Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng (Tái Bản) PDF

Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng (Tái Bản) PDF

“Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng” là một tác phẩm thơ – tản văn đầy cảm xúc của Minh Dự, nghệ sĩ trẻ đa tài trong làng giải trí Việt. Cuốn sách kể về những đau thương, cảm xúc, tình yêu và sự đối diện với bản thân mình trong cuộc đời. Với phong cách viết ngôn từ điệu nghệ và tinh tế, Minh Dự đã truyền tải được sâu sắc thông điệp về sự sống đầy ý nghĩa và bình yên trong tâm hồn.

Từng dòng văn, câu thơ trong “Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng” càng khiến người đọc cảm nhận rõ hơn về cảm xúc đan xen giữa niềm vui, nỗi buồn và hạnh phúc. Những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại chứa đựng cả một thế giới cảm xúc, đầy tình cảm và nhân văn. Cuốn sách hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đọc một trải nghiệm đọc sách đầy ấn tượng và ý nghĩa. Sách được dự kiến phát hành vào cuối năm 2021 sẽ là món quà ý nghĩa dành cho những ai đam mê nghệ thuật và muốn tìm kiếm sự an nhiên trong trái tim mình.

Tải sách Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng (Tái Bản) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng (Tái Bản) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng (Tái Bản) PDF của tác giả Tác giả Minh Dự được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hà Nội.

Tác giả: Minh Dự.
Nhà xuất bản: Hà Nội.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 150gr.
Kích thước: 18 x 13 cm.
Số trang: 128 trang.
Hình thức: Bìa Cứng.

Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng (Tái Bản) PDFMình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng (Tái Bản) PDFMình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng (Tái Bản) PDFMình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng (Tái Bản) PDFMình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng (Tái Bản) PDFMình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng (Tái Bản) PDF

Tóm tắt cuốn sách Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng (Tái Bản)

“Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng” là cuốn sách thứ hai của Minh Dự, nghệ sĩ trẻ đa tài trong showbiz Việt. Đây là những dòng văn, câu thơ trải lòng về cuộc đời, tình yêu, cách chúng ta đối diện với người và chính bản thân mình. Cuốn sách hứa hẹn sẽ đem lại cho người đọc những chiêm nghiệm đa chiều, những góc nhìn mới mẻ tới từ Minh Dự đầy suy tư. Cuốn sách được Nguyễn Phong Việt đánh giá cao và đề tặng lời chào mừng “một ngày con người sẽ tự hiểu rằng, thật ra là được trưởng thành lên phần nhiều là nhờ – những cuộc chia ly”.

Đọc sách Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng (Tái Bản) Online miễn phí

Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng“Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng” là cuốn sách thứ hai của Minh Dự, một nghệ sĩ trẻ đa tài trong showbiz Việt. Dù phần lớn độc giả vẫn biết đến Minh Dự như là một diễn viên trẻ đầy tài năng, nhưng chàng nghệ sĩ này ngoài việc nhập tâm các loại vai bi hài một cách đầy cảm xúc thì còn có biệt tài tung hứng câu chữ vô cùng điệu nghệ.“Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng” là những dòng văn, câu thơ trải lòng về cuộc đời, tình yêu, cách chúng ta đối diện với người và với chính bản thân mình, cách một người cô đơn ngồi xuống giữa thế gian tấp nập, trải lòng mình ra, cẩn trọng ghép nối từng mảnh vỡ để tự chữa lành.Cuốn sách thơ – tản văn ra mắt vào dịp cuối năm 2021 chắc chắn sẽ đem lại cho bạn đọc những chiêm nghiệm đa chiều, những góc nhìn mới mẻ, những sự bất ngờ thú vị tới từ một Minh Dự rất khác, không ồn ào mà đầy suy tư, không chọc cười mà lẳng lặng lau đi những giọt nước mắt bấy lâu nay cất giấu thật sâu trong lòng. Cuốn sách hứa hẹn sẽ được độc giả trẻ khắp nơi đón nhận và trở thành hiện tượng xuất bản mới của năm nay.Như nhà thơ Nguyễn Phong Việt đã dành lời đề tặng cho “Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng”: “Thôi thì cứ nhớ, cứ thương, cứ phải sống một cuộc đời bình thường với hỉ nôj ái ố đi. Rồi sẽ đến một ngày, sẽ tự hiểu rằng, con người mình, thật ra là được trưởng thành lên phần nhiều là nhờ – những cuộc chia ly…”

Review sách Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng (Tái Bản)

Cuốn sách “Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng” của Minh Dự thực sự đem lại cho độc giả những cảm xúc đầy sâu sắc và suy tư. Với những dòng văn và câu thơ trải lòng về cuộc đời, tình yêu và sự cô đơn, tác giả đã đắm mình vào những suy nghĩ sâu xa và đảo lộn cảm xúc của người đọc. Bên cạnh đó, việc Minh Dự kết hợp các câu thơ và văn cảnh trong sách cũng là điểm cộng lớn giúp tăng tính thẩm mỹ của cuốn sách. Tổng quan, “Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng” là một tác phẩm thơ – tản văn đáng đọc của Minh Dự, đem lại cho độc giả những chiêm nghiệm đa chiều và góc nhìn mới mẻ. Nếu bạn yêu thích thể loại thơ, tản văn và tìm kiếm những trải nghiệm cảm xúc mới lạ, thì đây chính là cuốn sách không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *