Bí Quyết Warren Buffett (Tái Bản 2020) PDF

Bí Quyết Warren Buffett (Tái Bản 2020) PDF

Bí Quyết Warren Buffett là cuốn sách kể lại câu chuyện của một trong những nhà đầu tư thành công nhất và giàu có nhất thế giới – Warren Buffett. Cuốn sách này giúp bạn hiểu rõ cách tạo ra sự giàu có phi thường mà không cần đến tài sản thừa kế hay các điểm khởi đầu thuận lợi. Thay vào đó, tác giả chỉ ra cách sở hữu và quản lý một doanh nghiệp cả cuộc đời để tạo ra sự giàu có vượt bậc và hoàn trả lại cho xã hội. Nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư thành công, cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm được cách đầu tư hiệu quả từ những gì bạn có. Bắt đầu từ việc sở hữu một phần công ty thông qua thị trường chứng khoán và sau đó sử dụng thu nhập để mua thêm quyền sở hữu ở những công ty khác. Nếu bạn là một nhà đầu tư giỏi, bạn có thể cuối cùng mua toàn bộ một công ty bạn muốn sở hữu. Hãy đọc cuốn sách này để tìm hiểu cách đầu tư thông minh và tạo ra sự giàu có bền vững.

Tải sách Bí Quyết Warren Buffett (Tái Bản 2020) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Bí Quyết Warren Buffett (Tái Bản 2020) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Bí Quyết Warren Buffett (Tái Bản 2020) PDF của tác giả Tác giả Robert P Miles được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: Robert P Miles.
Người dịch: Nguyễn Trung An, Vương Bảo Long.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.
Năm xuất bản: 2020.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 493gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 2 cm.
Số trang: 452 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Bí Quyết Warren Buffett (Tái Bản 2020) PDFBí Quyết Warren Buffett (Tái Bản 2020) PDFBí Quyết Warren Buffett (Tái Bản 2020) PDFBí Quyết Warren Buffett (Tái Bản 2020) PDFBí Quyết Warren Buffett (Tái Bản 2020) PDFBí Quyết Warren Buffett (Tái Bản 2020) PDFBí Quyết Warren Buffett (Tái Bản 2020) PDF

Tóm tắt cuốn sách Bí Quyết Warren Buffett (Tái Bản 2020)

Cuốn sách “Bí Quyết Warren Buffett” kể lại câu chuyện về cách tạo ra sự giàu có phi thường của Warren Buffett bằng cách sở hữu và quản lý công ty, chi tiêu ít hơn mức thu nhập. Cuốn sách cho thấy rằng bạn có thể tạo ra sự giàu có vượt bậc bằng cách đầu tư vào thị trường chứng khoán và sử dụng thu nhập để mua quyền sở hữu ở các công ty khác. Cuối cùng, bạn có thể mua toàn bộ một công ty mà bạn muốn. Cuốn sách tập trung vào việc tạo ra sự giàu có bằng cách tận dụng những gì bạn có và không phải là bằng cách có một số tiền lớn từ đầu.

Đọc sách Bí Quyết Warren Buffett (Tái Bản 2020) Online miễn phí

“Bí quyết Warren Buffett” kể lại một câu chuyện về cách tạo ra sự giàu có phi thường mà không cần đến tài sản thừa kế, không cần điểm khởi đầu thuận lợi bằng việc tiếp nhận một công ty gia đình, không cần phải làm những điều mà tất cả những người khác đang làm, không cần thông tin “tay trong” hay những mối liên hệ đặc biệt, không cần phải lãnh lương và những khoản cổ phiếu thưởng cực kỳ hậu hĩnh của một người làm công cao cấp. Và trên tất cả, con người này đã có kế hoạch hoàn trả sự giàu có của mình trở lại cho xã hội.Ý tưởng cốt lõi của “Bí quyết Warren Buffett” là bạn có thể tạo ra sự giàu có vượt bậc bằng cách chọn hình thức sở hữu một doanh nghiệp và sở hữu nó cả cuộc đời bạn – hoặc thậm chí qua nhiều thế hệ. Không khó để trở nên giàu: chỉ cần bạn được sinh ra giữa một gia tài khổng lồ, hoặc cưới một người giàu có, hoặc trúng giải độc đắc một cuộc xổ số nào đó. Nhưng hầu hết mọi người trở nên giàu có theo kiểu giống Buffett: sở hữu một công ty “biết làm ăn” và chi tiêu ít hơn mức thu nhập. Đối với nhiều người, cách tốt nhất để sở hữu một công ty là sở hữu một phần công ty của nó thông qua thị trường chứng khoán, như cách Warren Buffett đã làm. Nếu bạn thực sự giỏi đầu tư và quản lý, bạn có thể sử dụng một phần thu nhập từ những công ty mình để mua thêm quyền sở hữu ở những công ty khác và cuối cùng là mua toàn bộ một công ty bạn muốn.Sự giàu có của Buffett không phải nói về con người mà nói về điều mà bạn cần biết. “Bí quyết Warren Buffett” không bàn đến số tiền mà bạn có được là bao nhiêu, nhưng chỉ ra cho bạn cách thức đầu tư từ những gì bạn có trong tay.

Review sách Bí Quyết Warren Buffett (Tái Bản 2020)

Cuốn sách “Bí quyết Warren Buffett” là một tài liệu vô giá cho những ai muốn tìm hiểu về cách tạo ra sự giàu có bền vững và hiệu quả. Tác giả đã tường thuật một cách rõ ràng và chi tiết về chiến lược đầu tư và quản lý tài sản của ông Buffett, cho thấy rằng để trở nên giàu có, không cần phải có điều kiện thuận lợi từ trước, mà nó phụ thuộc vào cách suy nghĩ và cách làm của chính bạn.

Cuốn sách dễ hiểu và được viết theo phong cách truyền cảm hứng, không chỉ cho bạn thấy cách tạo ra sự giàu có mà còn cung cấp cho bạn nhiều kiến thức về đầu tư và quản lý tài sản. Điều đặc biệt là tác giả đã đề cao việc hoàn trả sự giàu có cho xã hội, đánh giá rất cao tầm nhìn và sự đóng góp của ông Buffett trong lĩnh vực này.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm cách tạo ra sự giàu có bền vững và muốn học hỏi kinh nghiệm của một nhà đầu tư và doanh nhân thành công, thì cuốn sách “Bí quyết Warren Buffett” là lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *