Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản Có Bổ Sung) PDF

Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản Có Bổ Sung) PDF

Cuốn sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông do Steve Harvey viết là một cẩm nang toàn diện và dí dỏm cho phụ nữ. Với cách viết trò chuyện, tăng gia vị bằng sự hài hước của một ngôi sao hài kịch, Steve Harvey cho bạn phụ nữ đọc thấy bên trong suy nghĩ của đàn ông. Cuốn sách đưa ra những nguyên tắc, quy tắc và lời khuyên thực tiễn, minh họa bằng những câu chuyện hài hước và tình cảm từ chính cuộc đời của Harvey. Đây là cuốn sách đầu tiên của Harvey nhưng đã đưa ông vào hàng ngũ những tác giả best seller của cả nước Mỹ và quốc tế. Cuốn sách này mang lại mang lại những góc nhìn thấu tỏ đáng ngạc nhiên vào tư duy của nam giới và chỉ ra cho nữ giới một vài chiến thuật để thuần hóa những kẻ bất kham đó. Cuốn sách này sẽ cho phụ nữ những kiến thức quý báu để tìm thấy và giữ chân một người đàn ông đáng giá.

Tải sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản Có Bổ Sung) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản Có Bổ Sung) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản Có Bổ Sung) PDF của tác giả Tác giả Steve Harvey được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hội Nhà Văn.

Tác giả: Steve Harvey.
Người dịch: Trần Hoa.
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 360gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 1.2 cm.
Số trang: 324 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản Có Bổ Sung) PDFCư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản Có Bổ Sung) PDFCư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản Có Bổ Sung) PDFCư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản Có Bổ Sung) PDFCư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản Có Bổ Sung) PDFCư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản Có Bổ Sung) PDFCư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản Có Bổ Sung) PDFCư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản Có Bổ Sung) PDF

Tóm tắt cuốn sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản Có Bổ Sung)

Cuốn sách “Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông” của Steve Harvey là một cẩm nang toàn diện về tư duy và hành động của phụ nữ trong mối quan hệ với đàn ông. Với lối viết nhẹ nhàng, hài hước, Steve Harvey cho phụ nữ thấy bên trong suy nghĩ của đàn ông, giúp họ hiểu rõ hơn và tìm được một người đàn ông đáng giá và giữ chân anh ta. Cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt tại Mỹ và đưa Steve Harvey vào hàng ngũ những tác giả best seller của cả nước Mỹ và quốc tế.

Đọc sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản Có Bổ Sung) Online miễn phí

Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn ÔngLà chủ chương trình Buổi sáng của Steve Harvey nổi tiếng khắp nước Mỹ, Steve Harvey đã được tiếp xúc với vô số phụ nữ trong suốt nhiều năm, thông qua chuyên mục Lá thư Dâu tây mà ông phụ trách hoặc qua những chuyến lưu diễn hài kịch ở nhiều nơi. Những phụ nữ đó có thể đồng thời vừa làm chủ một doanh nghiệp, vừa chăm sóc một gia đình với ba đứa con, vừa tham gia các hoạt động xã hội khác. Nhưng điều đó cũng chưa bao giờ khiến những mối quan hệ với đàn ông trở nên dễ dàng đối với họ. Tại sao vậy? Theo Steve, đó là bởi vì họ đều tìm lời khuyên ở những phụ nữ khác, trong khi chỉ một người đàn ông mới có thể cho họ biết cách tìm thấy và giữ chân một người đàn ông đáng giá. Trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, Steve cho phụ nữ thấy bên trong suy nghĩ của đàn ông.Với cách viết dễ chịu như trò chuyện, tăng gia vị bằng sự hài hước của một ngôi sao hài kịch, Steve Harvey trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông giống một người bạn thân hơn là một chuyên gia tâm lý. Bằng cách đó, cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt tại Mỹ với 22 lần in lại trong vòng chưa đầy một năm.Broderick Steven “Steve” Harvey (sinh ngày 17 tháng Một năm 1957) là một diễn viên, ngôi sao hài kịch, người dẫn chương trình truyền hình và truyền thanh nổi tiếng tại Mỹ. Sinh ra tại Welch, Tây Virginia rồi chuyển tới Ohio, ông theo học Đại học Kent State và Đại học Tây Virginia. Trước khi trở thành một ngôi sao trong ngành giải trí Harvey đã từng thử rất nhiều nghề, bao gồm cả làm võ sĩ quyền anh và nhân viên bán bảo hiểm. Hiện tại ông đang làm chủ chương trình Buổi sáng với Steve Harvey. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông là cuốn sách đầu tiên của Harvey, nhưng đã đưa ông vào hàng ngũ những tác giả best seller của cả nước Mỹ và quốc tế.”Một cẩm nang toàn diện và dí dỏm.” – Publishers Weekly”Đầy những nguyên tắc, quy tắc và lời khuyên thực tiễn, minh họa bằng những câu chuyện hài hước và tình cảm từ chính cuộc đời của Harvey. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông mang lại cho người đọc rất nhiều thông tin về sự khác biệt giữa hai giới và cách khắc phục để có một mối quan hệ tốt đẹp cho cả hai.” – New York Beacon”Cuốn sách này mang lại mang lại những góc nhìn thấu tỏ đáng ngạc nhiên vào tư duy của nam giới và chỉ ra cho nữ giới một vài chiến thuật để thuần hóa những kẻ bất kham đó” – The Philadelphia Inquirer

Review sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản Có Bổ Sung)

Cuốn sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông là một cẩm nang toàn diện và đầy dí dỏm về mối quan hệ giữa nam và nữ. Tác giả Steve Harvey đã truyền tải một cách dễ hiểu và hài hước những suy nghĩ và cách cư xử của đàn ông, giúp cho phụ nữ hiểu rõ hơn về những gì đàn ông nghĩ và cách tương tác với họ để có được một mối quan hệ tốt đẹp. Cuốn sách minh họa bằng những câu chuyện thực tế và cung cấp những chiến thuật để giữ chân một người đàn ông đáng giá. Với sự kết hợp giữa lời khuyên thực tế và những câu chuyện thông minh, cuốn sách đã trở thành best seller tại Mỹ và quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách để cải thiện mối quan hệ của mình, Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *