Combo Sách Cơn Lốc Quản Trị - Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp  Một Đời Như Kẻ Tìm Đường (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Sách Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp Một Đời Như Kẻ Tìm Đường (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Sách Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp Một Đời Như Kẻ Tìm Đường (Bộ 2 Cuốn) là bộ sách tuyệt vời giúp bạn tìm thấy con đường thành công và hạnh phúc trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. Cuốn sách đầu tiên, Cơn Lốc Quản Trị, đưa bạn vào câu chuyện tìm hiểu vai trò của văn hóa doanh nghiệp và giải thích ba phong cách văn hóa quan trọng mà tác giả áp dụng cho các doanh nghiệp mà ông đã từng tham gia quản trị. Trong khi đó, Một Đời Như Kẻ Tìm Đường là một cuốn sách cá nhân của tác giả, giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn và phù hợp cho bản thân bằng cách thấu hiểu rõ bản năng, bản ngã và cả tiềm thức của chính mình. Đây là bộ sách không thể thiếu cho những ai đang tìm kiếm sự thành công và hạnh phúc trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Tải sách Combo Sách Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp + Một Đời Như Kẻ Tìm Đường (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Combo Sách Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp Một Đời Như Kẻ Tìm Đường (Bộ 2 Cuốn) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Combo Sách Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp Một Đời Như Kẻ Tìm Đường (Bộ 2 Cuốn) PDF của tác giả Tác giả Phan Văn Trường được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Tác giả: Phan Văn Trường.
Nhà xuất bản: Trẻ.
Trọng lượng: 749gr.
Kích thước: 23 x 15.5 x 3.3 cm.
Hình thức: Bìa Mềm.

Combo Sách Cơn Lốc Quản Trị - Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp  Một Đời Như Kẻ Tìm Đường (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tóm tắt cuốn sách Combo Sách Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp + Một Đời Như Kẻ Tìm Đường (Bộ 2 Cuốn)

Cuốn sách Combo Sách Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp + Một Đời Như Kẻ Tìm Đường (Bộ 2 Cuốn) gồm hai cuốn sách. Cuốn Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp của tác giả Phan Văn Trường, nói về vấn đề văn hóa doanh nghiệp và những phong cách văn hóa doanh nghiệp cần áp dụng để giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ giữa người với người. Cuốn sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường của cùng tác giả, mang lại cá nhân hóa hơn về cuộc sống, lựa chọn tốt nhất cho bản thân dựa trên sáng suốt, hiểu rõ bản ngã và tiềm thức của chính mình, và sẵn sàng đối mặt với hệ quả tốt và xấu. Sách mang lại thông điệp quan trọng cho những ai muốn phát triển văn hóa doanh nghiệp và tự nâng cao bản thân.

Đọc sách Combo Sách Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp + Một Đời Như Kẻ Tìm Đường (Bộ 2 Cuốn) Online miễn phí

Combo Sách Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp + Một Đời Như Kẻ Tìm Đường (Bộ 2 Cuốn)1. Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh NghiệpDoanh nghiệp nào cũng có lúc gặp phải những vấn đề không nhất thiết mang tính kỹ thuật, như sự thiếu vắng động lực, hoặc tinh thần tương tác và làm việc nhóm thấp, thậm chí là mâu thuẫn giữa các thành viên, trong đó có cả các lãnh đạo cấp trung và cấp cao. Chẳng công cụ quản lý nào cho phép giải quyết được những vấn đề bắt nguồn từ sự ganh tị, đố kị, thiên vị, hoặc tệ hơn nữa là nạn bè đảng hay tham nhũng nội bộ.Các mô hình quản lý chỉ mang lý luận kỹ thuật cục bộ hạn hẹp và những giải pháp cấu trúc có sẵn cho doanh nghiệp. Chỉ văn hóa mới có khả năng vào sâu một cách uyển chuyển các vấn đề trong mối quan hệ giữa người với người. Và đây chính là những vấn đề mà các doanh nghiệp Việt Nam thường gặp phải.Trong tác phẩm mới nhất về văn hóa doanh nghiệp, tác giả Phan Văn Trường phát triển và đi sâu hơn nữa về chủ đề khá trừu tượng này. Vẫn giữ nguyên phong cách tiếp cận dựa trên những câu chuyện từ thực tế trải nghiệm của mình, ông dẫn dắt độc giả trên con đường tìm hiểu vai trò của văn hóa doanh nghiệp, đồng thời đi sâu giải thích ba phong cách văn hóa mà chính ông đã tiên phong áp dụng cho những doanh nghiệp mình từng tham gia quản trị.2. Một Đời Như Kẻ Tìm ĐườngHai cuốn sách trước của Giáo sư Phan Văn Trường, Một đời thương thuyết và Một đời quản trị, là sự chắt lọc từ những trải nghiệm trong suốt nhiều năm tháng nghề nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, đến với cuốn sách này, tác giả lại muốn dành một khoảng không gian riêng để có thể phản ảnh những cảm nhận cá nhân về cuộc sống, với góc nhìn từ những năm tháng tuổi trẻ cho đến độ tuổi xế chiều này.Khoảnh khắc khó chịu nhất có lẽ là khi mình đã lỡ chọn một hướng đi, nhưng ngộ được rằng con đường này nhiều chông gai, lắm rào cản và lại còn không phù hợp. Trong lòng, lúc ấy chỉ muốn được quay trở lại để bắt đầu, để lựa chọn lại một hướng khôn ngoan hơn.Việc lựa chọn tất nhiên đòi hỏi nhiều sáng suốt, nhưng trên hết người lựa chọn phải hiểu rõ thế giới mà mình đang sống và biết rõ chính mình muốn gì, và một mặt khác phải sẵn sàng cáng đáng lấy trách nhiệm trong sự lựa chọn. Nói một cách hoa mỹ hơn, mình chỉ tìm ra hướng đi đúng đắn và phù hợp cho bản thân nếu thấu hiểu rõ bản năng, bản ngã và cả tiềm thức của chính mình. Cùng một tinh thần luôn sẵn sàng đối mặt với những hệ quả tốt và xấu từ sự lựa chọn ấy.1. Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp2. Một Đời Như Kẻ Tìm Đường

Review sách Combo Sách Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp + Một Đời Như Kẻ Tìm Đường (Bộ 2 Cuốn)

Combo Sách Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp + Một Đời Như Kẻ Tìm Đường là một bộ sách được đánh giá rất có giá trị cho các nhà quản lý doanh nghiệp và những người quan tâm đến vấn đề văn hóa doanh nghiệp. Cuốn sách Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp của tác giả Phan Văn Trường đã đi sâu vào đề tài văn hóa doanh nghiệp và giúp độc giả hiểu rõ hơn về vai trò của văn hóa trong quản trị doanh nghiệp. Cuốn sách này không chỉ giới thiệu các mô hình quản lý mà còn cung cấp những giải pháp nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến mối quan hệ giữa các thành viên, tạo động lực cho nhân viên và nâng cao tinh thần làm việc nhóm.

Ngoài ra, cuốn sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường của cùng tác giả cũng là một cuốn sách rất thú vị. Tác giả đã chia sẻ những trải nghiệm cá nhân của mình về cuộc sống và giúp độc giả tìm hiểu được những cảm nhận cá nhân về cuộc sống. Cuốn sách này đưa ra những cách suy nghĩ và quan điểm mới nhằm giúp người đọc tìm ra con đường đúng đắn cho bản thân.

Tổng quan, bộ sách Combo Sách Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp + Một Đời Như Kẻ Tìm Đường là bộ sách rất tốt và đáng đọc đối với những người quan tâm đến vấn đề quản trị và văn hóa doanh nghiệp, hoặc muốn tìm kiếm những cách suy nghĩ và quan điểm mới về cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *