ĐẤT XANH PREMIUM CHÍNH THỨC ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI KHU ĐÔ THỊ PHÚC HƯNG GOLDEN

Chơn Thành một điểm sáng mới khi sở hữu nhiều lợi thế về phát triển kinh tế, hạ tầng, quy hoạch cùng sự phát triển của những khu đô thị mới hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo và thăng hạng giá trị bất động sản khu vực.

Hạ tầng phát triển – Thăng hạng giá trị bất động sản Chơn Thành
Chơn Thành là một trong ba trọng điểm kinh tế của tỉnh Bình Phước, tạo nên tam giác phát triển Đồng Xoài – Chơn Thành – Đồng Phú với tổng số doanh nghiệp hoạt động lớn nhất tỉnh và 36.000 lao động.

Screen Shot 2021 04 19 at 13.37.24 1 scaled

Hạ tầng Chơn Thành phát triển, mang đến diện mạo đô thị mới.

Chơn Thành sở hữu vị trí chiến lược là nơi giao cắt của các tuyến đường trọng điểm của khu vực như QL13, QL14. Từ Chơn Thành chỉ cách TP. Thủ Dầu Một 35km và TP HCM là 55KM. Trong năm 2022, Chơn Thành tập trung đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, theo kế hoạch vốn đầu tư công của huyện Chơn Thành là 722,94 tỷ đồng để thực hiện 42 dự án, đầu tư xây dựng các tuyến đường Ngô Tất Tố, Phạm Hồng Thái, Cao Bá Quát, ĐH01, ĐH05, ĐH15… kết nối với các vùng lân cận.

Tuyến cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành đang chuẩn bị khởi công có tổng chiều dài gần 70km với quy mô 6 làn xe chạy suốt và 4 làn xe đô thị hai bên, tổng kinh phí đầu tư lên đến 24.274 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành trong năm 2025. Dự án cao tốc Gia Nghĩa (Đắk Nông) – Chơn Thành (Bình Phước) (tổng mức đầu tư khoảng 24.275 tỷ đồng) đã được Trung ương thống nhất thực hiện ở giai đoạn 2021-2025.

Ngoài ra, tuyến Quốc lộ 13 kết nối Chơn Thành đến Bình Dương, TP HCM và tuyến quốc lộ 14 kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các tỉnh Tây Nguyên. Đặc biệt, với những tiềm năng và tiềm lực phát triển, Chơn Thành đã đạt tiêu chí đô thị loại IV và công nhận khu vực dự kiến thành lập thị xã Chơn Thành.

t%E1%BB%95ng th%E1%BB%83

Khu đô thị dịch vụ – giải trí Phúc Hưng Golden bậc nhất Chơn Thành góp phần thay đổi diện mạo đô thị khu vực

Với xu hướng dịch chuyển đầu tư về các khu vực vệ tinh quanh TP HCM của các nhà đầu tư cộng hưởng với sức bật về hạ tầng và sự chú trọng đẩy mạnh đầu tư của Chơn Thành. Điều này kỳ vọng sẽ tạo nên một diện mạo mới cho thị trường BĐS Chơn Thành nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung, thúc đẩy sự gia tăng giá trị các sản phẩm BĐS trong khu vực, tạo nên tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư BĐS.

Phúc Hưng Golden – Tiên Phong Cho Một Phong Cách Sống Mới
Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Minh Hưng – trục đại lộ lớn tại trung tâm Chơn Thành, Phúc Hưng Golden hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới, phong cách sống mới cho những chủ nhân tương lai. Với vị trí liền kề QL 13, QL 14 cùng tuyến đường phía Tây QL13 . Phúc Hưng Golden chính là giao điểm kết nối thông thương giữa các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên.

PHG SHOP HOUSE VIEW 02 1 1 scaled

Khu đô thị dịch vụ – giải trí Phúc Hưng Golden quy mô 52ha
Với quy mô lên đến 52ha, lấy cảm hứng thiết kế từ đại lộ Champs-Elysees, Phân khu Golden Silk thuộc Khu đô thị dịch vụ – giải trí Phúc Hưng Golden mở ra một cuộc sống đẳng cấp, đậm chất u. Với mật độ xây dựng chỉ 47,53%, phần còn lại được dành cho các tiện ích công cộng và công viên cây xanh, kiến tạo nên một không gian sống xanh và đủ đẩy. Mang đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn từng khoảnh khắc, khởi đầu cho cuộc sống phồn vinh giữa lòng thủ phủ công nghiệp.
Với hệ tiện ích “All-IN-ONE” đẳng cấp, thời thượng: công viên Golden Central Park, công viên Golden Phoenix Park, chợ Golden Market, trường học các cấp, bệnh viện Duy Khang Phúc Hưng, trung tâm thương mại Luxury Mall, Clubhouse… tràn ngập sắc màu của cuộc sống hiện đại. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến của giao thương, văn hoá và giải trí bậc nhất tại Chơn Thành. Với mức giá chỉ từ 01 tỷ cùng các ưu điểm vượt trội về hạ tầng, hệ tiện ích ALL-IN-ONE, sổ riêng từng nền và tính thanh khoản vượt trội. Phúc Hưng Golden hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư và an cư bền vững cho khách hàng.