Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDF

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDF

Cuốn sách “Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử” là một tài liệu thú vị và cần thiết cho những ai đang quan tâm đến tiền kỹ thuật số và công nghệ Blockchain. Tác giả Paul Vigna và Michael J. Casey, hai phóng viên kinh tế nổi tiếng của The Wall Street, đã thực hiện một nỗ lực đáng kể để đưa ra một cuộc hành trình sâu sắc vào thế giới của Bitcoin và Blockchain. Sách cung cấp cho độc giả một cái nhìn toàn diện về nguồn gốc, sự phát triển và tiềm năng của tiền ảo và công nghệ Blockchain, cùng với việc giải thích tại sao nhiều người ủng hộ hệ thống tiền tệ mới này đến như vậy.

Từ những quốc gia nghèo khó châu Phi đến lãnh địa công nghệ châu Mỹ, tác giả mang đến cho độc giả một bức tranh toàn cảnh về các hình thái tiền tệ và trả lời câu hỏi bức tranh thế giới sẽ như thế nào trước sự nổi lên của Bitcoin và Blockchain.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về làn sóng tiền điện tử đang dâng lên và cách công nghệ này thách thức trật tự kinh tế toàn cầu, thì đây chắc chắn là cuốn sách mà bạn nên đọc. Hãy sẵn sàng để cùng Vigna và Casey bước vào kỷ nguyên tiền điện tử và khám phá tất cả những gì còn được bao phủ bởi màn đêm của tiền kỹ thuật số.

Tải sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDF của tác giả Tác giả Paul Vigna, Michael J. Casey được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.

Tác giả: Paul Vigna, Michael J. Casey.
Người dịch: Han Ly.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.
Năm xuất bản: 12-2017.
Trọng lượng: 700gr.
Kích thước: 14.5 x 20.5 x 3.2.
Số trang: 660 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDFKỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDF

Tóm tắt cuốn sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử

Cuốn sách “Kỷ nguyên tiền điện tử” của Paul Vigna và Michael J. Casey giới thiệu về Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác cùng với công nghệ đằng sau nó – công nghệ Blockchain. Cuốn sách phân tích mọi thứ từ nguồn gốc, sự phát triển, chức năng và tiềm năng của tiền ảo. Tác phẩm tập trung vào việc giải thích lý do các chuyên gia mã hóa lại nảy ra ý tưởng về Blockchain và Bitcoin, và vì sao lại có nhiều người ủng hộ hệ thống tiền tệ mới này đến thế. Bằng cách đi sâu vào những quốc gia đang sử dụng Bitcoin và Blockchain, cuốn sách này đưa ra câu trả lời cho câu hỏi có thể thúc đẩy thay đổi toàn cầu như cách Internet đã làm hay không.

Đọc sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử Online miễn phí

Kỷ Nguyên Tiền Điện TửTừ một ảo ảnh biến thành hiện thực, từ một ý niệm trở thành hành động; và trong chưa đầy một thập kỷ, Bitcoin cùng nhiều loại tiền kỹ thuật số đã khuấy đảo cả hành tinh. Mới hôm trước, mọi thứ vẫn còn bình lặng. Nhưng chỉ sau một đêm, Bitcoin khiến toàn bộ thế giới xung quanh bạn rung chuyển. Từ “Bitcoin” xuất hiện trên mọi tít báo bạn lướt qua, và làm bùng nổ những cuộc tranh luận vô tận.Người ta có rất nhiều cách gọi tên Bitcoin. Nó là tiền điện tử, tiền ảo, hay tiền mật mã (cryptocurrency). Bạn có thể sử dụng nó để mua bất cứ thứ gì, từ cà phê đến ô tô. Nhưng kể cả khi thế giới đang đổ xô vào cuộc đầu tư qui mô toàn cầu này, vẫn thật khó để trả lời: Bitcoin thực sự là gì, và tại sao mọi người lại cần quan tâm đến Bitcoin, cũng như công nghệ đằng sau nó – công nghệ Blockchain?Paul Vigna và Michael J. Casey – bộ đôi phóng viên kinh tế dạn dày kinh nghiệm của The Wall Street – đã thực hiện cuốn sách “Kỷ nguyên tiền điện tử” để giúp độc giả có những hiểu biết cụ thể về làn sóng tiền điện tử đang dâng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nguồn gốc, sự phát triển, chức năng, tiềm năng… – tất cả những gì bạn cần biết về tiền ảo, cũng như việc nó đang thách thức trật tự kinh tế toàn cầu ra sao – sẽ được phân tích trong cuốn sách này. Tác phẩm cung cấp bức tranh toàn cảnh về các hình thái tiền tệ, từ đó giải thích cho bạn hiểu lý do các chuyên gia mã hóa lại nảy ra ý tưởng về Blockchain và Bitcoin, và vì sao lại có nhiều người ủng hộ hệ thống tiền tệ mới này đến thế.“Kỷ nguyên tiền điện tử” đưa chúng ta đến những nơi Bitcoin và Blockchain đang hiện hữu, từ những quốc gia nghèo khó châu Phi tới lãnh địa công nghệ châu Mỹ, từ những nền kinh tế mới nổi ở châu Á tới xứ sở ngân hàng châu Âu – để thấu hiểu thực trạng nền kinh tế thế giới trước sự nổi lên của tiền điện tử, và trả lời câu hỏi hóc búa: Liệu Bitcoin và công nghệ của nó, Blockchain, có thực sự thay đổi cả thế giới như cách Internet đã làm, theo lời tiên đoán của nhiều người hay không?Hãy chuẩn bị tinh thần để cùng Vigna và Casey bước vào kỷ nguyên tiền điện tử!

Review sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử

Cuốn sách “Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử” của Paul Vigna và Michael J. Casey là một tài liệu quan trọng về việc hiểu về Bitcoin và công nghệ Blockchain đằng sau nó. Tác giả phân tích nguồn gốc, sự phát triển, chức năng, tiềm năng và những thách thức mà tiền ảo đang đem đến cho nền kinh tế toàn cầu. Cuốn sách đưa độc giả đến những nơi Bitcoin và Blockchain đang được ứng dụng, từ những quốc gia nghèo khó châu Phi đến lãnh địa công nghệ châu Mỹ, để giúp đọc giả hiểu sâu hơn và trả lời câu hỏi liệu công nghệ tiền điện tử có thật sự thay đổi thế giới hay không. Đây là một cuốn sách đáng đọc cho những ai muốn khám phá thêm về lĩnh vực đang phát triển này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *