Combo Sách Tết Ở Làng Địa Ngục  Những Đồ Vật Có Linh Hồn (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Sách Tết Ở Làng Địa Ngục Những Đồ Vật Có Linh Hồn (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Sách Tết Ở Làng Địa Ngục + Những Đồ Vật Có Linh Hồn (Bộ 2 Cuốn) là một bộ sách đầy mê hoặc bởi những câu chuyện kinh dị và tâm linh huyền bí. Tết Ở Làng Địa Ngục kể về một ngôi làng bị ma ám, nơi mà người dân sống trong sợ hãi và kinh dịch trước những bi kịch tàn khốc. Truyện được viết bởi tác giả Thảo Trang, một trong những tên tuổi văn học kinh dị đang được yêu thích nhất hiện nay.

Những Đồ Vật Có Linh Hồn là một tập truyện ngắn đầy ám ảnh, lấy cảm hứng từ những đồ vật gần gũi và bình dị trong cuộc sống. Mỗi câu chuyện khiến người đọc không chỉ rùng rợn và ám ảnh, mà còn chứa đựng những thông điệp tích cực về sự sống động của thế giới tâm linh. Tác phẩm này được viết bởi tác giả Tống Ngọc – một trong những nhà văn tâm linh nổi tiếng và được yêu thích nhất của Việt Nam.

Nếu bạn đam mê những câu chuyện kinh dị và tâm linh huyền bí, Combo Sách Tết Ở Làng Địa Ngục + Những Đồ Vật Có Linh Hồn (Bộ 2 Cuốn) sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy kinh dị và sự từng trải tâm linh đầy thú vị, chỉ có trong bộ sách này.

Tải sách Combo Sách Tết Ở Làng Địa Ngục + Những Đồ Vật Có Linh Hồn (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Combo Sách Tết Ở Làng Địa Ngục Những Đồ Vật Có Linh Hồn (Bộ 2 Cuốn) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Combo Sách Tết Ở Làng Địa Ngục Những Đồ Vật Có Linh Hồn (Bộ 2 Cuốn) PDF của tác giả Tác giả Thảo Trang, Tống Ngọc được xuất bản bởi nhà xuất bản .

Tác giả: Thảo Trang, Tống Ngọc.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 973gr.
Kích thước: 21 x 19 cm.
Hình thức: Bìa Mềm.

Combo Sách Tết Ở Làng Địa Ngục  Những Đồ Vật Có Linh Hồn (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tóm tắt cuốn sách Combo Sách Tết Ở Làng Địa Ngục + Những Đồ Vật Có Linh Hồn (Bộ 2 Cuốn)

Combo Sách Tết Ở Làng Địa Ngục + Những Đồ Vật Có Linh Hồn (Bộ 2 Cuốn) là bộ sách gồm hai cuốn, nhưng cùng chung một chủ đề là thế giới tâm linh huyền bí. Cuốn Tết Ở Làng Địa Ngục kể về ngôi làng vùng núi xa xôi, mà dân trong làng không ai dám rời đi vì sợ bị đồng hương phát hiện mình là hậu duệ của băng cướp khét tiếng. Khi năm mới tới, ngôi làng đón Tết trong sự hoài nghi và kinh hãi trước sự ập tới của những bi kịch tàn khốc. Cuốn sách Những Đồ Vật Có Linh Hồn viết từ góc nhìn của một người bình thường khi lần đầu biết đến thế giới tâm linh, và kể về mười câu chuyện ngắn về những đồ vật được cho là có linh hồn hoặc thần linh trú ngụ trong đó. Trải qua mười câu chuyện này, người đọc sẽ được khám phá một thế giới tâm linh huyền bí đầy mới mẻ và sống động.

Đọc sách Combo Sách Tết Ở Làng Địa Ngục + Những Đồ Vật Có Linh Hồn (Bộ 2 Cuốn) Online miễn phí

Combo Sách Tết Ở Làng Địa Ngục + Những Đồ Vật Có Linh Hồn (Bộ 2 Cuốn)1. Tết Ở Làng Địa NgụcNăm đó, tại một ngôi làng xa xôi trên một ngọn núi hoang vu, người ta đón Tết trong sự kinh hãi tột độ, hoài nghi đau đáu và giận dữ khôn cùng trước sự ập tới của những bi kich tàn khốc.Ngôi làng ấy vốn dĩ không có tên, nhưng những người nơi đây mặc định chốn này là địa ngục. Dân trong làng không ai dám tự ý băng rừng thoát khỏi làng, càng không biết thế giới bên ngoài rộng lớn như thế nào, bởi lẽ họ sợ người khác sẽ biết rằng bản thân mình vốn là hậu duệ của băng cướp khét tiếng ở truông nhà Hồ dưới thời chúa Nguyễn ở Đàng Trong.Vào một đêm cuối năm rét buốt, ông Thập – người duy nhất có thể ra khỏi làng – được báo mộng bởi một âm hồn mặc quan phục màu đỏ rực. Làng Địa Ngục sắp gặp họa lớn!Thành danh bằng những tác phẩm văn học kinh dị đậm chất Việt Nam được phát hành qua mạng, lần này tác giả Thảo Trang tiếp tục mang đến một câu chuyện hấp dẫn, mở ra một thế giới huyền bí với những sinh vật, thế lực siêu linh mà người đọc không bao giờ hết hứng thú, để lại những dư âm không phai khi gấp sách lại.2. Những Đồ Vật Có Linh Hồn“Những đồ vật tồn tại ở cõi nhân gian qua nhiều năm sẽ có thần linh hoặc linh hồn đến trú ngụ.” – Bạn có tin không?“Cây dừa cao thật là caoĐi qua không chào lộn cổ chết tươi…”Những Đồ Vật Có Linh Hồn được viết theo góc nhìn của một người bình thường khi lần đầu biết đến thế giới tồn tại song song với cuộc sống của mình, bao gồm mười câu chuyện ngắn được tác giả biên soạn lại qua lời kể của những người từng có trải nghiệm tâm linh.Trần sao âm vậy, những người chết đi ở thế giới này, họ sẽ lại sống ở thế giới khác, có khi là ngay bên cạnh chúng ta, vô tình hoặc hữu ý can thiệp vào cuộc sống mà chúng ta không biết. Thông qua những đồ vật bình dị, gần gũi, có khi là chiếc lược các bà các mẹ chải đầu, con búp bê vẫn ôm ngày nhỏ hay thậm chí là điếu thuốc hút dở trên tay… nhưng lại được đặt vào những bối cảnh ma mị.Xuyên suốt mười câu chuyện là cảm giác chân thực, không cường điệu hay hù dọa nhưng lại khiến người đọc lạnh sống lưng, song không chỉ rùng rợn và ám ảnh, mỗi câu chuyện lại ẩn chứa một thông điệp đầy tích cực. Con người cũng có trăm nghìn loại, đâu phải ai cũng bị vong ám như ai, hãy cứ sống lạc quan, hướng tới những điều tối đẹp, tự nhiên sẽ được bình an.Nếu muốn khám phá một thế giới tâm linh huyền bí đầy mới mẻ và sống động, cũng như đã từng yêu thích bộ truyện Giải Ngải Ký thì đừng bỏ qua Những Đồ Vật Có Linh Hồn, một siêu phẩm khác của tác giả Tống Ngọc nhé!1. Tết Ở Làng Địa Ngục2. Những Đồ Vật Có Linh Hồn

Review sách Combo Sách Tết Ở Làng Địa Ngục + Những Đồ Vật Có Linh Hồn (Bộ 2 Cuốn)

Combo sách Tết Ở Làng Địa Ngục + Những Đồ Vật Có Linh Hồn là một bộ sách vô cùng thú vị và đầy sức hấp dẫn. Tác giả Thảo Trang đã mô tả rất đầy đủ về ngôi làng Địa Ngục trong đêm Tết, tạo nên không khí kinh dị khiến người đọc không thể rời mắt khỏi trang sách. Câu chuyện mang lại nhiều cảm xúc và hứng thú cho người đọc, để lại những dư âm khó phai.

Còn bộ truyện “Những Đồ Vật Có Linh Hồn” là tuyển tập mười câu chuyện ngắn, mô tả về thế giới tâm linh bên cạnh cuộc sống của con người. Tác giả Tống Ngọc đã kể lại những câu chuyện đầy cảm xúc và sâu sắc, để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của người đọc. Sách là cẩm nang tuyệt vời cho những ai đam mê các câu chuyện tâm linh, tìm hiểu về thế giới bí ẩn đầy bất ngờ của linh hồn.

Tổng quan, bộ sách Combo Tết Ở Làng Địa Ngục + Những Đồ Vật Có Linh Hồn là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hai tác phẩm đầy sức hút, mang đến cho người đọc những trải nghiệm đáng nhớ. Đây là một tuyển tập truyện viết rất sắc nét, được soạn thảo một cách tinh tế, đáng đọc cho những ai đam mê văn học kinh dị và tâm linh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *