B2B Tinh Gọn - Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn PDF

B2B Tinh Gọn – Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn PDF

Cuốn sách B2B Tinh Gọn – Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn PDF là một tài liệu quý giá cho các startup trong lĩnh vực kinh doanh B2B. Với thị trường B2B đang trong giai đoạn phát triển sơ khai tại Việt Nam, các startup đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận và tìm kiếm khách hàng mới. Tuy nhiên, cuốn sách này sẽ giúp các startup giảm thiểu rủi ro và tiến gần hơn đến mô hình kinh doanh bền vững.

Cuốn sách này không giúp bạn từng bước đến thành công, nhưng nó sẽ giúp bạn học hỏi từ những thất bại và tiến gần hơn đến thành công. Cuốn sách là hệ thống gợi ý mà thông qua đó, bạn có thể phát triển một sản phẩm phù hợp cho thị trường B2B.

Việc dịch sách khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo thuộc KisStartup là một nỗ lực đóng góp vào công cuộc học hỏi không ngừng của startup Việt Nam. Cuốn sách sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện và hoàn thiện về thị trường B2B và sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp và vươn ra thị trường toàn cầu. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp và chia sẻ từ bạn đọc để có thể cải thiện và hoàn thiện cuốn sách này.

Tải sách B2B Tinh Gọn – Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách B2B Tinh Gọn – Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách B2B Tinh Gọn – Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn PDF của tác giả Tác giả Estienne Garbugli được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: Estienne Garbugli.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2020.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 471gr.
Kích thước: 23.5 x 15.5 x 1.5 cm.
Số trang: 330 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

B2B Tinh Gọn - Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn PDFB2B Tinh Gọn - Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn PDFB2B Tinh Gọn - Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn PDFB2B Tinh Gọn - Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn PDFB2B Tinh Gọn - Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn PDFB2B Tinh Gọn - Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn PDFB2B Tinh Gọn - Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn PDFB2B Tinh Gọn - Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn PDFB2B Tinh Gọn - Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn PDF

Tóm tắt cuốn sách B2B Tinh Gọn – Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn

Cuốn sách “B2B Tinh Gọn – Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn” là một nguồn tư liệu hữu ích cho các startup ở Việt Nam với khó khăn trong việc tiếp cận thị trường B2B. Tác giả mong muốn giúp các startup giảm thiểu những rủi ro và tiến gần hơn đến mô hình kinh doanh bền vững. Cuốn sách cung cấp những kiến ​​thức và kinh nghiệm quý báu từ các thành công và thất bại trong việc phù hợp sản phẩm với thị trường. Nó cũng đề cập đến những thách thức mà các startup B2B đang phải đối mặt và cách vượt qua chúng, các chính sách vĩ mô, hệ sinh thái dịch vụ phát triển kinh doanh và sự cởi mở từ phía các doanh nghiệp đã tồn tại trên thị trường. Cuốn sách là một nỗ lực của nhóm dịch sách khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo thuộc KisStartup, với sự tham gia của các thành viên là những chuyên gia, dịch giả từ nhiều lĩnh vực khác nhau để hoàn thiện cho bản dịch. Cuốn sách là đóng góp vào công cuộc học hỏi không ngừng của startup Việt Nam để tìm ra những giải pháp bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp và vươn ra thị trường toàn cầu.

Đọc sách B2B Tinh Gọn – Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn Online miễn phí

Thị trường B2B vốn luôn là một thách thức với khởi nghiệp, đặc biệt là khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do những đặc thù của mình. Ở một đất nước đang hướng đến nền kinh tế thị trường, việc xuất hiện một thị trường trưởng thành về mua sắm doanh nghiệp doanh nghiệp vẫn còn ở giai đoạn sơ khai. Khó khăn với các startup B2B vì thế không thể vượt qua chỉ bằng nỗ lực cá nhân mà còn cần nỗ lực từ nhiều cấu phần của hệ sinh thái khởi nghiệp, những chính sách vĩ mô, hệ sinh thái dịch vụ phát triển kinh doanh và sự cởi mở từ phía các doanh nghiệp đã tồn tại trên thị trường trong thử nghiệm sản phẩm dịch vụ mới.Chứng kiến sự loay hoay trong cách tiếp cận thị trường B2B của các startups Việt, KisStartup mong muốn giới thiệu với các bạn cuốn sách B2B tinh gọn với mong muốn cùng các bạn giảm bớt những rủi ro và từng bước tiến gần hơn những mô hình kinh doanh bền vững. Không có cuốn sách nào nói cho bạn cụ thể từng bước đến thành công, nhưng cơ hội thành công là hoàn toàn có nếu thực hành từng bước trong cuốn sách này một cách bền vững. Lấy cảm hứng từ khởi nghiệp tinh gọn nhưng lại tìm kiếm những điều chỉnh cho riêng thị trường B2B qua những thành công, thất bại để rút ra những bước đi quan trọng trong kiểm chứng sự phù hợp sản phẩm- thị trường là sợi chỉ xuyên suốt cuốn sách B2B tinh gọn. Đúng như tinh thần của của khởi nghiệp tinh gọn, thất bại nhanh, thất bại thường xuyên hơn nhưng thất bại hướng về phía trước, B2B tinh gọn là cuốn sách giúp bạn thực sự học và trưởng thành từ thất bại của mình để tiến gần hơn những thành công hoặc chí ít để biết rằng bạn nên dừng dự án lại trước khi lãng phí thời gian, công sức theo đuổi nó.Phiên bản tiếng Việt là nỗ lực của nhóm dịch sách khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo thuộc KisStartup, với sự tham gia của các thành viên là những chuyên gia, dịch giả từ nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm có cái nhìn toàn diện và hoàn thiện cho bản dịch. Chúng tôi cũng không tránh khỏi những sai sót và khó khăn do nhiều thuật ngữ kỹ thuật khó tìm được thuật ngữ tương đương trong tiếng Việt. Vì vậy, rất mong các bạn đọc góp ý và chia sẻ để chúng tôi luôn hoàn thiện trong những lần tái bản sau. Cuốn sách cũng như một nỗ lực của chúng tôi đóng góp vào công cuộc học hỏi không ngừng của startup Việt Nam để tìm ra những giải pháp bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp và vươn ra thị trường toàn cầu.

Review sách B2B Tinh Gọn – Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn

Cuốn sách B2B Tinh Gọn – Xây Dựng Sản Phẩm Mà Các Doanh Nghiệp Muốn PDF là một tài liệu quý giá đối với các startup đang đấu tranh để tiếp cận thị trường doanh nghiệp. Cuốn sách tập trung vào thị trường B2B đang trong quá trình phát triển ở Việt Nam và giúp độc giả giảm thiểu những rủi ro trong quá trình khởi nghiệp. Từ những thành công và thất bại trên thị trường, cuốn sách cung cấp những bước tiến cần thiết để xây dựng sản phẩm phù hợp với thị trường và đạt được thành công bền vững. Tuy nhiên, có thể cuốn sách còn một số sai sót và khó khăn trong việc tìm thuật ngữ tương đương trong tiếng Việt, đây là điểm cần cải thiện trong các bản tái bản sau. Tổng thể, đây là một cuốn sách hữu ích cho cộng đồng startup Việt Nam trong việc tìm kiếm giải pháp kinh doanh bền vững và nỗ lực phát triển kinh tế thị trường của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *