Chìa Khóa Vạn Năng - Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon Hill PDF

Chìa Khóa Vạn Năng – Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon Hill PDF

Cuốn sách Chìa Khóa Vạn Năng – Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon Hill là một cuốn cẩm nang triết lý rộng lớn về sự giàu có ở mọi khía cạnh, bao gồm cả hạnh phúc và sự hài lòng trong cuộc sống. Tác giả Napoleon Hill đã tạo ra chìa khóa giúp chúng ta tiến gần hơn đến thành công và trở thành những người giàu có. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về triết lý của ông và muốn thành công trong cuộc sống, đây chắc chắn là cuốn sách bạn không nên bỏ qua.

Tải sách Chìa Khóa Vạn Năng – Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon Hill PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Chìa Khóa Vạn Năng – Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon Hill PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Chìa Khóa Vạn Năng – Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon Hill PDF của tác giả Tác giả Napoleon Hill được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Napoleon Hill.
Người dịch: Lê Bảo Duy.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.5 cm.
Số trang: 310 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Chìa Khóa Vạn Năng - Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon Hill PDFChìa Khóa Vạn Năng - Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon Hill PDFChìa Khóa Vạn Năng - Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon Hill PDFChìa Khóa Vạn Năng - Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon Hill PDFChìa Khóa Vạn Năng - Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon Hill PDFChìa Khóa Vạn Năng - Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon Hill PDFChìa Khóa Vạn Năng - Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon Hill PDF

Tóm tắt cuốn sách Chìa Khóa Vạn Năng – Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon Hill

Cuốn sách “Chìa Khóa Vạn Năng” của Napoleon Hill là một cẩm nang triết lý về sự giàu có ở mọi khía cạnh, bao gồm cả hạnh phúc và sự hài lòng trong cuộc sống. Với triết lý sắc sảo của mình, Hill đã chỉ ra những nguồn lực mà mỗi người phải có để thành công, giúp chúng ta hiện thực hóa giấc mơ và hoài bão của chính bản thân mình. Đây là cuốn sách đầy đủ hơn và nêu bật sự thịnh vượng thay vì chỉ đơn giản là sự giàu có về tiền tệ. Với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tới công chúng, các tác phẩm của Hill đã trở thành chìa khóa để chúng ta tiến gần hơn đến thành công.

Đọc sách Chìa Khóa Vạn Năng – Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon Hill Online miễn phí

Chìa Khóa Vạn Năng – Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon HillNapoleon Hill là tác giả truyền cảm hứng nổi tiếng người Mỹ với tác phẩm tiêu biểu Nghĩ giàu làm giàu, một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại được ông viết ra khi mới 25 tuổi. Cuốn sách này đã góp mặt vào nhiều câu chuyện thành công trên thế giới. Với triết lý sắc sảo của mình, ông được mệnh danh là “người tạo ra những nhà triệu phú”.Tư tưởng của Napoleon Hill có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tới công chúng. Các tác phẩm do ông viết hoặc dựa trên triết lý của ông mang tư tưởng nhạy bén, hợp thời, trở thành chìa khóa giúp chúng ta tiến gần hơn đến thành công.Sức hấp dẫn lớn của cuốn sách nằm ở chỗ đã chỉ ra những nguồn lực mà mỗi người phải có để thành công, nguồn sức mạnh giúp các cá nhân hiện thực hóa giấc mơ và hoài bão của chính bản thân mình.Chưa dừng lại đó, khi ở độ tuổi 80, Napoleon Hill tiếp tục viết và cho ra đời Chìa khóa vạn năng (The Master-Key to Riches) – cuốn cẩm nang triết lý rộng lớn hơn về sự giàu có ở mọi khía cạnh, bao gồm cả hạnh phúc và sự hài lòng trong cuộc sống. Bởi thế, đây chắc chắn là cuốn sách đầy đủ hơn, nêu bật sự thịnh vượng thay vì sự giàu có đơn giản về tiền tệ.Khi còn là một phóng viên 25 tuổi của tạp chí Thành công, Napoleon Hill đã được cử đi phỏng vấn người giàu nhất ở nước Mỹ: ông trùm ngành thép Andrew Carnegie. Và ngay trong buổi phỏng vấn đó, Carnegie đã đề nghị chia cho Hill phần lớn tài sản của ông. Đó không phải là tiền bạc mà là sự thông thái mà ông tích lũy được về cách bất kì ai cũng có thể trở nên giàu có.Dựa trên bí quyết thành công của tỷ phú Andrew Carnegie, cuốn sách Chìa khóa vạn năng mô tả chi tiết triết lý vĩ đại nhất về thành công, một cách thực tế nhất. Triết lý này sẽ chỉ cho bạn đọc cách để đạt được thành công trên bất kì con đường nào của cuộc sống, dù là tình yêu, sự giàu có về vật chất, tinh thần hay bất cứ mục tiêu nào khác.Do đó, sở hữu Chìa khóa vạn năng, bạn đọc có thể mở ra các giải pháp cho mọi vấn đề mình gặp phải, dễ dàng chuyển hóa những thất bại trong quá khứ thành những tài sản vô giá và đạt được Mười Hai Tài Sản Vĩ Đại, trong đó có cả đảm bảo tài chính.Nếu Nghĩ giàu làm giàu cung cấp một công thức hoàn hảo để thành công về tài chính thì Chìa khóa vạn năng là cuốn cẩm nang triết lý rộng lớn hơn về sự giàu có ở mọi khía cạnh, bao gồm cả hạnh phúc và sự hài lòng trong cuộc sống.

Review sách Chìa Khóa Vạn Năng – Mở Khóa Bí Mật Trong Thành Công Của Napoleon Hill

Cuốn sách Chìa Khóa Vạn Năng của Napoleon Hill là một bản cẩm nang triết lý rộng lớn về sự giàu có ở mọi khía cạnh, bao gồm cả hạnh phúc và sự hài lòng trong cuộc sống. Với triết lý sắc sảo và tư tưởng nhạy bén, Napoleon Hill đã chỉ ra những nguồn lực quan trọng mà mỗi người cần phải có để thành công. Điều hấp dẫn của cuốn sách này chính là việc nó giúp chúng ta hiện thực hóa giấc mơ và hoài bão của chính bản thân mình. Nếu bạn cảm thấy đã đạt được một số thành tựu trong cuộc sống nhưng vẫn cảm thấy thiếu thiết thực, cuốn sách này sẽ là chìa khóa giúp bạn tìm thấy đường đi đến sự thịnh vượng bền vững. Chìa Khóa Vạn Năng là một cuốn sách đầy đủ và đáng đọc cho bất kỳ ai muốn tiến gần hơn đến thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *