dũng.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Dân Trí.
Năm xuất bản: 2021.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1 cm.
Số trang: 136 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Bí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDFBí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDFBí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDFBí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDFBí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDFBí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDFBí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDFBí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDFBí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDFBí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDFBí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDFBí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDFBí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDFBí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDFBí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDFBí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDFBí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) PDF

Tóm tắt cuốn sách Bí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản)

Cuốn sách “Bí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản)” giới thiệu 22 bí quyết giúp người quản lý tìm kiếm và chiêu mộ những nhân viên có năng lực làm việc tốt nhất. Điều quan trọng là lựa chọn đúng người cho vị trí và nuôi dưỡng họ để giữ chân trong công ty. Việc này cần kỹ năng và nghệ thuật, không chỉ là kiến thức học được từ các khóa đào tạo. Đây là công việc quan trọng nhất của người quản lý và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập và cơ hội thăng tiến của họ. Sách sẽ cung cấp cái nhìn mới trong việc tuyển dụng và đãi ngộ nhân viên tài giỏi. Sau khi đọc sách trong một giờ, bạn sẽ nắm được những nguyên tắc quan trọng để tìm kiếm và giữ chân nhân viên như các nhà quản lý hàng đầu trong các công ty danh tiếng.

Đọc sách Bí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản) Online miễn phí

Bí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản)Nhiều người trở thành nhà quản lý một cách ngẫu nhiên. Khi họ làm việc tốt, có nhiều kinh nghiệm, được thăng tiến hay do yêu cầu công việc, họ cảm thấy mình có trách nhiệm với công việc của những người xung quanh. Khi đó, chính họ phải tìm kiếm, tuyển dụng và bổ nhiệm những người mà năng lực làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của người tuyển dụng.Thu nhập và cơ hội thăng tiến của người quản lý lúc đó lại phụ thuộc vào khả năng làm việc của những người mà họ đã tuyển. Việc lựa chọn và giữ chân những nhân viên giỏi không phải là một việc có thể học được nhờ giáo trình và những khóa đào tạo. Công việc này đòi hỏi cả một nghệ thuật cùng với những kỹ năng cần thiết mà chúng ta chỉ có thể có được từ những trải nghiệm thực tế. Chúng ta thường xem việc tìm người để lấp vào vị trí còn trống là một vấn đề phải giải quyết càng sớm càng tốt để chúng ta có thời gian tập trung vào công việc của mình. Thế nhưng, chính chúng ta đã quên một điều rằng lựa chọn đúng người cho vị trí đó mới là việc quan trọng nhất mà chúng ta cần phải làm.22 bí quyết trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có cái nhìn mới trong việc tuyển dụng và đãi ngộ những người tài giỏi. Chỉ sau một giờ đọc sách, bạn sẽ nắm được những nguyên tắc quan trọng nhất trong việc chiêu mộ và giữ chân nhân viên mà những nhà quản lý hàng đầu trong các công ty danh tiếng vẫn thường áp dụng.

Review sách Bí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản)

Cuốn sách “Bí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản)” là một nguồn tài liệu hữu ích cho những người quản lý đang cố gắng tìm cách tuyển dụng và giữ chân nhân viên có tài năng. Tác giả cung cấp 22 bí quyết thông qua những trải nghiệm thực tế để giúp người đọc có cái nhìn mới trong việc tiếp cận vấn đề này. Sau khi đọc cuốn sách, bạn có thể hiểu được những nguyên tắc quan trọng nhất trong lĩnh vực tuyển dụng và đánh giá được những kỹ năng cần thiết để giữ chân cho nhân viên giỏi. Sách cũng giới thiệu những cách thức để quản lý nhân viên tốt hơn và tăng cường sự hài lòng của họ trong công việc. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu tham khảo hữu ích cho cuộc sống sự nghiệp của mình, cuốn sách này là một lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *