Bloomberg Tự Truyện - PDF

Bloomberg Tự Truyện – PDF

Cuốn sách Bloomberg Tự Truyện – PDF là câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của Michael Bloomberg – người đã vươn lên từ tầng lớp trung lưu ở Medford, Massachusetts để trở thành một trong những tỉ phú giàu có nhất thế giới và là Thị trưởng New York trong 12 năm. Với lối viết thẳng thắn và sống động, ông kể về những chiến thắng và những nỗi thất vọng, cảm giác khi bị sa thải và khi được trao 10 triệu đô-la trong cùng một ngày. Cuốn sách cung cấp một cái nhìn sâu sắc về bộ óc sáng tạo và cá tính định hướng đằng sau thương hiệu Bloomberg, đồng thời đưa ra những bài học từ phương pháp quản lý độc đáo của ông. Bloomberg Tự Truyện là một cuốn sách không thể thiếu đối với những ai quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và chính trị.

Tải sách Bloomberg Tự Truyện – Bìa Cứng PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Bloomberg Tự Truyện – PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Bloomberg Tự Truyện – PDF của tác giả Tác giả Michael Bloomberg được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Michael Bloomberg.
Người dịch: Đặng Việt Vinh, Vũ Thanh Tùng.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 290gr.
Kích thước: 24 x 17 x 1.3 cm.
Số trang: 274 trang.
Hình thức: Bìa Cứng.

Bloomberg Tự Truyện - PDFBloomberg Tự Truyện - PDFBloomberg Tự Truyện - PDFBloomberg Tự Truyện - PDFBloomberg Tự Truyện - PDFBloomberg Tự Truyện - PDFBloomberg Tự Truyện - PDFBloomberg Tự Truyện - PDFBloomberg Tự Truyện - PDFBloomberg Tự Truyện - PDF

Tóm tắt cuốn sách Bloomberg Tự Truyện – Bìa Cứng

Cuốn sách Bloomberg Tự Truyện là câu chuyện về Michael Bloomberg, một người đã vươn lên từ tầng lớp trung lưu trong thành phố Medford, Massachusetts để trở thành tiên phong trong thời đại máy tính, Thị trưởng New York và một trong những nhà từ thiện hào phóng nhất thế giới. Sau khi bị sa thải ở tuổi 39, ông sáng lập công ty Bloomberg L.P. và đưa ra ý tưởng tin học hóa dữ liệu tài chính, cách mạng hóa thế giới tài chính và truyền thông. Tự truyện này cung cấp một cái nhìn sâu sắc về bộ óc sáng tạo và cá tính định hướng của ông, kết hợp giữa những câu chuyện cá nhân và những hiểu biết sâu sắc về kinh doanh, công nghệ và khởi nghiệp, đưa ra những bài học từ phương pháp quản lý độc đáo của ông. Cuốn sách này đã nhận được nhiều lời khen tặng về sự tâm đắc và cái nhìn sâu sắc.

Đọc sách Bloomberg Tự Truyện – Bìa Cứng Online miễn phí

Bloomberg Tự Truyện – Bìa CứngTHÔNG TIN TÁC GIẢMichael Bloomberg: đã vươn lên từ tầng lớp trung lưu ở Medford, Massachusetts để trở thành người tiên phong trong thời đại máy tính, Thị trưởng New York, một trong những nhà từ thiện hào phóng nhất thế giới, và là một trong những tiếng nói được kính trọng nhất – về bạo lực vũ khí, biến đổi khí hậu, sức khỏe cộng đồng và các vấn đề khác.Mọi chuyện đã diễn ra sau khi ông bị sa thải ở tuổi 39. Tự truyện Bloomberg chính là câu chuyện của ông, được kể bằng lời và phong cách thẳng thắn của riêng ông.Sau khi học xong đại học và tốt nghiệp Trường Kinh doanh Harvard, Bloomberg đã phấn đấu từ vị trí nhân viên quèn tại một công ty ở Phố Wall trở thành thành viên hợp danh. Nhưng vào năm 1981, ông bị buộc rời khỏi công ty. Với ý tưởng tin học hóa dữ liệu tài chính, Bloomberg đã thành lập công ty và tự chế tạo máy tính của riêng mình. Được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia đầu tư, Bloomberg Terminal đã cách mạng hóa thế giới tài chính. Dưới sự lãnh đạo của Bloomberg, công ty đã phát triển nhanh chóng. Ông giống như chàng David đối đầu với 1 những người khổng lồ trong ngành tài chính và truyền thông – và trở thành một trong những tỉ phú giàu có nhất thế giới.*****Michael Bloomberg là một doanh nhân, nhà từ thiện và từng là Thị trưởng New York trong 12 năm. Bloomberg L. P. một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, được ra mắt trong năm 1981, tới nay đã phát triển thành một công ty toàn cầu.=========================TÓM TẮT NỘI DUNGTự truyện Bloomberg cung cấp một cái nhìn sâu sắc về bộ óc sáng tạo và cá tính định hướng đằng sau thương hiệu Bloomberg. Bằng lời kể sống động, Michael Bloomberg đã kể về sự nghiệp, ban đầu của mình ở Phố Wall, về những chiến thắng và những nỗi thất vọng, về cảm giác khi bị sa thải và khi được trao 10 triệu đô-la trong cùng một ngày. Ông kết hợp những câu chuyện cá nhân cùng những hiểu biết sâu sắc về kinh doanh, công nghệ và khởi nghiệp, đồng thời đưa ra những bài học từ phương pháp quản lý độc đáo của mình. Không có ai trong lĩnh vực kinh doanh hay chính trị giống như ông ấy – người đã vô cùng thành công trong cả hai lĩnh vực.=========================NHỮNG LỜI KHEN TẶNG DÀNH CHO CUỐN SÁCH“Rất nhiều doanh nhân kiếm được tiền. Rất nhiều doanh nhân kiếm được tiền và viết sách. Nhưng rất ít cuốn sách khiến bạn tâm đắc. Cuốn sách này là một trong số ít đó.”- Thời báo New York“Đây là cái nhìn sâu sắc nhất về cách một người đàn ông đã làm rung chuyển toàn bộ ngành thông tin tài chính.”- Richard Branson (Founder, Virgin group)“Mike là một nhà tư tưởng lớn và là một nhà lãnh đạo từ thiện vĩ đại. Ông ấy đã đóng góp rấtnhiều công sức vào việc thúc đẩy sự thay đổi tại địa phương và trên toàn thế giới. Thái độ sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn của ông ấy đã truyền cảm hứng cho nhiều người và nhiều thế hệ. Tất cả chúng ta đều có thể học hỏi từ ông ấy.”- Bill và Melinda Gates

Review sách Bloomberg Tự Truyện – Bìa Cứng

Cuốn sách Bloomberg Tự Truyện là một câu chuyện rất cảm động và đầy cảm hứng về sự phấn đấu và thành công của một người đàn ông. Tác giả Michael Bloomberg đã kể lại hành trình từ một nhân viên tầm thường đến trở thành một tỉ phú giàu có và Thị trưởng New York. Cuốn sách sử dụng phong cách viết thẳng thắn, chân thật như cách Michael Bloomberg trao đổi và đánh giá về bản thân. Điều đáng chú ý ở cuốn sách là kỹ năng lãnh đạo của ông, cách ông thuyết phục và cảm hóa những người xung quanh mình. Từ đó, độc giả có thể học được nhiều bài học về kinh doanh và lãnh đạo từ cuốn sách này. Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến những vấn đề quan trọng mà Michael Bloomberg quan tâm, bao gồm bạo lực vũ khí, biến đổi khí hậu và sức khỏe cộng đồng. Tóm lại, Bloomberg Tự Truyện là một cuốn sách đáng đọc và đáng để lưu giữ trong tủ sách của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *