Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDF

Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDF

Cuốn sách “Tâm lý học trong đầu tư chứng khoán” là tác phẩm tiên phong trong lĩnh vực tâm lý giao dịch, mang tới cho bạn đọc những kiến thức cực kỳ cần thiết để trở thành một nhà giao dịch chứng khoán hoặc hợp đồng tương lai thành công. Với phong cách hướng dẫn cặn kẽ và rõ ràng, cuốn sách sẽ giúp bạn nắm bắt được tất cả các yếu tố cần thiết để thích ứng hiệu quả với những đặc tính tâm lý bất thường của thế giới giao dịch. Từ khi mới ra mắt, tác phẩm đã được đánh giá là một bản kinh điển trong lĩnh vực này, là cuốn sách mà bất kỳ ai muốn thành công trong thị trường giao dịch đều cần phải đọc. Với nội dung bao gồm 4 phần thông tin chính, sách sẽ giúp bạn nắm bắt các đặc tính tâm lý cơ bản của nhà giao dịch và thị trường, hiểu rõ bản chất của thị trường nhìn từ góc độ tâm lý học, và đi sâu vào các biến động tâm lý của cá nhân nhà giao dịch, giúp bạn áp dụng tâm lý học hiệu quả vào đầu tư chứng khoán.

Tải sách Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDF của tác giả Tác giả Mark Douglas được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thanh Niên.

Tác giả: Mark Douglas.
Người dịch: Linh Nguyễn.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 420gr.
Kích thước: 20.5 x 13 cm.
Số trang: 412 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDFTâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDF

Tóm tắt cuốn sách Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán

Cuốn sách “Tâm lý học trong đầu tư chứng khoán” là một hướng dẫn cặn kẽ giúp bạn nắm bắt các yếu tố cần thiết để trở thành một nhà giao dịch chứng khoán hoặc hợp đồng tương lai thành công. Nó giúp đưa ra các phương pháp áp dụng tâm lý học vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán, cách thấu hiểu và nắm bắt tâm lý đám đông để từ đó thu được lợi nhuận lớn nhất. Nội dung sách bao gồm 4 phần, tập trung vào các đặc tính tâm lý cơ bản của nhà giao dịch nói riêng và của thị trường nói chung, các lý thuyết về dự báo biến động giá, tiềm năng lãi lỗ, cách thay đổi và kiểm soát năng lượng tinh thần và cách xác định niềm tin của thị trường để đưa ra các dự báo chính xác về tương lai và thu được lợi nhuận cao nhất. Cuốn sách được xem là tác phẩm kinh điển mà bất cứ ai muốn thành công trong thị trường giao dịch đều phải đọc.

Đọc sách Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán Online miễn phí

Là tác phẩm tiên phong trong lĩnh vực tâm lý giao dịch, “Tâm lý học trong đầu tư chứng khoán” là bản hướng dẫn cặn kẽ giúp bạn nắm bắt được các yếu tố cần thiết để trở thành một nhà giao dịch chứng khoán hoặc hợp đồng tương lai thành công, từ đó có thể thích ứng hiệu quả với những đặc tính tâm lý bất thường của thế giới giao dịch. Ngay từ khi mới được ra mắt, cuốn sách đã được xem là tác phẩm kinh điển mà bất cứ ai muốn thành công trong thị trường giao dịch đều phải đọc, và giá trị của nó vẫn vẹn nguyên cho đến ngày nay.”Cuốn sách trình bày về việc áp dụng tâm lý học vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán, cách thấu hiểu và nắm bắt tâm lý đám đông để từ đó thu được lợi nhuận lớn nhất. Nội dung cơ bản gồm 4 phần.Phần I: giới thiệu chung, nói về các đặc tính tâm lý cơ bản của nhà giao dịch nói riêng và của thị trường nói chung, cũng như tác động của tâm lý đến quyết định đầu tư.Phần II: bàn về bản chất của thị trường nhìn từ góc độ tâm lý học, bao gồm các lý thuyết về dự báo biến động giá, tiềm năng lãi lỗ cũng như các đặc điểm khác của thị trường.Phần III: đi sâu vào các biến động tâm lý của cá nhân nhà giao dịch, cách các thông tin mà chúng ta tiếp nhận tác động đến quyết định mua bán cũng như cách để thay đổi và kiểm soát năng lượng tinh thần.Phần IV: là những hướng dẫn để trở thành một nhà giao dịch kỷ luật, cách xác định niềm tin của thị trường bằng việc quan sát các biến động, từ đó đưa ra các dự báo chính xác về tương lai nhằm thu được lợi nhuận cao nhất.Trích dẫn hay trong cuốn sách:Là một nhà giao dịch, bạn có quyền trao tiền cho bản thân hoặc đem tiền của bạn cho những nhà giao dịch khác. Và cách thức bạn chọn để thực hiện hành vi đó sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố tâm lý – những yếu tố không hề hoặc rất ít liên quan đến thị trường.Trước khi có thể thành công trong một môi trường có đặc tính phi cấu trúc như môi trường giao dịch, người ta cần tôi luyện được sự tự tin ở mức độ cao nhất. Với tôi, tự tin là việc tin tưởng vào bản thân và không hề sợ hãi: biết phải làm gì vào lúc nào và không do dự khi bắt tay vào việc. Việc do dự sẽ chỉ kéo theo sự nghi ngờ và sợ hãi. Nếu thấy hành vi của thị trường có vẻ bí ẩn, đó là do hành vi của chính bạn bí ẩn và không thể kiểm soát. Bạn sẽ không thể phán đoán chính xác diễn biến tiếp theo của thị trường khi còn không biết điều tiếp theo mình sẽ làm, bất kể những nhận thức hay mong muốn của bản thân.

Review sách Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán

Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDF là một cuốn sách tiên phong trong lĩnh vực tâm lý giao dịch. Nó cung cấp một bản hướng dẫn cặn kẽ về việc nắm bắt các yếu tố cần thiết để trở thành một nhà giao dịch chứng khoán hoặc hợp đồng tương lai thành công. Cuốn sách tập trung vào việc áp dụng tâm lý học vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán, cách thấu hiểu và nắm bắt tâm lý đám đông để từ đó thu được lợi nhuận lớn nhất.

Cuốn sách được chia thành 4 phần, mỗi phần đề cập đến các chủ đề khác nhau như đặc tính tâm lý cơ bản của nhà giao dịch và thị trường, bản chất của thị trường từ góc độ tâm lý học, các biến động tâm lý của cá nhân nhà giao dịch và hướng dẫn để trở thành một nhà giao dịch kỷ luật. Cuốn sách có rất nhiều trích dẫn hay trong đó, và những lời khuyên sẽ giúp bạn trở thành một nhà giao dịch tự tin và thành công.

Tóm lại, cuốn sách Tâm Lý Học Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDF là một tài liệu quan trọng cho những ai muốn hiểu sâu hơn về tâm lý giao dịch và trở thành nhà giao dịch chứng khoán hoặc hợp đồng tương lai thành công. Nó đã được xem là một tác phẩm kinh điển và giá trị của nó vẫn còn vẹn nguyên cho đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *