Hố Đen Tâm Lý - Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York PDF

Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York PDF

Cuốn sách “Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York” của giáo sư tâm thần học Peter Jongho Na là một tài liệu quý giá giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những người đang vật lộn với các căn bệnh tâm lý. Từ góc nhìn của một bác sĩ tâm thần tại New York và kinh nghiệm là giáo sư tại đại học Yale, tác giả đã đưa người đọc bước chân vào tâm trí của những người đang phải đấu tranh để sống sót.

Cuốn sách giải thích những khúc mắc phổ biến như vì sao có những người cảm thấy mệt mỏi đến không còn hy vọng sống, hay tự tử có phải là sự lựa chọn cực đoan một phút nông nổi. Đồng thời, tác giả cũng giải quyết sự kỳ thị và thành kiến ​​dẫn đến các vấn đề tâm lý và cách đối xử với những người bệnh tâm lý.

Cuốn sách “Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York” là một cầu nối giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những người đang phải đấu tranh với các căn bệnh tâm lý và cách hướng đến sự đồng cảm và chung sống hòa hợp. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn thay đổi cái nhìn về những người đang phải vật lộn với các căn bệnh tâm lý, từ đó thấu hiểu cho những hoàn cảnh đáng thương, sẵn sàng giúp đỡ họ bước ra khỏi “hố đen”, hướng đến ánh mặt trời rực rỡ!

Tải sách Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York PDF của tác giả Tác giả Peter Jongho Na được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: Peter Jongho Na.
Người dịch: Hương Anh.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 190gr.
Kích thước: 19.5 x 13.5 x 0.8 cm.
Số trang: 176 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Hố Đen Tâm Lý - Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York PDFHố Đen Tâm Lý - Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York PDFHố Đen Tâm Lý - Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York PDFHố Đen Tâm Lý - Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York PDFHố Đen Tâm Lý - Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York PDFHố Đen Tâm Lý - Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York PDF

Tóm tắt cuốn sách Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York

Cuốn sách “Hố đen tâm lý – Ghi chép từ bác sĩ tâm thần tại New York” của giáo sư tâm thần học Peter Jongho Na nhằm giới thiệu về tình trạng bệnh tâm lý và suy nghĩ sai lệch về bệnh tâm lý trong xã hội. Những người cố gắng tự tử thường cho rằng bản thân là gánh nặng của gia đình hoặc người thân yêu và tình trạng này đến từ hiểu biết thiếu về căn bệnh tâm lý cũng như không có cơ hội tiếp xúc với người bệnh. Thông qua cuốn sách, tác giả mong muốn góp phần cải thiện hiểu biết và giảm thiểu sự kỳ thị đối với người bệnh tâm lý, giúp họ có thể thoát ra khỏi “hố đen” tuyệt vọng.

Đọc sách Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York Online miễn phí

Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New YorkHỐ ĐEN TÂM LÝ – GHI CHÉP TỪ BÁC SĨ TÂM THẦN TẠI NEW YORK: ĐIỀU GÌ ĐANG XẢY RA TRONG TÂM TRÍ CỦA MỘT NGƯỜI MUỐN TỪ BỎ CUỘC SỐNG?“Ích kỷ” – Đó là tính từ mà giới truyền thông và xã hội thường gán lên những người chọn cách từ bỏ cuộc sống để thoát khỏi nỗi đau. Ít ai quan tâm đến những bệnh nhân tâm lý khi còn sống đã phải trải qua những gì, người ta chỉ biết chỉ trích rằng sự ra đi của họ để lại hệ quả cho gia đình, người thân và xã hội.Theo giáo sư tâm thần học Peter Jongho Na – tác giả của cuốn sách “Hố đen tâm lý – Ghi chép từ bác sĩ tâm thần tại New York”, những người cố gắng tự tử không hề nghĩ rằng bản thân ích kỷ. Ngược lại, họ cho rằng bản thân là gánh nặng của gia đình hoặc những người thân yêu. Vì lẽ đó, họ đánh giá quá thấp việc cái chết của bản thân sẽ tác động đến người khác và cho rằng: “Nếu mình biến mất rồi thì gánh nặng ấy sẽ nhẹ bớt đi.”Rõ ràng, sự thiếu hiểu biết về các căn bệnh tâm lý cũng như ít có cơ hội được gặp gỡ và tiếp xúc với người bệnh chính là nguyên nhân khiến sự kỳ thị và thành kiến dễ dàng “lây lan” trong xã hội. Đồng thời những suy nghĩ sai lệch về bệnh tâm lý của gia đình và người thân cũng đã và đang khiến nhiều người bệnh tâm lý phải chìm sâu xuống “hố đen” tuyệt vọng không thể thoát ra.Cuốn sách “Hố đen tâm lý – Ghi chép từ bác sĩ tâm thần tại New York” sẽ là cầu nối giúp người đọc có cơ hội được tiếp xúc với những khốn cảnh tâm lý khác nhau dưới góc nhìn của một bác sĩ tâm thần, đồng thời giải quyết các khúc mắc phổ biến như: “Cùng phải đi làm, cùng chịu đựng những áp lực cuộc sống như nhau vậy mà tại sao lại có những người cảm thấy mệt mỏi đến không thiết sống?”, “Tự tử có phải là sự lựa chọn cực đoan một phút nông nổi?”.Với kinh nghiệm là giáo sư tại đại học Yale, bác sĩ tâm thần tại New York – Tác giả Peter Jongho Na đã đưa người đọc bước chân vào tâm trí của những người đang phải vật lộn đấu tranh với những căn bệnh tâm lý để sống sót, khám phá lý do tại sao sự kỳ thị và thành kiến ​​lại dẫn đến các vấn đề tâm lý và cách mà chúng ta nên đối xử với người khác để có được sự đồng cảm và chung sống hòa hợp.Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn thay đổi cái nhìn về những người đang phải đấu tranh với các căn bệnh tâm lý, từ đó thấu hiểu cho những hoàn cảnh đáng thương, sẵn sàng giúp đỡ họ bước ra khỏi “hố đen”, hướng đến ánh mặt trời rực rỡ!

Review sách Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York

Cuốn sách “Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York” là một tác phẩm rất đáng đọc với những ai quan tâm đến tâm lý con người. Tác giả Peter Jongho Na đã cung cấp cho độc giả một cái nhìn sâu sắc vào tâm trí của những người đang phải đấu tranh với các căn bệnh tâm lý. Cuốn sách không chỉ giải thích những suy nghĩ sai lệch của gia đình và người thân đối với bệnh tâm lý mà còn đưa ra các giải pháp để giúp đỡ những người này bước ra khỏi “hố đen” của họ. Với kinh nghiệm của một giáo sư tâm thần, Peter Jongho Na đã truyền đạt các khái niệm phức tạp một cách dễ hiểu, dễ tiếp thu, giúp độc giả thấu hiểu và cảm thông với những người đang vật lộn trong cuộc sống. Tóm lại, đây là một cuốn sách tuyệt vời và rất cần thiết cho mọi người trong xã hội hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *