Thiên Sứ Nhà Bên - Tập 8 Set 2 Bao Lì Xì Bìa Áo Đặc Biệt Khánh Treo Poster PDF

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 Set 2 Bao Lì Xì Bìa Áo Đặc Biệt Khánh Treo Poster PDF

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 là tiếp nối câu chuyện tình ngọt ngào giữa Amane và Mahiru, hai nhân vật đáng yêu trong truyện tranh Nhật Bản được yêu thích. Sau lễ hội trường nhộn nhịp, Amane quyết định đi làm thêm để có thể tặng Mahiru một món quà bảo chứng cho lời hứa đó. Trong khi đó, Mahiru cũng bí mật làm một thứ để bày tỏ tình cảm của mình với Amane.

Cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 Set 2 Bao Lì Xì Bìa Áo Đặc Biệt Khánh Treo Poster PDF sẽ giúp bạn trải nghiệm thêm những tình tiết mãn nhãn của câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn này. Với bìa áo đặc biệt và khánh treo, cuốn sách sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người yêu thích thể loại truyện tranh tình cảm. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 để thưởng thức một tác phẩm đậm chất Nhật Bản.

Tải sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 – Tặng Kèm Bookmark + Set 2 Bao Lì Xì + Bìa Áo Đặc Biệt + Khánh Treo + Poster PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 Set 2 Bao Lì Xì Bìa Áo Đặc Biệt Khánh Treo Poster PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 Set 2 Bao Lì Xì Bìa Áo Đặc Biệt Khánh Treo Poster PDF của tác giả Tác giả Saekisan, Hanekoto được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Kim Đồng.

Tác giả: Saekisan, Hanekoto.
Người dịch: Trân Trân.
Nhà xuất bản: Kim Đồng.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Kích thước: 19 x 13 x 1.2 cm.
Số trang: 348 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Thiên Sứ Nhà Bên - Tập 8 Set 2 Bao Lì Xì Bìa Áo Đặc Biệt Khánh Treo Poster PDFThiên Sứ Nhà Bên - Tập 8 Set 2 Bao Lì Xì Bìa Áo Đặc Biệt Khánh Treo Poster PDFThiên Sứ Nhà Bên - Tập 8 Set 2 Bao Lì Xì Bìa Áo Đặc Biệt Khánh Treo Poster PDFThiên Sứ Nhà Bên - Tập 8 Set 2 Bao Lì Xì Bìa Áo Đặc Biệt Khánh Treo Poster PDF

Tóm tắt cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 – Tặng Kèm Bookmark + Set 2 Bao Lì Xì + Bìa Áo Đặc Biệt + Khánh Treo + Poster

Trong tập 8 của Thiên Sứ Nhà Bên, sau lễ hội trường, Amane truyền đạt cảm xúc của mình cho Mahiru và hứa hẹn về một tương lai bên nhau. Amane quyết định đi làm thêm để tặng Mahiru một món quà bảo chứng cho lời hứa đó. Trong khi đó, Mahiru bí mật làm một thứ để bày tỏ tình cảm của mình với Amane. Cuốn sách này đã được ủng hộ nhiệt tình trên trang Shousetsuka ni Narou. Bên cạnh đó, cuốn sách còn kèm theo Set 2 Bao Lì Xì, Bìa Áo Đặc Biệt, Khánh Treo, và Poster PDF.

Đọc sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 – Tặng Kèm Bookmark + Set 2 Bao Lì Xì + Bìa Áo Đặc Biệt + Khánh Treo + Poster Online miễn phí

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8“Hôm nay… mình không về… có được không…?”Lễ hội trường nhộn nhịp đã trôi qua, mọi người lại quay về với cuộc sống thường nhật. Amane một lần nữa truyền đạt cảm xúc của cậu đến Mahiru bằng lời nói, đồng thời hứa hẹn về một tương lai bên nhau. Vì muốn tặng Mahiru một món quà bảo chứng cho lời hứa đó, Amane quyết định đi làm thêm. Mặt khác, Mahiru trong lúc cô đơn chờ đợi Amane đi làm về, đã bí mật làm một thứ để bày tỏ tình cảm của mình với cậu…Đây là câu chuyện tình ngọt ngào với cô gái nhà bên tuy lạnh lùng nhưng thật đáng yêu đã được ủng hộ nhiệt tình trên trang Shousetsuka ni Narou.

Review sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 – Tặng Kèm Bookmark + Set 2 Bao Lì Xì + Bìa Áo Đặc Biệt + Khánh Treo + Poster

Cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 là một tác phẩm tình cảm đầy cảm xúc và ngọt ngào. Tập truyện này tiếp tục nối tiếp những diễn biến tình cảm giữa Amane và Mahiru, những tình huống hài hước và lãng mạn sẽ khiến độc giả cảm thấy thích thú. Bên cạnh đó, món quà bảo chứng tình yêu của Amane cho Mahiru và niềm tin vào tương lai của hai người khiến câu chuyện trở nên đặc biệt và cảm động hơn bao giờ hết. Ngoài ra, set 2 Bao Lì Xì, bìa áo đặc biệt, khánh treo, và poster PDF khiến cuốn sách thêm phần thu hút. Tổng thể, Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 8 là một tác phẩm đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại ngôn tình và muốn tìm kiếm những cảm xúc đẹp trong tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *