Giải Mã : Kinh Tế - Đầu Tư - Gia Đình PDF

Giải Mã : Kinh Tế – Đầu Tư – Gia Đình PDF

“Giải Mã: Kinh Tế – Đầu Tư – Gia Đình” là một cuốn sách kinh doanh và tài chính đánh dấu sự kết hợp giữa Peter Pham – một nhà phân tích thị trường hàng đầu thế giới và Phạm Hoài Ân – một dịch giả uy tín trong lãnh vực quản lý tài chính cá nhân. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn đầu tư cho các quỹ đầu tư quốc tế, Peter Pham mang đến những chiến lược và phân tích chuyên sâu về thị trường cho độc giả. Cuốn sách không chỉ giúp người đọc hiểu rõ hơn về kinh tế và đầu tư mà còn cung cấp những bí quyết để quản lý tài chính gia đình hiệu quả. Với sự kết hợp này, “Giải Mã: Kinh Tế – Đầu Tư – Gia Đình” hứa hẹn sẽ là một nguồn thông tin hữu ích giúp người đọc đạt được lợi nhuận tối đa từ thị trường và đồng thời hiểu rõ hơn về quản lý tài chính cá nhân. Cuốn sách đã được xuất bản dưới dạng PDF bởi Công ty TNHH R Books vào năm 2019.

Tải sách Giải Mã : Kinh Tế – Đầu Tư – Gia Đình PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Giải Mã : Kinh Tế – Đầu Tư – Gia Đình PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Giải Mã : Kinh Tế – Đầu Tư – Gia Đình PDF của tác giả Tác giả Peter Phạm, Lê Hoài Ân được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Hồng Đức.

Tác giả: Peter Phạm, Lê Hoài Ân.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 15 x 23.
Số trang: 331 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Giải Mã : Kinh Tế - Đầu Tư - Gia Đình PDFGiải Mã : Kinh Tế - Đầu Tư - Gia Đình PDFGiải Mã : Kinh Tế - Đầu Tư - Gia Đình PDFGiải Mã : Kinh Tế - Đầu Tư - Gia Đình PDFGiải Mã : Kinh Tế - Đầu Tư - Gia Đình PDFGiải Mã : Kinh Tế - Đầu Tư - Gia Đình PDFGiải Mã : Kinh Tế - Đầu Tư - Gia Đình PDFGiải Mã : Kinh Tế - Đầu Tư - Gia Đình PDFGiải Mã : Kinh Tế - Đầu Tư - Gia Đình PDF

Tóm tắt cuốn sách Giải Mã : Kinh Tế – Đầu Tư – Gia Đình

Cuốn sách Giải Mã: Kinh Tế – Đầu Tư – Gia Đình do Peter Pham và Phạm Hoài Ân chắp bút giới thiệu cho độc giả những kiến thức cơ bản về tư duy phân tích đầu tư, cấu trúc kinh tế châu Á và Việt Nam, cách để tận dụng và hưởng lợi từ nợ, và công cụ quản lý tài chính cá nhân. Cuốn sách được chia thành ba phần riêng biệt và được tăng cường bằng các cách tiếp cận đa chiều, đem đến sự thấu hiểu và nhìn nhận vấn đề một cách sâu sắc. Những kiến thức được trình bày trong sách sẽ cung cấp cho độc giả khả năng đưa ra các quyết định lựa chọn quan trọng trong cuộc sống.

Đọc sách Giải Mã : Kinh Tế – Đầu Tư – Gia Đình Online miễn phí

– Peter Pham được biết đến là cây bút phân tích thị trường trên các báo và kênh tài chính, chứng khoán hàng đầu thế giới như Wall Street Jounal, CNN, MSN và Financial Times.- Ông đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn đầu tư cho các quỹ đầu tư quốc tế, từng giữ những vị trí cấp cao ở nhiều công ty môi giới đầu tư lớn. Ông còn là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành nhóm chứng khoán Alpha VN, Giám đốc vùng Đông Nam Á Công ty đầu tư tài chính AWR Lloyd.- Quyển Sách nổi tiếng của ông là The Big Trade: Simple Strategies for Maximum Market Returns (tạm dịch: Những chiến lược đơn giản để tối ưu hóa lợi nhuận) được xuất bản cuối năm 2012 bởi Công ty Wiley and Sons, nhà xuất bản sách về tài chính số 1 thế giới.- Giải mã xuất hiện lần đầu năm 2019 và được chấp bút bởi Peter Pham, và Phạm Hoài Ân (dịch giả của nhiều tác phẩm đầu tư và quản lý tài chính cá nhân) được Công ty TNHH R Books giới thiệu với bạn đọc trong năm 2019.- Quyển sách hân hạnh đem đến cho độc giả:+ Sự thay đổi trong nhận thức về cách thức tư duy, nhìn nhận một vấn đề theo một cách nhìn tận gốc rễ kèm theo tư duy đa chiều;+ Cái nhìn đặc biệt và sâu sắc về cấu trúc của nền kinh tế các quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam;+ Cái nhìn độc đáo về sự kết hợp giữa tư duy phân tích kinh tế và quá trình đưa ra các quyết định đầu tư. Sự kết nối giữa kinh doanh, đầu tư và việc để lại di sản trong việc lập kế hoạch gia đình sẽ được kết nối xoay quanh vấn đề quản lý nợ.- Quyển sách được chia làm ba phần, có thể đọc không theo thứ tự:P1. Tư duy hiệu quả nhất khi phân tích đầu tư nói chungP2. Cách hiểu dễ nhất về sự phát triển của các guồng máy kinh tế ở Châu Á và Việt NamP3. Làm thế nào để hưởng lợi từ nợ và sự phát triển kinh tế của khu vựcSau khi đã hiểu được các nền tảng vận hành đó, nó sẽ có thể hỗ trợ bạn đưa ra các quyết định lựa chọn quan trọng của cuộc đời.

Review sách Giải Mã : Kinh Tế – Đầu Tư – Gia Đình

Cuốn sách Giải Mã: Kinh Tế – Đầu Tư – Gia Đình của Peter Pham và Phạm Hoài Ân là một tác phẩm độc đáo và sâu sắc về tư duy phân tích kinh tế và đầu tư. Tác giả trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu về cấu trúc kinh tế các quốc gia Châu Á, đặc biệt là Việt Nam, kết hợp với những chiến lược đầu tư hiệu quả. Cuốn sách được chia thành ba phần, giúp độc giả hiểu rõ hơn về tư duy phân tích, cơ chế phát triển kinh tế và những quyết định đầu tư hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách về tư duy đầu tư và quản lý tài chính cá nhân, thì đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *