Business Plan - Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDF

Business Plan – Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDF

Cuốn sách Business Plan – Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDF là một tài liệu hữu ích cho các nhà quản lý doanh nghiệp khi bắt đầu thành lập hay mở rộng quy mô hoạt động. Cuốn sách sẽ giúp bạn xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh và hiệu quả, cung cấp những hướng dẫn chuyên môn và thực tiễn để vạch ra một chương trình hành động súc tích, nhằm đảm bảo tính toàn diện cho doanh nghiệp của bạn. Tác giả Brian Finch sẽ trợ giúp bạn xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh thu hút mọi tổ chức tài chính, thuyết phục họ đầu tư và hỗ trợ bạn trong công cuộc mở rộng kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm cuốn sách giúp bạn khơi dậy động lực và thuyết phục mọi người đầu tư tiền bạc, công sức và thời gian vào doanh nghiệp của bạn, thì Business Plan – Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDF chính là cuốn sách bạn cần đọc và áp dụng.

Tải sách Business Plan – Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Business Plan – Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Business Plan – Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDF của tác giả Tác giả Brian Finch được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: Brian Finch.
Người dịch: Skye Phan.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 360gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 1.7 cm.
Số trang: 340 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Business Plan - Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDFBusiness Plan - Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDFBusiness Plan - Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDFBusiness Plan - Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDFBusiness Plan - Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDFBusiness Plan - Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDFBusiness Plan - Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDFBusiness Plan - Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDFBusiness Plan - Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDFBusiness Plan - Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDFBusiness Plan - Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDFBusiness Plan - Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDFBusiness Plan - Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDFBusiness Plan - Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDFBusiness Plan - Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp PDF

Tóm tắt cuốn sách Business Plan – Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp

Business Plan – Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp là cuốn sách cung cấp những hướng dẫn chuyên môn và thực tiễn để vạch ra một chương trình hành động hiệu quả, súc tích mà vẫn đảm bảo tính toàn diện. Tác giả Brian Finch trình bày các bước và ví dụ cụ thể để giúp người đọc xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh đầy đủ và thu hút những tổ chức tài chính cần thuyết phục, hỗ trợ mở rộng kinh doanh. Cuốn sách bao gồm nhiều chủ đề như tạo ra bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh, xây dựng chiến lược hoạt động, đưa ra dự báo kinh doanh sát với thực tế thị trường, lập kế hoạch về nhân sự và phòng tránh rủi ro. Tác giả là Giám đốc Phát triển Kinh doanh và là Giám đốc tài chính của một doanh nghiệp lớn tại London, với nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả, kiểm soát tài chính và sử dụng các hệ thống quản lý để cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Đọc sách Business Plan – Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp Online miễn phí

Business Plan – Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên NghiệpKhi bắt đầu thành lập doanh nghiệp hay mở rộng quy mô hoạt động, lập ra một bản kế hoạch kinh doanh là bước đi đầu tiên không thể thiếu. BUSINESS PLAN: Lập kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp cung cấp những hướng dẫn chuyên môn và thực tiễn để chúng ta vạch ra một chương trình hành động hiệu quả, súc tích mà vẫn đảm bảo tính toàn diện. Nếu như muốn khơi dậy động lực, thuyết phục mọi người đầu tư tiền bạc, công sức và thời gian vào doanh nghiệp của bạn, đây chính là cuốn sách bạn cần đọc và áp dụng.Bản kế hoạch kinh doanh càng được chuẩn bị kỹ lưỡng và lôi cuốn, bạn càng có nhiều cơ hội ghi điểm trước các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng. Thông qua những hướng dẫn từng bước và các ví dụ cụ thể, tác giả Brian Finch sẽ trợ giúp bạn xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh thu hút mọi tổ chức tài chính, thuyết phục họ đầu tư và hỗ trợ bạn trong công cuộc mở rộng kinh doanh. Thông qua cuốn sách, bạn sẽ biết cách:- Tạo ra bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh- Xây dựng chiến lược hoạt động cho doanh nghiệp- Đưa ra dự báo kinh doanh sát với thực tế thị trường- Làm rõ các thông tin tài chính quan trọng- Lập kế hoạch về nhân sự và phòng tránh rủi roTrong quá trình xây dựng kế hoạch, việc tham khảo ý kiến chuyên gia là điều cần thiết, nhất là về những vấn đề ngân sách và pháp lý, nhưng với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn phải là người đóng góp chính và hiểu tường tận mỗi chi tiết kinh doanh. Hãy xem việc lập kế hoạch giống như truyền đạt câu chuyện của mình một cách ấn tượng và chân thực, nhằm thuyết phục người đọc đồng hành với bạn trên con đường chinh phục các mục tiêu.Về tác giảBrian Finch là Giám đốc Phát triển Kinh doanh cho nhiều công ty giải trí và bán lẻ. Ông tham gia vào việc phát triển chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh cũng như tiến hành các thương vụ mua bán sáp nhập. Ông hiện là giám đốc tài chính của Tập đoàn Edward Stanford, một doanh nghiệp về hướng dẫn du lịch tại London.Brian có bằng kỹ sư của Đại học Cambridge và bằng MBA của Trường Kinh doanh London.Brian tập trung viết về việc lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả, kiểm soát tài chính và sử dụng các hệ thống quản lý để cải thiện hiệu quả kinh doanh. Ông đề cao những phương pháp thực tiễn, có tính áp dụng cao và hướng đến các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Review sách Business Plan – Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp

Business Plan: Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp là một cuốn sách đáng đọc và áp dụng khi bắt đầu thành lập doanh nghiệp hoặc mở rộng quy mô hoạt động. Tác giả Brian Finch đã cung cấp những hướng dẫn chuyên môn và thực tiễn để giúp chúng ta vạch ra một chương trình hành động hiệu quả, súc tích và đảm bảo tính toàn diện. Cuốn sách này trợ giúp các doanh nghiệp xây dựng một kế hoạch kinh doanh thu hút mọi tổ chức tài chính, thuyết phục họ đầu tư và hỗ trợ bạn trong công cuộc mở rộng kinh doanh. Tác giả không chỉ cung cấp những kiến thức cần thiết để tạo ra một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh, mà còn giúp bạn xây dựng chiến lược hoạt động cho doanh nghiệp, đưa ra dự báo kinh doanh sát với thực tế thị trường, làm rõ các thông tin tài chính quan trọng, lập kế hoạch về nhân sự và phòng tránh rủi ro. Bằng cách tham khảo cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được cách truyền đạt câu chuyện của mình một cách ấn tượng và chân thực, nhằm thuyết phục người đọc đồng hành với bạn trên con đường chinh phục các mục tiêu. Tác giả Brian Finch là một chuyên gia về việc lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả, kiểm soát tài chính và sử dụng các hệ thống quản lý để cải thiện hiệu quả kinh doanh. Cuốn sách này đề cao những phương pháp thực tiễn và hướng đến các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Đây chính là cuốn sách bạn cần đọc để khơi dậy động lực và thuyết phục mọi người đầu tư tiền bạc, công sức và thời gian vào doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *