Những Mảnh Ghép Cuộc Đời - Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021) PDF

Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021) PDF

Cuộc sống của chúng ta là một bức tranh gồm nhiều mảnh ghép. Để tạo nên một cuộc sống thành công và hạnh phúc, chúng ta cần sắp xếp các mảnh ghép này đúng vị trí của chúng. Cuốn sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021) của tác giả Jim Rohn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về năm mảnh ghép quan trọng nhất của cuộc đời: triết lý, thái độ, lối sống, hành động và thành quả.

Với lối viết cô đọng và giàu tinh tế, tác giả Jim Rohn sẽ dẫn dắt bạn đến từng mảnh ghép, giải thích quá trình hình thành và cung cấp những chất liệu để bạn có thể tạo nên một mảnh ghép hoàn chỉnh cho cuộc đời mình. Sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ thấy bức tranh cuộc đời của mình được lắp ghép hoàn thiện hơn và thay đổi số phận của mình theo cách tích cực.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách giúp bạn tạo ra sự khác biệt cho cuộc đời mình, thì Những Mảnh Ghép Cuộc Đời chắc chắn là một cuốn sách không thể bỏ qua.

Tải sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021) PDF của tác giả Tác giả Jim Rohn được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

Tác giả: Jim Rohn.
Người dịch: Quỳnh Ca.
Nhà xuất bản: Lao Động.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 19 x 13 x 1.1.
Số trang: 211 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Những Mảnh Ghép Cuộc Đời - Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021) PDFNhững Mảnh Ghép Cuộc Đời - Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021) PDFNhững Mảnh Ghép Cuộc Đời - Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021) PDFNhững Mảnh Ghép Cuộc Đời - Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021) PDFNhững Mảnh Ghép Cuộc Đời - Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021) PDFNhững Mảnh Ghép Cuộc Đời - Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021) PDFNhững Mảnh Ghép Cuộc Đời - Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021) PDF

Tóm tắt cuốn sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021)

Cuốn sách “Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021) PDF” của Jim Rohn nhấn mạnh về cách sắp xếp các mảnh ghép trong cuộc đời để tạo thành bức tranh hoàn chỉnh. Tác giả chỉ ra rằng có năm mảnh ghép lớn quan trọng trong cuộc đời bao gồm: triết lý, thái độ, lối sống, hành động và thành quả. Từ đó, tác giả giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi mảnh ghép, cách xử lý vấn đề, cách thay đổi tư duy, hành động và thái độ để đạt được thành quả của mình. Cuốn sách này sẽ giúp độc giả tạo nên một cuộc sống hoàn thiện và thành công hơn.

Đọc sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021) Online miễn phí

Cuộc sống là một bức tranh gồm nhiều mảnh ghép. Tùy theo cách chúng được sắp xếp mà chúng ta có cuộc sống hiện tại của mình. Đa phần chúng ta bỏ mặc cho các mảnh ghép tự tìm ra vị trí của chúng, nên chúng thường lệch lạc, không khớp với nhau, từ đó tạo ra bức tranh cuộc đời nhạt nhòa và không như ý. Những người thành công đều tự mình sắp xếp các mảnh ghép này, chính xác hơn họ chỉ tập trung vào năm mảnh ghép quan trọng nhất, chỉ cần sắp xếp đúng vị trí của chúng, mọi thứ khác sẽ tự động đi vào trật tự.Trong Những mảnh ghép cuộc đời, Jim Rohn cho rằng cuộc đời gồm năm mảnh ghép lớn: triết lý, thái độ, lối sống, hành động và thành quả. Bằng lối viết cô đọng đầy tinh tế, khả năng dụng ngôn giàu hình ảnh, Jim Rohn lần lượt dẫn dắt chúng ta đến với từng mảnh ghép ở các vị trí quan trọng khác nhau của cuộc đời, quá trình nó hình thành và những chất liệu để bạn có thể tạo nên một mảnh ghép hoàn chỉnh. Và rồi khi khép lại cuốn sách, khi bức tranh cuộc đời sẽ được lắp ghép hoàn thiện, chúng ta sẽ thay đổi số phận của mình mãi mãi.Mục lục:Lời nói đầuLời giới thiệuChương 1: Triết lýChương 2: Thái độChương 3: Hành độngChương 4: Thành quảChương 5: Lối sốngKết luậnThông tin tác giảJim Rohn (1930 – 2009)Cuộc đời Jim Rohn là câu chuyện về thành công từ tay trắng. Sinh ra trong một gia đình nông dân, bỏ học đại học chỉ sau một năm, khánh kiệt năm 25 tuổi, nhưng nhờ gặp được một người thầy tốt, ông đã trở thành triệu phú ở tuổi 31. Ông được mời chia sẻ câu chuyện thành công của mình ở khắp nơi, từ trường cấp ba, đại học, cho đến các bữa tiệc rồi các buổi hội thảo. Dần dần, ông trở thành diễn giả có ảnh hưởng nhất thế giới.Ông là thầy của Mark R. Hughes (nhà sáng lập Herbalife) và diễn giả Anthony Robbins, đồng thời có ảnh hưởng sâu sắc đến Brian Tracy, Jack Canfield, và T. Harv Eker.

Review sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021)

Cuốn sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời là một cẩm nang giúp đọc giả kiến tạo thành công cá nhân. Tác giả Jim Rohn đã đưa ra năm mảnh ghép lớn trong cuộc đời gồm triết lý, thái độ, lối sống, hành động và thành quả. Qua từng chương, ông dẫn dắt chúng ta tìm hiểu và sắp xếp từng mảnh ghép này để tạo nên một bức tranh cuộc đời hoàn chỉnh. Cuốn sách cô đọng, giàu tinh tế và dễ hiểu. Với phong cách viết đầy hình ảnh và khả năng dụng từ sâu sắc, Jim Rohn đã đưa đọc giả từng bước trong hành trình kiến tạo sự thành công cho bản thân. Cuốn sách thật sự là một nguồn cảm hứng và động lực cho những ai đang tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *