Hai Mặt Của Gia Đình PDF

Hai Mặt Của Gia Đình PDF

Cuốn sách “Hai Mặt Của Gia Đình” của Choi Kwang Huyn là một tác phẩm đầy cảm hứng về những tổn thương mà chúng ta phải chịu từ gia đình, cùng với những cách giải quyết đầy hiệu quả giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn và cải thiện mối quan hệ với người thân. Với kinh nghiệm tham vấn tâm lý cho nhiều trường hợp khác nhau, tác giả đã tìm ra nguyên nhân của những tổn thương và đưa ra những giải pháp thực tế để giúp bạn vượt qua những khúc mắc về tổn thương tâm lý xuất phát từ gia đình. Đây là một cuốn sách hữu ích cho những ai đang đối mặt với những vấn đề trong gia đình của mình và muốn tìm kiếm các giải pháp hiệu quả để cải thiện mối quan hệ với người thân. Cuốn sách đã được xuất bản dưới định dạng PDF để bạn có thể dễ dàng tải và đọc trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của mình.

Tải sách Hai Mặt Của Gia Đình PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Hai Mặt Của Gia Đình PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Hai Mặt Của Gia Đình PDF của tác giả Tác giả Choi Kwanghuyn được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thanh Niên.

Tác giả: Choi Kwanghuyn.
Người dịch: Minh Thùy.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2020.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm.
Số trang: 290 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Hai Mặt Của Gia Đình PDFHai Mặt Của Gia Đình PDFHai Mặt Của Gia Đình PDFHai Mặt Của Gia Đình PDF

Tóm tắt cuốn sách Hai Mặt Của Gia Đình

Cuốn sách “Hai Mặt Của Gia Đình” của tác giả Choi Kwang Huyn giải đáp những câu hỏi như tại sao chúng ta có thể chịu tổn thương từ gia đình, cảm thấy cô đơn và xa cách dù đang ở cạnh nhau, tại sao nỗi đau lại lặp lại trong gia đình hiện tại. Tác giả nhấn mạnh rằng gia đình không chỉ là nơi đong đầy thương yêu mà còn chứa đựng sự ghét bỏ và mâu thuẫn tinh vi. Cuốn sách đề cập đến nguyên nhân gốc rễ của những tổn thương tâm lý trong gia đình và đưa ra cách giải quyết cho các vấn đề gia đình nhức nhối.

Đọc sách Hai Mặt Của Gia Đình Online miễn phí

Tại sao chúng ta lại chịu tổn thương bởi gia đình – những người gần chúng ta nhất?Tại sao dù ở cạnh gia đình nhưng bạn vẫn cảm thấy xa cách và cô đơn?Vì sao chúng ta luôn bộc phát cảm xúc khi đứng trước gia đình mình. Vì sao nỗi đau của gia đình nơi bạn sinh ra và lớn lên lại lặp lại trong gia đình hiện tại? Nhiều khi những tổn thương đến từ gia đình nơi chúng ta sinh ra và lớn lên lại chính là nguyên nhân của các vấn đề trong gia đình hiện tại.Gia đình trở thành nơi tiếp thêm sức mạnh và cũng là nơi khiến đôi vai chúng ta thêm nặng trĩu, là nơi ẩn náu của những mâu thuẫn tinh vi đằng sau những phút giây thân mật, là nơi tràn đầy thương yêu nhưng có cả sự ghét bỏ. Gia đình lúc nào cũng có hai mặt như vậy.Choi Kwang Huyn – một nhà tâm lý học hàng đầu Hàn Quốc, người đã tham vấn tâm lý cho rất nhiều trường hợp có khúc mắc về tổn thương tâm lý xuất phát từ gia đình sẽ chỉ ra nguyên nhân của những tổn thương, những nỗi đau mà chúng ta phải chịu từ gia đình mình, đồng thời đưa ra cách giải quyết đối với các vấn đề gia đình nhức nhối hiện tại.Cuốn sách cho ta cái nhìn mới về mối quan hệ gia đình. Qua những câu chuyện của các gia đình khác nhau, người đọc lần lượt sẽ thấy được sự tương đồng và có thêm hiểu biết về những khái niệm như: ngoại tình, chứng nghiện một điều gì đó, lựa chọn người bạn đời tương đồng, chuyển di nỗi đau…từ đó tìm được cách chấp nhận và xoa dịu những tổn thương trong lòng mỗi người.

Review sách Hai Mặt Của Gia Đình

Cuốn sách “Hai Mặt Của Gia Đình” của tác giả Choi Kwang Huyn mang lại cho người đọc một cái nhìn toàn diện về việc tại sao chúng ta lại chịu tổn thương, cảm thấy cô đơn và xa cách trong gia đình, đồng thời cung cấp các giải pháp giải quyết các vấn đề nhức nhối trong gia đình. Bằng việc trình bày những tình huống thực tế và kết hợp với các kiến thức tâm lý, tác giả đã giúp người đọc hiểu rõ hơn về những mâu thuẫn và xung đột trong gia đình, từ đó đưa ra những lời khuyên và phương pháp giúp người đọc xử lý tình huống một cách khéo léo nhất. Cuốn sách này rất thú vị và bổ ích cho những ai đang gặp phải các vấn đề trong gia đình hoặc muốn tìm hiểu về tâm lý gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *