Lãnh Đạo Tỉnh Thức - The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDF

Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDF

Cuốn sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) của tác giả Michael Bunting là một tài liệu vô cùng hữu ích cho những ai đang tìm kiếm cách trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả và đầy tự nhận thức. Với những bài tập mindfulness đã được chứng minh thông qua các nghiên cứu, sách giúp bạn phát triển khả năng tự nhận thức trong thời gian thực và làm chủ cuộc đời của mình. Đồng thời, sách cũng cung cấp những hành vi lãnh đạo đã được kiểm chứng để giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo phi thường, cả trong cuộc sống và trong công việc. Bạn sẽ được khám phá những trải nghiệm của các nhà lãnh đạo nổi tiếng trên khắp thế giới, học hỏi cách áp dụng mindfulness vào lãnh đạo và đạt được sự thành công đích thực để truyền cảm hứng cho đội ngũ của mình. Tóm lại, cuốn sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn, đầy tự nhận thức và hiểu biết về cuộc sống.

Tải sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDF của tác giả Tác giả Michael Bunting được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tác giả: Michael Bunting.
Người dịch: Hoàng Mạnh Hải.
Nhà xuất bản: Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 292gr.
Kích thước: 23 x 15 x 0.9 cm.
Số trang: 209 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Lãnh Đạo Tỉnh Thức - The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDFLãnh Đạo Tỉnh Thức - The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDFLãnh Đạo Tỉnh Thức - The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDFLãnh Đạo Tỉnh Thức - The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDFLãnh Đạo Tỉnh Thức - The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDFLãnh Đạo Tỉnh Thức - The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDFLãnh Đạo Tỉnh Thức - The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDF

Tóm tắt cuốn sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023)

Cuốn sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) của Michael Bunting giúp đọc giả nhận thức về khả năng tự nhận thức của mình để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả. Mindfulness là khóa mở ra sự tự nhận thức, cho phép bạn đạt được toàn bộ tiềm năng của mình và dẫn dắt đội ngũ và tổ chức đến tầm cao mới. Cuốn sách kết hợp các bài tập mindfulness dựa trên nghiên cứu với các hành vi lãnh đạo đã được kiểm chứng qua thời gian để đưa ra một hình mẫu thiết thực cho kỹ năng lãnh đạo phi thường. Bạn sẽ học cách phát triển khả năng tự nhận thức trong thời gian thực và làm chủ cuộc đời.

Đọc sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) Online miễn phí

Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023)Cuốn sách này cho thấy rằng chúng ta thực sự có thể vừa là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công, vừa là một con người hiểu biết và đầy lòng trắc ẩn. Nếu bạn đang muốn tìm cách để đạt đến hạnh phúc đích thực và lãnh đạo hiệu quả thì đây là một cuốn sách tuyệt vời. – Gordon Cairns, Chủ tịch, Woolworths Limited và Origin EnergyMức độ lãnh đạo hiệu quả của bạn phụ thuộc vào khả năng tự nhận thức. Bạn càng tự nhận thức được, bạn càng có nhiều sức mạnh, trí khôn và lòng tốt để truyền được nhiều cảm hứng cho người bạn dẫn dắt. Mindfulness là chìa khoá mở ra sự tự nhận thức, cho phép bạn đạt được toàn bộ tiềm năng của mình và dẫn dắt đội ngũ và tổ chức đến tầm cao mới.Thông qua các cuộc phỏng vấn và nghiên cứu chuyên sâu, Cuốn sách Lãnh đạo tỉnh thức của Michael Bunting đã đưa ra một phương pháp đã được chứng minh để cải thiện đáng kể kỹ năng lãnh đạo và cuộc sống của bạn. Nó kết hợp các bài tập mindfulness dựa trên nghiên cứu với các hành vi lãnh đạo đã được kiểm chứng qua thời gian để đưa ra một hình mẫu thiết thực cho kỹ năng lãnh đạo phi thường. Bạn hãy khám phá xem các nhà lãnh đạo tốt từ khắp nơi trên thế giới đã luyện tập khả năng lãnh đạo tỉnh thức như thế nào, và hãy học cách:Phát triển khả năng tự nhận thức trong thời gian thực và làm chủ cuộc đờiQuản lý sự phức tạp và áp lực bằng trí tuệ và trí thông minhNâng cao khả năng học hỏi và sáng tạoLàm cho người khác trở nên tốt nhất có thể, và làm cho cuộc sống của họ có ý nghĩa hơnTrong thời đại của những thay đổi gốc rễ và sự phức tạp đáng kinh ngạc, Lãnh đạo tỉnh thức đem lại cho bạn sự sáng suốt để đưa ra các quyết định thông minh hơn, để trao sức mạnh và truyền cảm hứng cho người khác, và tạo ra một sự khác biệt thật sự tích cực cho thế giới.Mời bạn bước vào hành trình trở về với bản thân, với những khát khao sâu thẳm nhất của mình về sự sống, chân lý đích thực, hạnh phúc, ý nghĩa – và sự tuyệt vời của công việc lãnh đạo.

Review sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023)

Cuốn sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) là một tài liệu tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm cách đạt đến hạnh phúc và trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả. Tác giả Michael Bunting đã cung cấp một phương pháp chứng minh được để cải thiện đáng kể kỹ năng lãnh đạo và cuộc sống của bạn thông qua mindfulness. Cuốn sách kết hợp các bài tập dựa trên nghiên cứu với các hành vi lãnh đạo đã được kiểm chứng để giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo phi thường. Bức tranh về các nhà lãnh đạo tốt từ khắp nơi trên thế giới đã luyện tập khả năng lãnh đạo tỉnh thức là một điểm nhấn đặc biệt trong cuốn sách này. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách để nâng cao kỹ năng lãnh đạo và tự nhận thức, đây là tài liệu rất đáng để đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *