Những Chú Chó Bán Hàng - Salesdogs PDF

Những Chú Chó Bán Hàng – Salesdogs PDF

Salesdogs PDF là quyển sách bán chạy thế giới trong hơn một thập kỷ qua, đem lại cảm hứng cho những người bán hàng và doanh nhân trên toàn thế giới. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ rằng khác biệt giữa có một ý tưởng triệu đô và thực sự có hàng triệu đô là nhờ vào khả năng bán ý tưởng, sản phẩm và dịch vụ của mình. Những chú chó bán hàng trí tuệ trong sách sẽ giúp bạn tìm kiếm công việc, tuyển dụng một đội ngũ xuất sắc, tăng doanh số và phát triển kinh doanh của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm kỹ năng kinh doanh số một, thì đây là quyển sách không thể bỏ qua. Hãy tải ngay Salesdogs PDF để nắm bắt kỹ năng bán hàng tuyệt vời nhất!

Tải sách Những Chú Chó Bán Hàng – Salesdogs PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Những Chú Chó Bán Hàng – Salesdogs PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Những Chú Chó Bán Hàng – Salesdogs PDF của tác giả Tác giả Blair Singer được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Trẻ.

Tác giả: Blair Singer.
Người dịch: Xuân Quỳnh.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ.
Năm xuất bản: 03-2018.
Trọng lượng: 450gr.
Kích thước: 14 x 20 x 1.5.
Số trang: 356 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Những Chú Chó Bán Hàng - Salesdogs PDFNhững Chú Chó Bán Hàng - Salesdogs PDFNhững Chú Chó Bán Hàng - Salesdogs PDFNhững Chú Chó Bán Hàng - Salesdogs PDFNhững Chú Chó Bán Hàng - Salesdogs PDFNhững Chú Chó Bán Hàng - Salesdogs PDFNhững Chú Chó Bán Hàng - Salesdogs PDFNhững Chú Chó Bán Hàng - Salesdogs PDFNhững Chú Chó Bán Hàng - Salesdogs PDFNhững Chú Chó Bán Hàng - Salesdogs PDFNhững Chú Chó Bán Hàng - Salesdogs PDF

Tóm tắt cuốn sách Những Chú Chó Bán Hàng – Salesdogs

Cuốn sách “Những Chú Chó Bán Hàng – Salesdogs” là một quyển sách bán chạy trên toàn thế giới đã truyền cảm hứng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, người bán hàng trực tiếp và doanh nhân trong suốt một thập niên qua. Quyển sách này tập trung vào thông điệp rằng sự khác biệt giữa ý tưởng triệu đô và thực sự có hàng triệu đô là khả năng bán ý tưởng, khái niệm, dịch vụ và sản phẩm của bạn. Bất kể bạn đang tìm kiếm công việc, tuyển dụng đội ngũ xuất sắc, bán dịch vụ, tăng vốn hoặc chỉ đơn giản là thuyết phục bản thân rằng bán hàng là kỹ năng số một của bạn.

Đọc sách Những Chú Chó Bán Hàng – Salesdogs Online miễn phí

Những Chú Chó Bán Hàng – SalesdogsQuyển sách bán chạy thế giới này, Những chú chó bán hàng, đã truyền cảm hứng cho những chủ doanh nghiệp nhỏ, những người bán hàng trực tiếp, và doanh nhân trên toàn thế giới trong gần một thập niên qua bởi vì thông điệp rõ ràng của quyển sách: Sự khác biệt giữa có “Ý Tưởng Triệu Đôla” với thật sự có hàng triệu đôla là khả năng bán ý tưởng, khái niệm, dịch vụ và sản phẩm của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm công ăn việc làm, tuyển một đội ngũ xuất sắc và giúp họ đi đúng hướng, bán dịch vụ, tăng vốn, hay chỉ đơn giản thuyết phục bản thân rằng… bán hàng là kỹ năng số một của bạn.

Review sách Những Chú Chó Bán Hàng – Salesdogs

Cuốn sách Những Chú Chó Bán Hàng – Salesdogs là một tài liệu vô cùng hữu ích cho những người đang muốn nâng cao những kỹ năng bán hàng của mình. Tác giả đã đưa ra một thông điệp rất rõ ràng: để thành công trong kinh doanh, bạn cần phải có khả năng bán hàng tốt. Với việc giới thiệu những kỹ năng bán hàng thông qua các bài học từ những chú chó bán hàng, tác giả đã cho chúng ta cái nhìn mới mẻ về cách tiếp cận với khách hàng và cách tư vấn giúp khách hàng quyết định mua sản phẩm của mình. Quyển sách Những Chú Chó Bán Hàng – Salesdogs là một nguồn tài liệu đáng đọc cho những ai muốn trở thành một nhà bán hàng thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *